หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ก๊อต ซูซี่ หนุ่มหล่อ ในมาดกะเทยสุดฮา จากดันดารา
555......เราได้ขึ้น ป.9 แล้ว.......ฮิฮิ

ดูทีแรกคิดว่าเป็รกะเทยจริงๆ..........ได้อ่านบทความนี้ งงเลยเรา.......555
เอามาให้อ่านครับ.........ผมเอารู้ลงไม่ได้ ใครเองลงได้เอามาลวให้ดูด้วยนะครับ
แป๊ะลิงค์ไว้ให้ก็ได้............คอมฯผมเข้าได้แต่ Googleครับ.....ขอบคุณมากครับ....

ก๊อต ซูซี่ หนุ่มหล่อ ในมาดกะเทยสุดฮา จากดันดารา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก MailScanner has detected a possible fraud attempt from "www.youtubeunblock.org" claiming to be youtube.com ,รายการตีสิบ

          หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูรายการตีสิบ และชอบเสียงหัวเราะในช่วง "ดันดารา" คงรู้จัก กะเทยสุดฮา นามว่า "ก๊อต ซูซี่" กันใช่ไหมล่ะคะ แต่ ๆ ๆ ถ้าคุณยังไม่เคยได้ยินกิตติศัพท์ความฮาของ ก๊อต ซูซี่ ล่ะก็ จงเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะไม่แน่ว่าคลิปของ ก๊อต ซูซี่ ที่เรานำมาฝากวันนี้ อาจทำให้คุณต้องฮาจนกรามค้าง!! ......และถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักกับ ก๊อต ซูซี่ กันเลยค่ะ

          ก๊อต ซูซี่ หรือชื่อจริงว่า เบ็ญจมิน ใจดี ชายหนุ่มวัย 35 ปี ที่ปรากฎกายต่อสาธารณชนทั้งประเทศครั้งแรกในรายการตีสิบ ช่วงดันดารา เมื่อวันที่ 5 พ.ค.2552 และ ครั้งนั้นเขาก็ได้จี้จุดต่อมฮาของผู้ชมได้อยู่หมัด จึงได้รับเชิญมาออกรายการตีสิบอีกหลายครั้งจนกลายเป็นขวัญใจของคนดู หรือเรียกได้ว่า เป็น "ดาวเด่น" อีกดวงในทำเนียบดันดารา

          ทั้งนี้ ก๊อต ซูซี่ มีอาชีพเป็นนักร้อง แต่นักร้องในแบบ ก๊อต ซูซี่ นั้นแอบแปลกแตกต่างในเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม เขามีจุดเด่นจุดขายในการแปลงโฉมเป็นสาวประเภทสอง ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่สะบึ้ม จนอาจารย์เชน ตีสิบ เคยแซวว่า "หน้าอกหรือเนื้องอก!!!" (ฮา) นอกจากออฟชั่นเสริมต่าง ๆ ภายนอกแล้ว สิ่งหนึ่งที่ ก๊อต ซูซี่ มีไม่เหมือนใครเห็นจะเป็น "พรสวรรค์" เพราะเสียงร้องของ ก๊อต ซูซี่ นั้นหลายคนซูฮกยกนิ้วให้ว่าไม่ธรรมดา นี่ยังไม่นับรวมลีลาแด๊นซ์ ที่เธอ (เขา)ทำได้เกินคน เอ้ย...เกินชายจริง ๆ

          อย่างไรก็ดี ก๊อต ซูซี่ เผยว่า เดิมทีเขาไม่ได้ตั้งใจจะมาเป็นนักร้อง ตรงกันข้าม อาชีพตำรวจ ทหาร ต่างหาก ที่ชายหนุ่มคนนี้ใฝ่ฝัน...

          "คือชีวิตมันมีจุดพลิกผัน ตอนแรกตั้งใจอยากเป็นตำรวจ ทหาร แต่พ่อแม่เป็นลิเก แม่ก็อยากให้เป็นพระเอกลิเก เพราะลิเกยุคนั้น ใครเป็นก็รุ่งเรือง ร่ำรวย แต่พอเกิดเหตุการณ์ที่พ่อทิ้งแม่ไป เพราะคำว่า "แม่ยก" ตามไปอยู่กินกับแม่ยก ก็เหมือนแอนตี้พ่อ ก็เลยมาคิดว่าอยากทำอะไรเป็นของตัวเอง และตอนนั้นอายุ 16-17 ปี ก็อยากเป็นนักร้อง ก็เลยมาเป็นนักร้อง" ก๊อต ซูซี่ เล่า

          ก๊อต ซูซี่ บอกอีกว่า ศิลปินพันหน้า "ซ่าส์ หมาว้อ" เป็นเหมือนไอดอลต้นแบบหรือแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาค้นหาความแตกต่างจากนัก ร้องคนอื่น ๆ เพื่อให้มีการแสดงของเขามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และ ก๊อต ซูซี่ ก็เลือกที่จะแต่งหน้าแต่งตัวเป็นกะเทย (ถึก) ชนิดที่ว่า … แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้ว

          "ก็เราอยากให้การแสดงมันสนุก เลยมาเริ่มแต่งตัวแสดงเป็นกะเทย ซึ่งผลตอบรับดีมาก มีแฟนคลับเยอะแยะ เค้าชอบ ๆ กันนะ เพราะกะเทยเห็นก็แฮปปี้ ชะนีเห็นก็ร่าเริง ทุกเพศทุกวัยดูได้หมด" ก๊อต ซูซี่

          และที่เห็นว่าหน้าตาเป็นกะเทยสวยแหวกซะขนาดนี้ ใบหน้าของ ก๊อต ซูซี่ ในยามไร้เครื่องสำอาง คุณ ๆ เห็นแล้วอาจต้องอึ้ง เพราะเขานับเป็นชายหนุ่มที่หน้าตาดีไม่น้อย แถมยังมีภรรยาที่ใคร ๆ ก็ชมว่า “สวยมาก” แม้ว่าภรรยาจะอายุมากกว่าเขาตั้งเกือบรอบ!! โดยก่อนหน้าที่จะเจอภรรยาคนนี้ ก๊อต ซูซี่ เคยไปดูดวง ซึ่งหมอดูบอกเขาว่า ให้เดินทางไปภาคตะวันออก แล้วจะเจอคนดีที่เป็นเนื้อคู่ แต่อายุจะมากกว่า และเขาก็ได้เจอ “คุณเปี๊ยก” ภรรยาสุดเลิฟ ตามคำทำนาย ที่ปัจจุบันครองรักกันมา 8-9 ปีแล้ว

          ที่สำคัญ ก๊อต ซูซี่ ก็หวงภรรยาเอามาก ๆ ถึงขนาดไม่อนุญาตให้กล้องของรายการตีสิบจับภาพภรรยาที่มานั่งให้กำลังใจในรายการด้วย

          "หวงมาก ขี้หึงมาก หลังหกโมงเย็นจะห้ามเขาออกจากบ้าน จริงๆ คือรักเค้า กลัวคนอื่นมาจีบ ทุกวันนี้อยู่ด้วยกันแฮปปี้ ไม่มีลูก แต่รักภรรยามาก คือเขาเป็นคนสวย ฐานะดี มีเงิน เขามีโอกาสเลือก แต่เขาก็ยังเลือกเรา แม้ว่าคนอื่นจะมองว่าเราเป็นเก้งกวาง แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นงานของเรา มีครั้งนึงเค้าหายไป ไปทำผมที่ร้านเสริมสวยแต่เราไม่รู้ ตอนนั้นเป็นห่วงมาก จริง ๆ ถ้าเรารักใครสักคน แค่เขาหายไปชั่วโมงเดียวเราก็ห่วงแล้ว"

          อ่ะ อ่ะ...อึ้งกันไปเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหมะ...ใครจะไปคิด กะเทยถึกที่พกความฮาบวกบ้ามาเกินพิกัดแบบ ก๊อต ซูซี่ แท้จริงจะเป็นหนุ่มรูปหล่อรักจริงขนาดนี้

จบ!...........
ดารา-นักร้อง | ข้อมูล | ข่าว 30/10/52 โพสต์โดย นาย-สง-กะ-สัย-จัง
คำตอบ
1 จาก 9
hmjsuw
lkvtsri

ดูอยู่ครับ  ตกลงเค้าเนี่ยแมนใช่ป่ะ   ยังงงงงงอยู่เลย
30/10/52 โพสต์โดย ollo
2 จาก 9
30/10/52 โพสต์โดย ollo
3 จาก 9
ดูเว๊ป กระปุกมาเมื่อกี๋เนี่ย
ฮาได้ใจจริงๆๆๆๆ
30/10/52 โพสต์โดย rakpao
4 จาก 9
ซูซี่  มีเมียอายุมากกว่า  
แต่รักเมียสุดๆ  นัยว่าเป็นคนสวยมาก  
ไม่ยอมให้เปิดเผยตัวแม้กระทั่งรูปถ่าย
ดูตีสิบแล้วอย่างฮาเลย จ้า
30/10/52 โพสต์โดย จาน อู๋
5 จาก 9
น่ากลัว
30/10/52 โพสต์โดย สติง
6 จาก 9
ผมก็ดู มาหลายครั้งแล้ว คนนี้น่ะ
มาออกรายการบ่อย ก็โอเคอยู่ ในด้านการแสดง ฝีมือไม่ธรรมดาเลย

แต่ก็มีบางอย่าง อยากให้เอาไปปรับปรุง คือภาษาที่เขาใช้
มุมหนึ่ง มันก็ได้อยู่นะ ถ้าไปเล่นตามร้าน
อีกมุมหนึ่ง การได้ออกอากาศ มันดูแล้วแรงไปไหม รายการ ตีสิบ เด็กๆ ดูกันเยอะ
ฝากไปเผื่อครับ เพราะคุณซูซี่ อาจจะกำลังอ่าน กระทู้นี้อยู่  ก็เป็นได้    

^__^
30/10/52 โพสต์โดย iphonemania
7 จาก 9
ชื่นชมในความสามารถครับ ดูกี่ที่ก็ฮา ช่วยให้คลายเครียดจากการทำงานเยอะเลย ^^
30/10/52 โพสต์โดย โอ้เอ้
8 จาก 9
ได้ดูเหมือนกัน..รูปตอนไม่ได้แปลงร่าง...หล่อมากกกกกกกขอบอก!!...เห็นด้วยกับบางท่านที่ว่าภาษาเค้าแรงเกินไปสำหรับรายการวาไรตี้แบบตีสิบ!!มันออกแนวกระเทยปากร้ายซาดิสเกินไปหน่อยนอกนั้นก็โอเคดี...
30/10/52 โพสต์โดย หมามุ่ย
9 จาก 9
ชอบเหมือนกันฮาๆดีอะ..
ร้องเพลงเพราะอีกด้วย
30/10/52 โพสต์โดย ตาโปน
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย)จำกัด
ตอเรสกับแฟนเพอซี่ใครเจ๋งกว่ากัน
ถ้าขาย/แอร์เก่ามือสองยี่ห้อ มิตซูบิชิ พร้อมคอมเพสเซอร์ ราคาประมาณเท่าไรครับ?
ลบแอปในกาแลตซี่ทำไง
ระหว่าง เวงเกอร์กับ ท่านเซอร์ไคพัฒนาเด็กมาเปนซูเปอร์สตราระดับโลกได้ดีกว่ากัน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู