หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
สถานที่รักษาริดสีดวงทวารแบบใหม่ จะไปรักษาได้ที่ไหนครับ
การรักษา | โรงพยาบาล | แพทย์ | โรค 28/1/53 โพสต์โดย ออฟ๊
คำตอบ
1 จาก 10
มีสมุนไำำพรบดเป็นผงแล้ว เวลากินก็เอาผสมน้ำผึ่งป้อนเป็นก้อนเล็กๆ
0848689696
เป็น ของวัดนะครับ เอามาบอกให้
แก้ได้ทั้งริดสีดวงทวารและจมูก
15/2/53 โพสต์โดย justgolf
2 จาก 10
Slend oat ไฟเบอร์ดีท็อกซืช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้จริงค่ะ แล้วคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคริดสีดวงด้วย ตัวนี้มีกากใยจกาผลไม้เช่นแอปเปิ้ล ใยข้าวโอ๊ต จะไปช่วยดูดกวาดลางสารพิษ เมือกไขมันที่ติดตามผนังลำไส้ของเราด้วยค่ะ ทำให้การถ่ายดีขึ้น เมือก่อนหนิงก็เป็นคนที่ไม่ถ่ายเลย 2-3 วันถ่ายทีแล้วได้ลองมาทานตัวนี้ดูก็กการถ่ายดีขึ้นแล้วคนที่สนใจลดน้ำหนักก็สามารถช่วยได้ด้วยค่ะ
    ทำไมถึงต้องดีท็อกซ์?เพราะหนิงได้ไปอบรมผลิตภัณฑืมาถ้าไม่ได้ดีท็อกซ์ จะเกิดท้องผูกเป็นมะเร็งลำไส้ค่ะซึ่งมันจะเป็นปัญหาที่ตามมาภายหลัง แล้ว slend oat ที่นี่อร่อยทานง่ายเหมือนทานน้ำผลไม้รวมค่ะ แค่ซองเดียวก็ตอบโจทย์แล้วว่ามันดีจริงเพราะหนิงได้มีประสบการณ์มาแล้วค่ะ สนใจ ติดต่อหนิงได้  kanung__kaning@hotmail.com   หรือ 083-4564-6587
http://slimshape.longdersethailand-dc-club.com/
15/5/53 โพสต์โดย ไม่มีชื่อ
3 จาก 10
จริงๆแล้วตามโรงพยาบาลทั่วไปเริ่มมีแล้วครับแต่ถ้าให้ชัวร์คงต้องไปโรงพยาบาลเอกชนครับ ค่ารักษาบวกค่าเครื่องมือ ก็ 50000 บวกลบครับ ผมก็กำลังจะไปผ่าเหมือนกันครับ

ปล.ลองเช็คราคาดีๆนะครับ เพราะบางที่ราคาถูกมากอยู่ราว สี่หมื่นนิดๆ
22/6/53 โพสต์โดย kikiki
4 จาก 10
ประสบการณ์จากตัวเองครับ เคยเป็นเหมือนกันกินยามาแล้วทุกขนานไม่ว่าจะเป็นยาจีน ยาไทย ไม่หายรำคาญและทรมานมาก มีวันหนึ่งเจอยาหม่องชื่อ โอสดทิพย์ สูตรของวัดโพธ์ที่บอกว่ารักษาโรคริดสีดวงทวารได้ ผมจึงทดรองใช้ครับ คือ ใช้ทาที่หัวริดสีดวง และบริเวณรอบๆ ทาวันละหลายๆ ครั้งในช่วงแรก ๆ ทาให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทาได้ ตอนทาขอบอกแสบมาก แต่ต้องทนครับ ทางที่ดีให้หาสำลีมาโปะ บริเวณที่ทายา ยาจะได้ไม่กระจายลามไปที่บริเวณอื่น ผมใช้แล้วครับรับรองหายแน่นอน ประมาณ 3-4 อาทิตย์ ริดสีดวงก็จะค่อยๆ ยุบหาย หรือแต่เป็นหนองน้ำหนองออกมาครับ
27/7/53 โพสต์โดย mint14325
5 จาก 10
ใครที่เป็นโรคริดสีดวง และมีอาการปวด จนทนไม่ไหว คิดว่าจะไปผ่าตัดเพราะก้อนริดสีดวงที่ โผล่ออกมามันบวมตึง บริเวณปากรูทวาร อยากให้โทรมาหาที่เบอร์นี้ ก่อน 0894555323 คุณอาจโชคดีไม่ต้องไปผ่าตัด ค่ารักษาก็แพง แล้วยังต้องทนกับการเจ็บแผลผ่าตัดอีก
24/3/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 10
สนใจเข้าข้อมูลการรักษาริดสีดวงทวารหนักแบบไม่ต้องผ่าตัด

ได้ที่เวปไซต์ได้เรย http://ekkalak-sahaclinic.com
22/4/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 10
รักษาริดสีดวงทวารหนัก แบบไม่ต้องผ่าตัด ใช้การรักษาแบบการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และการแพทย์แผนปัจจุบันควบคู่กัน
เข้าดูข้อมูลได้ที่ www.ekkalak-sahaclinic.com
15/5/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 10
ลองโทรปรึกษาได้ที่นี้ http://www.facebook.com/ekkalak.sahaclinic
3/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
9 จาก 10
ผมกินยายาต้มครับพ่อผมหามาให้กินแล้วหายเลยแนะนำเพื่อนๆใช้มาหลายคนแล้วได้ผลร้อยเปอร์เซ็นครับไม่ต้องหยุดงานไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องทรมาน
14/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
10 จาก 10
ริดสีดวงหายได้ไม่ต้องผ่าตัด หากผ่าตัดหูรูดไม่ดีนะคะ
การป้องกัน/รักษาริดสีดวง
เราบังคับให้ใครทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆและย่อยง่ายๆไม่ได้
แต่เราทำให้อุจจาระของเรานิ่มและถ่ายง่ายได้ด้วยยาสมุนไพร
และจะรักษาริดสีดวงให้หายขาดถ้าใครมีเลือดหยดๆ เลือดจะไม่ออกอีกตลอดไป ถ้าใช้ยาเพียง 1 สัปดาห์ เห็นผลทันที
เป็นสมุนไพรโบราณที่คุณปู่ทำและช่วยเหลือคนป่วยผู้ทุกข์ทรมานมาหลายสิบปี เป็นสูตรที่ได้มาจากแม่ชีผู้ทรงศีล
ผู้ที่ได้รับการถ่ายทอดสูตรยามา(คุณปู่)จะต้องเป็นผู้ถือศีลหากศีลขาดจะปรุงไม่สำเ็ร็จ ปู่ถือศีลมาตลอด วิธีการทำต้องเคี่ยว7วัน7คืน ต้องดูฤกษ์ยามก่อนที่จะลงมือทำยาแต่ละครั้ง เมื่อเคี่ยวเสร็จจะได้ก้อนเนื้อยาสมุนไพร วิธีการทานก็ปั้นเป็นยาลูกกลอนขนาดเท่าเม็ดพุดทรา ซึ่งจะต้องใช้คู่กับยาทาหัวริดสีดวงซึ่งเคี่ยวมาจากสมุนไพรเช่นเดียวกัน สมุนไพรโบราณแก้ริดสีดวงของคุณปู่นั้นได้รับความนิยมมากทั่วทั้งจังหวัด มีพ่อค้า ข้าราชการรวมทั้งนายแพทย์แผนปัจจุบันมาหาคุณปู่เพื่อนำสมุนไพรรักษาริดสีดวงไปรับประทาน ซึ่งได้ผลดีเกินคาด เคยมีพ่อค้าหัวใสขอซื้อสูตรคุณปู่ไปทำขายเองคุณปู่ก็ไม่ให้เพราะถึงเอาไปก็ไม่ได้ผล ตอนนี้คุณปู่ก็แก่มากแล้วท่านคิดว่าคนถ่ายทอดคงหาไม่ได้เพราะส่วนใหญ่ถือศีลได้ไม่นาน ประกอบกันช่วงนี้หนูกำลังเข้าเรียนมหาวิทยาลัย คุณปู่ไม่มีอะไรจะให้เป็นทุนการศึกษา ปู่จึงบอกให้เอาสมุนไพรแก้ริดสีดวงหายขาด ไปบอกต่อ ช่วยเพื่อนมนุษย์ให้มากที่สุด ผู้ที่เขาหายและมีจิตเมตตาเขาจะช่วยหนูเอง เพราะสมุนไพรของคุณปู่แก้ได้จริงและหายขาดด้วย อีกทั้งปู่เหนื่อยง่ายถ้าใครมาเอาสมุนไพรวันละหลายๆคนปู่ก็เหนื่อยทั้งต้องอธิบาย ต้องรับแขก จึงถือโอกาสนี้ไม่ให้สมุนไพรที่บ้านแล้วนะคะ่ ใครที่เคยมารับสมุนไพรที่สืบจากแม่ชีผู้ทรงศีลที่บ้านปู่ หลังจากนี้หนูขอให้ปู่ได้พักผ่อน ให้ติดต่อผ่านหนูมาได้เลยหนูจะส่งให้เอง ไม่ต้องมารบกวนปู่ ให้ท่านเก็บแรงไว้นั่งเคี่ยวสมุนไพรจะดีกว่านะคะ หนูจึงขอถือโอกาสแนะนำสมุนไพรโบราณแก้ริดสีดวง แก่ผู้เจ็บป่วยทุกข์ทรมานกับริดสีดวง และผู้ที่ท้องผูกเป็นประจำซึ่งอนาคตอันใกล้นี้ท่านจะต้องเป็นริดสีดวงอย่างแน่นอนแต่อาจเป็นแบบหลบใน คือ ปวดเวลาถ่ายเสร็จ ไม่มีหัว และอาจไม่มีมูกเลือด แต่ไม่ว่าจะเป็นริดสีดวงในอาการไหนถ้ารับประทานสมุนไพรโบราณแก้ริดสีดวงสูตรคุณปู่แล้วเห็นผลทันทีภายใน 2 สัปดาห์ หนูขอค่าวิชาและค่าสมุนไพรกว่า 20 ชนิดซึ่งปัจจุบันแพงมากและค่าไฟค่าถ่านที่ต้องนั่งเคี่ยวอยู่ถึง 7 วัน 7 คืน เพียงขวดละ 600 บาท ถ้าซื้อคู่กัน 2 ขวดทั้งยากินและยาทา ลดให้เหลือ ชุดละ 1100 บาท รวมค่าส่งให้แล้วทั่วประเทศ
ปู่ไม่ได้หากำไรอะไรหรอกค่ะแค่อยากช่วยเพื่อนมนุษย์ผู้เจ็บป่วยทรมารตามเจตนารมณ์ของคุณปู่ เพราะแต่เดิมแล้วปู่ไม่เคยเรียกเลยแต่ส่วนใหญ่จะให้ปู่กันครั้งละ 500-1000 บาทเพราะเขาหายจริง ดีขึ้นจริง หนูจึงขออนุญาตคุณปู่กำหนดราคากลางๆ อย่างน้อยส่วนต่างหนูก็ได้เป็นทุนการศึกษา ซึ่งปู่ก็เห็นสม
ติดต่อได้ที่ 092-051-0070 หากหนูเรียนอยู่ก็จะโอนสายไปยังเครื่องน้าชาย ถ้าไม่ใช่หนูรับอย่าตกใจนะคะ ถูกเบอร์แล้ว
หนูให้ดูภาพเนื้อสมุนไพรที่เคี่ยวเสร็จแล้วพร้อมปั้นเป็นลูกกลอน ถ้าทานจริงๆปั้นขนาดเล็กกว่านี้อีกครึ่งหนึ่ง หนูปั้นเม็ดโตเพื่อถ่ายภาพ ส่วนยาทาเป็นน้ำใสๆเหมือน น้ำมันมะกอก(คล้ายๆอย่างนั้น) ขนาดขวดสก๊อต/แบรนด์ 1ขวดทานได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ
4/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
(บอกต่อ)รักษาริดสีดวงทวาร
ผ่าตัดริดสีดวงทวาร ด้วยเลเซอร์ ทำได้ที่ไหนบ้าง
เป็นริสสีดวงทวาร จะทำยังไงให้หายขาด (โดยไม่ต้องผ่า)
ลิสสีดวงเปนยังไง
สรรพคุณ พลูคาว ถ้าไม่เป็นโรคกินได้หรือไม่
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู