หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
พลังอำนาจแห่งสีเสริมโชคลาภ บารมี
คุณเคยรู้หรือไม่ว่า "สี" มีความสำคัญมากในชีวิตคนเราไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีเสื้อผ้า เครื่องประดับ รถยนต์ หรือของมงคลมาประดับตกแต่งบ้าน เพราะแต่ละคนดวงชะตาแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะโฉลกกับบางสี แต่อาจจะไม่ถูกโฉลกกับบางสี ดังนั้นวันนี้เราจึง ความหมายของสีต่างๆ ว่าช่วยเสริมดวงคุณในด้านใดบ้าง เพื่อที่จะได้ให้ทุกคนนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสม

1. สีดำ - อำนาจบารมี : ความลังเล ใจ ความไม่แน่ใจ คือสิ่งที่ใครหลายๆคนอาจต้องพบเจอ อิทธิพลของ สี ก็ล้วนส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเช่นกัน ดังเช่น "สีดำ" สีที่หลายๆคนอาจไม่ คาดคิดว่าสามารถเสริมให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แน่นอนว่าหากคุณต้องการเสริมอำนาจบารมี เสริมความเคร่งขรึม เอาจริงเอาจังให้กับตัวเอง สีดำสามารถช่วยแก้ฮวงจุ้ยในด้านความเลื่อนลอย ขาดเอกภาพของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับใครที่คิดว่ายังขาดเอกภาพในการดำรงชีวิตประจำวัน สีดำอาจเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าจะช่วยให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคนงขึ้นอย่างแน่ นอน

2. สีเทา - ความสมดุลในชีวิต : ในแต่ละวัน หลายๆคนอาจต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว หรือแม้แต่ทรัพย์สินเงินทอง ทั้งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่รบกวนจิตใจของเราทุกคนมาตลอด และแน่นอนว่าหลายคนอาจกำลังหลีกเลี่ยง หรือหาวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างยากลำบาก

"สีเทา" เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความสำคัญทางด้านฮวงจุ้ยเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากสีเทาเป็นสีที่ช่วยเสริมความสมดุล ความเรียบง่าย แก้ฮวงจุ้ยความวุ่นวายไร้ระเบียบ และช่วยให้การดำรงชีวิตของคุณมีความราบรื่นมากขึ้นอีกด้วย

3. สีฟ้า - บำบัดความทุกข์ : ความทุกข์ ความเศร้า อาจเป็นสิ่งที่หลายๆคนไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่สามารถแก้ไข หรือบรรเทาสิ่งเล่านี้ได้ด้วยสิ่งที่อยู่รอบๆตัว ซึ่งบางครั้งมักเป็นสิ่งที่คุณมองข้ามอยู่เสมอๆ

"สีฟ้า" อีกหนึ่งสี ที่จะช่วยบำบัดความทุกข์ แก้ไขสิ่งแย่ๆที่เข้ามาในชีวิต และยังช่วยเสริมความอบอุ่น การเจริญเติบโต การพัฒนาต่างๆ แก้ไขความเศร้า ความแตกแยก และการหยุดนิ่งเฉื่อยชาของอารมณ์จิตใจ หากคุณยังค้นหาไม่พบทางออกของปัญหา บางครั้งการแก้ไขสิ่งเล็กๆน้อยๆที่สามารถทำได้ง่าย ก็อาจเป็นอีกส่วนที่ช่วยคุณได้อีกทาง

4. สีส้ม - ความคิดริเริ่ม : หลายครั้งที่บางสิ่งบางอย่างอาจไม่ได้ดั่งใจคุณนัก โดยเฉพาะเมื่อทำแล้วมักล้มเหลว ไม่ได้ผลดั่งที่ใจปราถานา คุณเชื่อมั้ยว่า สิ่งเหล่านี้ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งที่อยู่รอบๆตัวคุณทั้งนั้น

"สีส้ม"คืออีกหนึ่งสีสันที่จะช่วยเสริมความคิดริเริ่ม และความสุข ช่วยให้คุณมีโอกาสคิดค้นสิ่งใหม่ๆ และช่วยให้ชีวิตมีความก้าวหน้าอย่างคาดไม่ถึง นอกจากนี้สีส้มยังช่วยแก้ฮวงจุ้ยด้านความทึบ ความหม่นหมอง และความถดถอยทางจิตวิญญาณของคุณอีกด้วย

5. สีน้ำตาล -เสริมความมั่นคง บารมี : คุณรู้มั้ยว่าสิ่งต่างๆที่อยู่รอบๆตัวเรานั้น ล้วนแล้วแต่มีอิทธิต่อตัวเราไม่ว่าจะทั้งทางตรงหรือทางอ้อม บางคนอาจหาสาเหตุไม่ได้ว่า เพราะเหตุใดสิ่งที่คาดหวังจึงมักไม่เป็นไปดังที่คาดหวังและคอยมองหาทางออก ของปัญหานั้นๆอยู่เสมอ สุดท้ายเราคงลืมไปว่าสิ่งที่อยู่รอบๆตัวเรานั่นแหละ ที่ส่งอิทธิพลต่อตัวเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

"สีน้ำตาล" อีกหนึ่งสี ที่สามารถส่งผลกระทบต่อเราอย่างไม่น่าเชื่อ แน่นอนว่าตอนนี้หากคุณกำลังรู้สึกว่าสิ่งที่อยู่รอบๆตัวคุณเริ่มสั่นคลอน ไม่มั่นคง หรือทำให้จิตใจของคุณหวั่นไหว การเลือกใช้ สีน้ำตาล เสริมความมั่นคง บารมี ความสง่างาม แก้ไขความผันแปรต่าง ๆของคุณได้เช่นกัน

เกมส์หมากกระดาน | ประเพณี 18/3/54 โพสต์โดย นู๋ลี่
คำตอบ
1 จาก 3
ขอบคุณค่ะเข้าใจความหมายของสีแล้วค่ะ ^u^
18/3/54 โพสต์โดย japanB
2 จาก 3
จะนำไปเลือกใช้
18/3/54 โพสต์โดย ปานขาว
3 จาก 3
ขอบคุณข้อมูลนะค่ะ
18/3/54 โพสต์โดย pooklook
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เหตุผลที่ใช้สีจากธรรมชาติ
ดอกไม้สดเราจะย้อมสีได้ไหมครับ?
ทำไมเมื่อผสมแสงสีแดง น้ำเงิน และ เขียว จากหลอดเรืองแสงแล้วจึงกลายเป็นสีขาว
สีแดงเข้าสีไร
สีน้ำตาล/สีเงินเกิดจาก
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู