หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ซัมซุงกาแล็คซี่วายvsโนเกียasha311ใช้รุ่นไหนดีคะขอเหตุผลด้วยก็Dจ้า
มือถือ 2/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 3
อ่านๆ เคยใช้nokia แล้วเปลี่ยนเป็น y  แนะนำ galaxy y ครับ android มีอะไรให้เล่นเยอะแยะเลย ความละเอียดหน้าจอก็เย๊อะกว่า เวลาดูรูปชัดมาก แถมแอพ ถ่ายรูปเยอะมาก เกมสอีก ส่วนโนเกีย 311ไม่แนะนำครับ ก็ดูจากง่ายๆเลย ระบบปฎิการเก่าแล้วครับ คนเริ่มกระโดดไปandroidแล้ว ดูจากbrowser nokiaดิ ช้าก็ช้า อย่างมากก็พึ่ง opera mini แหละ หน้าจอตอนสัมผัส อะมันแข็งไปนิดนะ ไม่เหมือนsamsung เลย สัมผัสเบาๆก็ลื่นๆแล้ว แหละอีกอย่าง เราชื้อมาแล้วแต่ไม่ใช่รหัสรุ่นนี้นะ จำไม่ได้ว่ารุ่นไหน ขายไป2เดือนกว่า ที่แรกก็ซื้อโนเกีย เพราะเหตุผลที่ว่า แบตมันทน ตกไม่เป็นไร หน้าจอสัมผัสได้ (ไม่เคยใช้หน้าจอสัมผัสมาก่อน) แต่พอซื้อมาแล้ว เล่นไปหมด เล่นเฟส เล่นเกมส์ อะไรเหมือนจะรู้หมดแล้ว  เฟสก็เป็นแอพ จาวา เราไม่ชอบเลย เกมสก็มีแต่เกม กากๆ สรุปแล้วสำหรับเราไม่โดน เราเลยเอาไปเทรินเปลี่ยนเป็น y แทน ตอนนี้เล่น ยังไม่หมดเลย แอพเยอะมากๆ ตอนนี้เราเรียน เราใช้แอพพวกตารางธาตุ อะไร คำนวน สดวกมาก เน็ตก็เร็ว ไม่รู้คิดไปเองเปล่านะ เพราะระบบandroidเป็นของgoogle  เราใช้ระบบของกูเกิ้ล เข้าเน็ตของกูเกิ้ล มันน่าจะเร็ว  ไม่เชื่อลอกเข้ากูรูดู มันเข้าได้เร็วมากๆ
อะสรุปเลย แนะนำ  y ครับๆๆๆๆๆๆ ไม่ผิดหวัง
2/10/55 โพสต์โดย Unloveble xZxZ kack
2 จาก 3
Samsung Galaxy Y--->สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 2.3 จอ 3 นิ้ว กล้อง 2 ล้าน WIFI 3G (การใช้งาน เล่นได้หมดจร้า ยกเว้นวีดีโอคอล อาจจะลำบากหน่อย)
Nokia Asha 311--->รุ่นนี้ไม่ใช่สมาร์ทโฟนนะจ๊ะ จอ 3 นิ้ว กล้อง 3.2 ล้านซูมได้ มีกระจกกันรอย WIFI 3G (การใช้งานก็ เราเคยถามเพื่อนที่ใช้บอกว่า เล่น WhatApp ได้ แต่เล่น Line ไม่ได้ Instagram ไม่ได้ MSN ได้ Facebook ได้ )

ถ้าถามเราเราเลือกแอนดรอยด์นะ แอพแอนดรอยด์เยอะจริงๆ
2/10/55 โพสต์โดย Nong mhuay
3 จาก 3
รายชื่อไม่ขึ้น Samsung GALAXY Y
19/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
โทรศัพท์ซัมซุง กาแล็กซี่ คูเปอร์ กับ โนเกีย ซี 5 จะซื้ออันไหนดี
ซัมซุง กาแล็คซี่ มินิมี3gไหม
Nokia กับ Samsung เป็นคุณจะเลือกใช้ยี่ห้อไหน เพราะอะไร
มือถือ 2 ซิมรุ่นไหนเล่นเน็ตได้ดีบ้าง ขอเปนของซัมซุงหรือโนเกียราคาไม่เกิน2500
ซัมซุง กาแล็คซี่ คูเปอร์ เวลาจะใช้งาน wifi ต้องเปิดตรงไหนก่อนและเสียเงินหรือเปล่าครับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู