หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ท่านใดมีรับเหมาทำโครงหลังคาเหล็ก ราคาไม่แพงบ้าง งบอยู่ ไม่เกิน 30000
พอดีจะปูแผ่นเมทัลชีทเอง(มีีคนงานปูแล้ว)แต่จะหาช่างทำโึครงหลังคาแบบถัก เพราะช่วงห่างของระยะมันมากอยู่ ขนาดคือ กว้าง*ยาว = 8*15 เมตร ...............ช่วง 15 เมตรนั้น อยาก ให้แบ่ง เป็น 7.5 เมตร คือ มีเสา 3 ต้น โดยทั้งหมด ของเพื้นที่จะมีเสา ทั้งหมด 6 ต้น
ค่าครองชีพ | บ้านมือสอง 23/8/53 โพสต์โดย dfdsfsdf
คำตอบ
1 จาก 4
ทำหรือยัง อย่ที่ไหนครับ
ktt.bio@hotmail.com
ติดต่อได้ที่เบอร์ 0871189992 ยินดีบริการครับ
9/1/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
2 จาก 4
เราเป็นโรงงานรีดแผ่นหลังคาเหล็ก หรือหลังคาเมทัลชีทคะ ถ้าต้องการหาช่าง สามารถโทร หรือ ติดต่อเข้ามาเพื่อฝากข้อมูลไว้ได้ที่ ตูน เบอร์ 08 4717 2220 ทางเราผู้จำหน่ายหลังคาเหล็ก ยินดีเป็นตัวกลาง บอกต่อช่างโครงสร้าง และช่างติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่มีความสนใจ ให้ติดต่อกลับไปหาทางคุณได้ หรือ จะให้เราช่วยแนะนำช่างให้ก็ได้ รายระเอียดเพิ่มเติม   http://www.แผ่นหลังคาเหล็ก.com   หรือ http://www.xn--12cfi5eo9cc8bd1dn2oe9ge.com
22/7/54 โพสต์โดย คนมีปัญหาเสาะหาปัญญา
3 จาก 4
รับต่อเติม,ทำโครงหลังคาเหล็ก,พ่นโฟมหลังคา,พ่นสีกันความร้อนเซรามิคโค้ตติ้ง,กันร้อน,กันรั่วซึมหลังคา,ดาดฟ้า,โดยช่างมืออาชีพ,รับประกันผลงาน,ราคาประหยัด.............จำหน่ายสีกันความร้อน(ceramic coating) ราคาโรงงาน

บริการต่อเติมซ่อมแซมบ้าน--รับเหมาทำโครงหลังคาเหล็กเมทัลชีท
บริการพ่นโฟมหลังคา—พ่นสีเซรามิคโค้ตติ้งช่วยป้องกันความร้อน/กันรั่วซึมดาดฟ้า,หลังคากระเบื้อง,กระเบื้องลอน,เมเทิลชีทสำหรับบ้าน,โรงงานอุตสาหกรรม,อาคาร,โรงแรม,สนามกีฬาในร่ม,ฟาร์มม้า,ฟาร์มไก่,ฟาร์มสุกร ฯลฯพ่นโฟมหลังคาหรือพ่นสีเซรามิคโค้ตติ้งกันความร้อนช่วยป้องกัน/ลดความร้อนในอาคารทำให้ภายในอาคารเย็นสบายขึ้น-สามารถช่วยประหยัดค่าไฟเครื่องปรับอากาศ(ช่วยอนุรักษ์พลังงาน) และป้องกันน้ำรั่วซึม....บริการด้วยช่างผู้ชำนาญ ....ค่าบริการไม่แพงอย่างที่คิด....จ่ายแพงกว่าทำไม?? ....โปรดโทรปรึกษาและเปรียบเทียบราคากับเราก่อนตัดสินใจใช้บริการ....เราสามารถช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่าย – พร้อมการบริการที่ท่านเชื่อมั่นได้แน่นอน....บริการตรวจสอบสถานที่และประเมินราคาฟรี(ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น)... โปรดติดต่อคุณสมบัติ,ชัชวาล โทร.08-957-23-471--

การพ่นโฟมช่วยป้องกันเสียงดัง/ลดเสียงดังในบ้าน-อาคาร-หลังคา-โรงงาน-ไซโลและอื่นๆ --ปัญหาเสียงดัง..ก่อให้เกิดความรำคาญ,ลดความสามารถในการปฏิบัติงาน  --เราสามารถแก้ไขปัญหาด้วยการพ่นโฟม เพื่อป้องกัน/ลดเรื่องเสียงดัง/ซับเสียงในสถานประกอบการ/อาคารได้เป็นอย่างดี… --การพ่นโฟมช่วยลดเสียงในห้องเครื่องจักร --ช่วยลดเสียง/ป้องกันเสียงออกไปนอกอาคารสถานบันเทิงเช่นคาราโอเคะ --ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกในกรณีที่มีหลังคาเป็นเมทัลชีทเมื่อฝนตกจะได้ยินเสียงดังน่ารำคาญมากเช่นโรงภาพยนต์,โรงงาน,ซุปเปอร์สโตร์และอื่น ๆ --ช่วยรักษาความเย็นในห้องเย็นโดยการพ่นโฟมที่พื้นและผนัง --ประโยชน์จากการพ่นโฟมนอกจากช่วยแก้/ลดปัญหาเรื่องเสียงดังที่น่ารำคาญแล้วยังช่วยลด/ป้องกันความร้อนเข้าสู่อาคารทำให้ประหยัดค่าไฟเครื่องปรับอากาศและช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึม--เช่นพ่นไซโลข้าว,ไซโลแป้งและอื่น ๆ --หากท่านมีปัญหาเรื่องความร้อนในอาคาร--หลังคา/ดาดฟ้ารั่วซึม--เสียงที่ก่อให้เกิความรำคาญ ....โปรดโทรปรึกษาเรา...เรายินดีบริการตรวจสถานที่และประเมินราคาให้ท่านฟรี .....บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ....ไม่แพงอย่างที่คิด....กรุณาโทรปรึกษาและเปรียบเทียบราคากับเราก่อนตัดสินใจใช้บริการ... โปรดติดต่อคุณสมบัติ,คุณชัชวาล โทร.08-957-23-471
28/9/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 4
ชีทเมทัล.com จำหน่าย,ออกแบบและติดตั้ง หลังคาเหล็กรีดลอน (Metal Sheet) ครบวงจร อาทิ , SIDING (แผ่นปิดด้านข้าง), LOUVRE (แผ่นปิดระบายอากาศ), แผ่นโปร่งแสง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้แก่ ฉนวนกันความร้อน (PE) โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ และชำนาญงานติดตั้ง
ประเมินราคาพร้อมให้คำปรึกษา
สินค้า Quality Product และ รับประกับงานติดตั้ง 1 ปีเต็ม
ติดตั้งฉนวนกันความร้อน PE และ PU โฟม
รับติดตั้งลูกหมุนระบายอากาศ
รับเปลี่ยนหลังคากระเบื้อง
รับทำรางน้ำ
8/12/54 โพสต์โดย mon012
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
จะทำโครงหลังคา ขนาด กว้าง 6 m ยาว 6 m ประมาณราคาให้หน่อยครับ
โครงหลังคาเป็น เหล็ก กับ ไม้ อะไรค่าใช้จ่ายสูงกว่า ?
ช่วยจัดสเปคคอมให้แรง ๆ งบ 30000 ให้หน่อยค้าบ
อยากได้คอมสักเครื่องช่วยจัดสเปคให้หน่อยคับ มีงบ 20000 - 30000 คับ
ซื้อคอมงบไม่เกิน 30000
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู