หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ประจําเดือนไม่มาแต่ไม่ท้อง
คือดิฉัน ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะ เวลามีเพศสัมพันก็จะหลั่งนอกตลอด เมื่อเดือนมกราคมประจำเดือนฉันไม่มา ก็เลยกินยาสตรีเบนโล ประจำเดือนก็มาปกติ แต่หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลย แต่มีอาการตกขาว และมีเลือดปน ไปซื้อที่ตรวจตั้งครรค์ก็ไม่ท้อง ตรวจแบบนี้มา 3 ครั้งแล้วค่ะ เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนฉันไปปรึกษาเภสัช เค้าให้ยาเลื่อนประจำเดือนมาทาน บอกว่าหลังจาก ทานยาหมดสัก 3-7 วัน ประจำเดือนจะมา แต่ก็ยังไม่มา จนอาทิตย์นี้ฉันมีตกขาว และรู้สึกเจ็บหน้าอก   ฉันอยากทราบว่าดิฉันท้องหรือเปล่า หรือ เป็นโรคอะไรหรือเปล่า
นรีเวช | กุมารเวช | ผู้หญิง | ตั้งครรภ์ 29/3/54 โพสต์โดย bunnytoon
คำตอบ
1 จาก 4
ไปตรวจที่โรงพยาบาบเลยค่ะ ชัวสุด หรือ คลีนิคก็ได้
29/3/54 โพสต์โดย Panvilai.mo
2 จาก 4
ขอแนะนำว่าไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะร่างกายคนเราละเอียดอ่อนมาก บางคนได้รับการกระตุ้นเหมือนกันแต่การตอบสนองก็ต่างกันค่ะ อีกอย่างการที่ประจำเดือนไม่มาอาจจะเนื่องจากคุณครียดเรื่องนี้จนเกินไป เป็นผลให้ประจำเดือนยิ่งมาช้าก็ได้ค่ะ ยิ่งบอกว่าตกขาวแล้วมีเลือดนี่อันตรายค่ะ ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ จะได้รีบรักษาทันท่วงทีค่ะ
29/3/54 โพสต์โดย tooktik CM
3 จาก 4
หลั่งนองไม่ได้แปรว่าจะไม่ท้องนะครับ....ถ้าจะให้ 100 % ก็ถุงยางเลยคับ

ควรหาหมอดีกว่าคับ...ไปหาอีกรอบเปลื่ยนโรงพยาบาลด้วยคับ
29/3/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 4
ก็เพราะมันไม่ใด้ท้องไงครับ ประจำเดิอนมาคลาดเคลื่อน หรืกไม่มาตั้งหลายสาเหตุนี่ครับ  ยาสตรีน่ะ ถ้าประจำเดิอนไม่มาเพราสาเหตุอื่น กินแล้วก็มาใด้ เพราะกรณีนี้มีการสร้างไข่ ตกไข่ มีประจำเดิอน

แต่ถ้าคุณท้อง แล้วประจำเดือนไม่มา กิน 10 ขวดก็ไม่มา เพราะคนท้อง ไม่มีไข่ตก ไม่มีไข่ตกก็ไม่มีประจำเดิอน กินยาเข้าไปมันจะไปเอาประจำเดือนมาจากไหนให้มันมา  แต่ถ้าทำแท้งล่ะแน่นอน

ถ้ากินเบนโล แล้วแท้ง  หมอเถื่่อนมันตกงานหมดแล้ว
29/3/54 โพสต์โดย chyp
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
อยากถามเรื่องอาการคนตั้งครรภ์
ตกขาว
ยังไม่ได้มีอะไรกับแฟนแต่เป็นตกขาวจะท้องไหม?
ครั้งแรก กลัวท้อง
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู