หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีแก้ปัญหาร่องแก้มลึก
ต้องการทราบวิธีแก้ปัญหาร่องแก้มลึก
เกมส์รถแข่ง | เกมส์วางแผน 25/9/53 โพสต์โดย พัชฎาพร ภูทองขาว
คำตอบ
1 จาก 5
ปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม มุมปาก และคาง สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดี่ยว ที่จะปล่อยมวลความร้อนแบบเป็นกลุ่มก้อนลงไปใต้ผิวได้ลึกถึงระดับชั้นหนังแท้ มวลความร้อนนี้จะมีประสิทธิภาพมากพอที่จะทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินหดตัวกระชับแน่นขึ้น มีผลทำให้คนไข้มีผิวยกกระชับขึ้น จนสังเกตเห็นได้หลังการรักษาเพียงครั้งเดียว และมวลความร้อนที่ส่งลงไปยังจะช่วยกระตุ้นการส้รางคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ภายในเวลา 1-6 เดือน ผลการรักษาจะค่อยๆเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ ผิวที่หย่อนคล้อยจะค่อยๆยกกระชับและแน่นขึ้น ร่องแก้มก็จะดูตื้นขึ้นบ้าง แต่หากว่าร่องแก้มลึกมาก อาจเสริมด้วยการฉีดสารเติมเต็ม ซึ่งจะเห็นผลได้ค่อนข้างชัดเจนและเร็ว และหากเลือกชนิดที่เหมาะสมก็จะปลอดภัยค่ะ ส่วนผลลัพภ์ของการกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุดังกล่าวจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของแต่ละบุคคล หมอคิดว่าเทคโนโลยีดังหล่าว น่าจะช่วยชะลอการทำศัลยกรรมออกไปได้ค่ะ

ตอบโดย พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล-รมย์รวินท์ คลีนิค
25/9/53 โพสต์โดย พี่อ้อม starrygiftbag
2 จาก 5
ถ้าคุณจะแก้ปัญหาระยะยาว แบบเห็นผลนาน ต้องอาศัยการนวดกดจุดบริเวณ ร่องแก้ม ... ฉีดก็ได้ค่ะ เห็นผลเร็ว แต่ไม่คงทน ... เราเองก็มีปัญหาร่องแก้มเพราะผิวแห้งง่าย แต่ใช้วิธีการนวดกดจุด ง่าย ๆ แค่ใช่นิ้วที่ถนัด กดบริเวณ ที่เป็นริ้วรอย ลาก วนขึ้นลงบริเวณร่องแก้ม ( ใช้นวดตอนทาครีมบำรุง ครีมจะซึมเข้าดี หรือ นวดด้วยเซรั่มเข้มข้นก็ช่วยได้ )   นวดบำรุงทั้งหน้าก็ดีค่ะ กระตุ้นให้คอลลาเจนใต้ผิวทำงาน ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วตบเบา ๆที่บริเวณใต้คางถึงกราม ผิวหน้าจะตื่นตัว กระชับขึ้น
28/9/53 โพสต์โดย Nuchareeshopwholesale.com
3 จาก 5
แล้วถ้าเรายิ่งไปนวดกดมันอยู่ตรงที่มันมีปัญหาร่องแก้มนั้นมันจะไม่ยิ่งมีรอยลึกมากกว่าเดิมเหรอคะ เพราะเคยได้ยินหมอบอกว่าอย่าใช้มือยุ่งกะหน้ามากจะเกิดริ้วรอยเพิ่มมากกว่าเดิม ไม่รู้ว่าจริงมั้ยคะ ตอนนี้กะลังคิดเรื่อง Filler ร่องแก้มแต่แพงมากค่ะ สองข้างสองหลอดของ Restolane ค่ะ ของสวีเดน แท้ 35000 บาทค่ะถามที่ รพ. กรุงเทพฯค่ะ ก็เลยมองหาวิธีอื่นก่อน เดี๋ยวจะลองนวดอย่างที่บอกเผื่อจะดีขึ้นบ้าง
4/4/55 โพสต์โดย PhuPa
4 จาก 5
มีปัญหารองลึกที่แก้มควรทำไงดี
4/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 5
มีหลายวิธีนะ ส่วนใหญ่ต้องดูแลสุขภาพ แต่ถ้าลึกมากลองฉีดฟิลเลอร์จะได้ผลที่สุด อ่านนี้ก่อน
19/10/56 โพสต์โดย Alexander Del Pi อย่างเดียว
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
วิธีแก้ร่องตาลึก
ทะเล....ใครๆก็รู้จัก
+++ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเล็บ+++
"เมื่อไหร่ชีวิตจะอยู่กะร่องกะรอย" ก็คือคน "ไม่อยู่กะร่องกะรอย"
คอฟันสึกเป็นร่องและมีเศษอาหารเข้าไปทำอย่างไงดี
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู