หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ไอศครีมบุฟเฟ่ ขอคำแนะนำหน่อยครับ ใช้งบเท่าไหร่ ข้อดีข้อเสีย
กำลังสนใจงานนี้อยู่นะครับ ว่าจะต้องติดต่ออย่างไร และ ใช้งบประมาณเท่าไหร่ ในการจัดร้าน และ ค่าเช่า
ขอกูรู ช่วยแนะนำที ตอนแรกคิดว่า ฤดูหนาวก็จะไม่เหมาะ แต่เห็น สเวนเซ่นยังเปิดได้ ก็เลยไม่คิดเรื่องนี้
ข้อมูล | ปัญหาคาใจ 8/1/55 โพสต์โดย นายจ้าง
คำตอบ
1 จาก 1
ค่าไอติมถัง 5 กิโล ตกถังล่ะ 300-450 แล้วแต่รส
ค่าตกแต่ง ต่อร้านในห้างอยู่ที่ 1-1.5 ล้าน (รวมอุปกรณฺ์)
ค่าเช่าในห้าง ยูนิต ล่ะ 2 แสนห้า/เดือน(นับ(เฉพาะห้างดังกลางๆขึ้นไป)
ค่าพนักงาน คนละ 7-8 พัน ยกเว้นผู้จัดการและผู้ช่วยมากกว่านั้น และต้องขึ้นเงินเดือนทุกปี
ค่าน้ำ/ค่าไฟในห้าง/เดือน/แสนอัพ
ค่าเฝ้าช่างหากมีงานซ่อม ตกคืนละพัน
ค่าจัดเลี้ยงปีใหม่พนักงาน
ฯลฯ(ขี้เกียจพิมส์แระ)
อ้อ แล้วสเวนเซ่น เค้ามีหลายสาขาครับ หากสาขาไหนขาดทุนเกิน 3 เดือนเค้าก็ปิด และกำไรก็พอเฉลี่ยกันได้ อย่าคิดไปเทียบเค้าเลยครับ หากแค่ลงทุนเท่าไหร่ก็ยังไม่รู้
8/1/55 โพสต์โดย แป๊ป โบโร่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
บุฟเฟ่ต์ &&
บุฟเฟ่ ที่ตึกใบหยก
ช่วยแนะนำร้านบุฟเฟ่ญี่ปุ่นด้วยครับเน้นปลาดิบนะครับขอแถวใกล้รถไฟฟ้าและใต้ดินนะครับ
วิธียกเลิกเบอร์คนโปรดทำยังงัยคะ เพราะเบอร์เปลี่ยนโปรเป็นโทรบุฟเฟ่แล้ว แต่เบอร์คนโปรดยังคิดค่าเป็นนาทีละ25ตังค์ยุอ่ะ
เกี่ยวกับเด็กเสริฟ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู