หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ผู้ชายขี้เหนียวน่าคบมั้ยคะ
พอดีมีแฟนคนนึงค่ะกำลังคบอยู่ค้าขี้เหนียวมากเลยค่ะ แต่เค้าจะไม่ขี้เหนียวกับเราเท่าไหร่นะคะ แต่ถ้าไปกินข้าวแล้วมีเพื่อนเราด้วย เค้าก็จะไม่ออกตังค์เลี้ยงนะคะ หารกันด้วยซ้ำ และเวลาเราไปเดินห้างซื้อของกับเค้า เค้าก็จะไม่เคยจ่ายเงินซื้อของให้เราเลยค่ะ เค้าจะแกล้งเดินไปดูของนู้นนี่เรื่อง พอจะมาจ่ายตังค์เค้^าก็จะไม่ทำไร ให้เราจ่ายตลอด แต่ในกรณีที่กินข้าวกันสองคน เค้าจะจ่ายให้เรานะคะ...ที่บ้านแฟนเราขี้เหนียวกันทั้งบ้านค่ะ เวลาเราไปบ้ายแม่แฟนเราจะพูดบ่อยๆว่า แม่กลัวคนจะมาหลอกลูกชายแม่ หลอก้อาตังค์  สารพัด พูดใส่หูเราจนจำได้เกือบทุกคำ...ขนาดส้มตำกินเหลือที่ร้าน แม่เค้ายังห่อกลับไปกินต่อที่บ้านเลยค่ะ เหนียวสุดๆ
ความรู้สึก 31/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 4
ถ้าเค้าทำงานแล้วก็สมควรเลี้ยงบ้าง
ถ้าเรียนอยู่ก็ทำถูกแล้ว
31/8/56 โพสต์โดย soupmrx13
2 จาก 4
ดีนี่ครับเป็นคนระวังเรื่องทรัพสิน เกิดหักหลังมาเขาจะได้ไม่เสียใจภายหลัง มาโกรธแค้นทำร้ายกันแบบในข่าวที่เห็นกันทุกวัน
แต่คนแบบนี้แน่นอนเขาไม่เป็นฝ่ายทิ้งคุณ และเขาไม่ควรคู่ควรกับคนนิใสขี้เหนียวเหมือนกัน (คงเข้าใจนะครับความสมดุล หยินหยาง ถึงไปกันรอด)
31/8/56 โพสต์โดย SBnetwork
3 จาก 4
คนขี้เหนียวก้อไม่ได้แย่นะค่ะ เค้าอาจจะคิดว่าต่างคนต่างก้อไม่ได้เดือดร้อนอะไร ไปไหนทำอะไรก้อแขร์กันออก แต่เมื่อไหร่คนแบบนี้แต่งงานกับคุน เราเชื่อนะ เค้าเลี้ยงคุนได้แน่นอน แฟนเราขี้เหนียวกว่านี้อีก เรายังคบกับเค้ามาตั้งนาน เพราะเราคิดว่าดีซะอีก ใครๆจะได้ไม่ว่าเราเกาะผู้ชายกิน อยากได้อะไรเราก้อซื้อเอง เลิกกันมาจะได้ไม่มีการมาทวงบุญคุณ
31/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 4
เราว่าเขาไม่ถึงกับขี้เหนียวมากหรอกนะคะ แค่ไม่ใช่พวกใจสปอตแบบที่ผู้ชายทั่วไปเขาเป็นกัน นี่ยังดีนะคะที่เขายังเลี้ยงคุณ ลองเจอแบบที่หารครึ่งตลอดแล้วจะหนาวววววว เหล่าคนขี้เหนียวนี่แหละค่ะจะรวยในอนาคต

ผู้ชายแบบนี้นี่แหละค่ะดี เก็บเงินอยู่ ไม่มีทางเอาเงินไปเลี้ยงใคร นอกหูนอกตาแน่นอน(ขนาดในสายตายังไม่เลี้ยงเลย)
คือถ้าแต่งงานไป เขาก็จะงกแบบนี้แหละค่ะ ไม่ซื้ออะไรให้เหมือนเดิม เก็บแต่เงิน ถามว่าจะเก็บไปไหน ก็เก็บให้คุณและลูกยังไงล่ะ ลูกคุณไม่มีทางมีปัญหาเงินค่าเล่าเรียน ค่ากิน(แต่ละมื้อ)แน่นอน
31/8/56 โพสต์โดย sinnamon
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
มองดูกลมๆ หนักหลายกิโล ถ้ากินก็กินได้ เหนียวหนึบๆ
หิว................................
ผมไปสักยันต์มา สักเสร็จ กลับบ้าน โดนมีดบาดมือเรย ไหนบอกว่าเหนียว
สิเนหะ = ยางเหนียว สเน่ห์ = ความน่ารัก เป็นแรงดึงดูดให้คนสนใจ รักใคร่
ยาคุมทำให้ระดูขาวข้นเหนียวทำให้เคืองตาเวลาใส่คอนเทคจริงหรอคะและกลิ่นแรงช่วงก่อนมีปจด.ทำไงดี
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู