หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เรื่องเสียวๆของพี่สาวกับน้องชาย
เรื่องเสียวๆของพี่สาวกับน้องชาย      

เช้าวันหนึ่ง พี่ชายอายุ 15 น้องสาวอายุ 13 อยู่ในบ้านตามลำพัง 2 คนในวันหยุด
"พี่ชายค่ะ พี่ชาย" น้องสาวเข้ามาในห้องพี่ชายด้วยความกระวนกระวาย "เกิดอะไรขึ้น" พี่ชายร้องทักด้วยความเป็นห่วงน้องสาว น้องสาวเอ่ยปากบอกพี่ชายด้วยความกังวลไปว่า "พี่ชายค่ะ เออ...คือว่า น้องรู้สึกว่ามีบางอย่างอะไรในตัวน้องเปลี่ยนไป" "มันเป็นงัยเหรอ" พี่ชายถามด้วยความสงสัย "น้องรู้สึกว่ามันกำลังจะใหญ่ขึ้นทุกวันๆ" "ใหญ่ขึ้นเหรอ"


พี่ชายพูดพร้อมทำตาเบิกโพลงด้วยความสนใจแล้วเอ่ยปากว่า "ขอพี่ดูหน่อยได้ไหมจ๊ะ" พี่ชายดึงตัวน้องสาวลงมานั่งที่ขอบเตียง แต่น้องสาวได้เลื่อนมือมาปิดไว้เสียแล้ว "น้องเอามือออกซิ พี่ชายจะดูว่ามันใหญ่ขึ้นจริงมั๊ย" น้องสาวเลื่อนมือออกด้วยความเขินอาย "ทำไมใหญ่จัง" พี่ชายร้องด้วยความตกใจ พร้อมเอื้อมมือจะไปสัมผัส "พี่ชายจะทำอะไรน้อง" "พี่ชายแค่อยากสัมผัส ขอพี่จับได้ไหม" พี่ชายเอ่ยปากด้วยสายตาที่วิงวอน

ด้วยความสงสารพี่ชาย น้องสาวจึงตอบไปด้วยความเต็มใจ "ได้ซิพี่ชาย" "สีชมพู เต่งตึง" พี่ชายพูดพร้อมคลึงไปพร้อมกัน เกินที่น้องสาวจะเก็บความรู้สึกไว้ได้จึงพูดโพลงออกมาว่า "อือออ......อาว.......พี่ชายจ๋า น้องทรมานเหลือเกิน" เมื่อพี่ชายได้ยินเช่นนั้นพี่ชายดึงร่างน้องสาวมานอนบนเตียง "นอนลงซิจ๊ะพี่ชายจะช่วยให้น้องหายทรมาน" "โอ๊ย...พี่ชายพอก่อน น้องเจ็บ"


น้ำตาของน้องสาวไหลออกมาด้วยความเจ็บ ด้วยความสงสารพี่ชายจึงเอานิ้วคลึง เพื่อบรรเทาความเจ็บให้น้องสาว "หายเจ็บหรือยังจ๊ะ พี่ก็เพิ่งจะทำครั้งแรกนิ " พี่ชายถาม "ดีขึ้นแล้วจ๊ะ" น้องสาวตอบไปพร้อมเช็ดน้ำตาที่อาบแก้ม "งั้นพี่ทำเบา ๆ ก่อนน่ะ" น้องสาวพยักหน้าพร้อมรับสิ่งกำลังจะเกิดขึ้น พี่ชายออกแรงกดช้า ๆ "อืออ....โอวววว...." น้องสาวร้องฟังไม่เป็นศัพท์ "อืออ....อูยย..ดีจังค่ะ พี่จ๋าของน้องจะแตกแล้ว แรงๆเลยจ๊ะ โอวว..." พี่ชายออกแรงกดตามเสียงร้องน้องสาว "โอวว...อูยยย... พี่จ๋าน้องไม่ไหวแล้ว จะแตก แตก....แตก..แตกแล้ว"


พี่ชายพลิกตัวมานอนด้วยความเหนื่อยหอบ "พี่ชายดูซิ เลอะหน้าน้องหมดเลย แสบด้วย" น้องสาวตัดพ้อพี่ชาย พี่ชายหันมายิ้มพร้อมพูดว่า "ครั้งแรกไม่ใช่เหรอ มันก็ต้องเจ็บ ต้องแสบเป็นธรรมดา" "มีเลือดออกด้วย" น้องสาวร้องลั่นด้วยความตกใจ พี่ชายจึงพูดออกไปด้วยความรำคาญ "มันก็ต้องมีเลือดออกซิ สิวหัวช้างเม็ดใหญ่ขนาดนี้ ไม่ดูแลหน้าตาตัวเองเลยปล่อยให้เป็นสิวหัวช้างได้" เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "ล้างหน้าทุกเช้าและก่อนนอน จะไม่เป็นสิวน่ะ 

 


อารมณ์ | มนุษยสัมพันธ์ 3/11/52 โพสต์โดย THE ROCK
คำตอบ
1 จาก 4
555..............ถ้าเราเป็นคนข้างบ้านหรือข้างห้องของสองพี่น้องคู่นี้นะ

แล้วเกิดไปได้ยินเข้าน่ะนะ!....แล้วก็ฟังไม่จบด้วย....ไม่อยากจะคิดเลยว่าเราจะคิดยังไง?....555
3/11/52 โพสต์โดย นาย-สง-กะ-สัย-จัง
2 จาก 4
คิดอยุ๋แล้วว่าน้องสาวต้องเป็นสิว  อิอิ
3/11/52 โพสต์โดย BABORCLUB
3 จาก 4
กรุณาปิดคำถามเถอะจ๊ะ!!!
3/11/52 โพสต์โดย หมามุ่ย
4 จาก 4
สยิว กิ้ว
3/11/52 โพสต์โดย vivi
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
กูรูชายที่มีน้องสาว...
พี่ชายน้องเบีย และพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนอื่นๆ ทู๊กๆคน
"การให้ที่มากกว่าคำว่าให้...........อ่ะนะ"
ถึงพี่สาว^^
นี่ น้องสาว
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู