หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ปาร์ค ซี ฮู แสดงซีรีย์เกาหลีเรื่องไรบ้าง
อยากได้ชื่อเรื่องซีรีย๋เกาหลี ที่แสดงโดย ปาร์ค ซี ฮู ทุกเรื่องค่ะ ชอบนักแสดงคนนี้มั่กๆๆ
นวนิยายออนไลน์ | ดารานักร้องชาย 30/8/53 โพสต์โดย patchi
คำตอบ
1 จาก 4
박시후 / Park Shi Hoo

วันเกิด/วันก่อตั้ง : 3 เมษายน 1978

เพศ : ชาย

ประวัติ

Real name: 박평호 / Park Pyung Ho
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 182 cm / 70 Kg
ราศี : Aries
อาชีพ : นักแสดง
งานอดิเรก : ดำน้ำและสโนว์บอร์ด
ผลงาน

ละคร:

* Family's Honor (SBS, 2008)
* Iljimae (SBS, 2008)
* How to Meet a Perfect Neighbor (SBS, 2007)
* What Star Did You Come From (MBC, 2006)
* Let's Marry (MBC, 2005)
* Delightful Girl Choon Hyang (KBS2, 2005, cameo)

MV:

* Gavy NJ - "Happiness" และ "그래도 살아가겠지"
* Alex and Ji Sun - "I love you" และ "Very Heartbreaking Words"

http://www.blike.net/th/node/7186
30/8/53 โพสต์โดย โบ้ค่ะ
2 จาก 4
เพิ่มเติมผลงาน อาจตกหลุ่นไป ขออภัย งานอดิเรก : ดำน้ำและสโนว์บอร์ด
ผลงาน
ละคร:
- Prosecutor Princess (SBS, 2010)
- Family’s Honor (SBS, 2008)
- Iljimae (SBS, 2008)
- How to Meet a Perfect Neighbor (SBS, 2007)
- What Star Did You Come From (MBC, 2006)
- Let’s Marry (MBC, 2005)
- Delightful Girl Choon Hyang (KBS2, 2005, cameo)
ภาพยนตร์:
- Mr. Bullet (2007)
MV:
- Gavy NJ – “Happiness” และ “그래도 살아가겠지”
- Alex and Ji Sun – “I love you” และ “Very Heartbreaking Words”
30/8/53 โพสต์โดย โบ้ค่ะ
3 จาก 4
ชอบเหมือนกันเลย  ชอบตั้งแต่เรื่อง What Star Did You Come From แล้วหล่ะ
น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
7/9/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 4
เรื่อง Family's Honor ถ้าใครยังไม่เคยดูขอบอก ดูแล้วระวังเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ปาร์คซีฮูหล่อมากกกกกกกก เล่นได้เย็นชาน่ากอดน่าร๊ากกกกกกกกกก
5/11/54 โพสต์โดย เรียนทอผ้าไหมเชียงใหม่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เมื่อไหร่ นิชคุณจะได้เล่นซีรีย์เกาหลี
คุยเรื่องซีรีย์เกาหลีกันอีกนะ ชอบ สนุกดี
ช่วยแนะนำซีรีย์เกาหลีสนุกๆให้หน่อยครับ
คุณคิดว่าซีรีย์ของประเทศใดสนุกที่สุด
ซีรีย์เกาหลีสนุกๆ แนะนำหน่อยค่ะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู