หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ที่ทำการไปรษณีย์สุวรรณภูมิ มันอยู่ตรงไหนครับ คนทั่วไปก็เข้าใช้บริการได้ใช่มั้ย
บุกเบิกกิจการ | สลากกินแบ่ง 27/11/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 1
ไปรษณีย์ไทย พร้อมเปิดเคาท์เตอร์ให้บริการที่สนามบินสุวรรณภูมิแล้ว

ไปรษณีย์ไทยแจ้งเกิดที่ทำการไปรษณีย์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วยเคาท์เตอร์ให้บริการ 3 จุดครอบคลุมพื้นที่สนามบิน อำนวยความสะดวกผู้เดินทางทั้งขาเข้าขาออก พร้อมตั้งบูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึกฉลองวันเปิดสนามบิน

โดยที่ทำการไปรษณีย์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจะมีเคาท์เตอร์ให้บริการรวม 3 จุด สองจุดอยู่ในห้องผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 และห้องผู้โดยสารผ่าน (International Transit) ชั้น 4 ด้านตะวันตก เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนจุดที่สามเป็นเคาท์เตอร์บริการ ณ อาคารศูนย์ไปรษณีย์สุวรรณภูมิ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 18.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดชดเชย 10.00 - 17.00 โดยเน้นให้บริการลูกค้าฝากส่งเป็นจำนวนมาก

"ไปรษณีย์สุวรรณภูมิเป็นที่ทำการประเภทรับฝาก หรือ ปณฝ. ให้บริการทั้งรับฝากส่งจดหมาย สิ่งของ พัสดุไปรษณีย์ ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ ธนาณัติ บริการรับชำระเงิน รวมทั้งจำหน่ายตราไปรษณียากรเพื่อการสะสม และสิ่งสะสมต่าง ๆ"

ลักษณะเด่นของศูนย์ไปรษณีย์สุวรรณภูมินั้นคือการเป็นศูนย์ไปรษณีย์แบบพื้นที่ปฏิบัติการชั้นเดียวหรือ One Floor Operation ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและสะดวกในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่แต่ละแผนก นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบสายพานลำเลียงคัดแยกไปรษณีย์ และวัสดุอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล เช่น เครื่องเอ็กซเรีย์ขนาดใหญ่ เครื่อง Walk Through ตรวจสอบบุคคลผ่านเข้าออนศูนย์ฯ และระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) เป็นต้น โดยระบบทั้งหมดสามารถรองรับปริมาณงานไปรษณีย์ได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 90,000 ชิ้น
26/8/54 โพสต์โดย neothematrix
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ที่ทำการไปรษณีย์เเถวอนุสาวรีย์ชัยอยู่ตรงไหนอ่ะ???
รหัสไปรษณีย์
ที่ทำการไปรษณีย์ สาทร ปิดกี่โมง
สอบถามอย่างด่วนค่ะ! เรื่องร้านบริการงานไปรษณีย์
ถ้าเราจะให้คนส่งพัสดุมาที่ที่ทำการ ไปรษณีย์ ได้ไหม แล้วเราค่อยเอาบัตรประชาชนไปรับ ทำได้ไหมคับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู