หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำไมการทดสอบวิตามินซีต้องใช้น้ำแป้งสุกที่เย็นแล้ว
การศึกษา | ปัญหาคาใจ | วิทยาศาสตร์ 7/6/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 1
วิตามินซีสลายตัวได้ง่ายเมื่อถูกความร้อน
7/6/55 โพสต์โดย นันทวิชัย
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ไข่ดิบบำรุงร่างกายจริงหรือ ?
อาหารประเภทแป้งที่ปรุงสุกแล้ว สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาได้นานแค่ไหนกว่าจะเสีย?
ทำไมน้ำมะเขือเทศถึงมีวิตามินซีมากกว่าน้ำสับปะรด
มีอะไรช่วยแก้หวัดได้มั่ง
วิธีทดสอบว่ามะม่วงสุกหรือไม่
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู