หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เรียงความ สร้างสิ่งแวดล้อมสดใส ใส่ใจกำจัดขยะไอที
ช่วยหา หน่อยนะค่ะ หนูพยายามหา แล้วมันไม่มีอ่า
สภาพแวดล้อม 8/8/53 โพสต์โดย bumbim -
คำตอบ
1 จาก 1
จากคุณครูประยุทธ  โรงเรียนปลาปากวิทยา
หามาให้แล้วครับ  0819641452

ซีดีจีเปิดเวทีเยาวชนส่งเรียงความชิงทุนกว่าแสนบาท  

กลุ่มบริษัทซีดีจีชวนนร.มัธยม ประกวดเรียงความหัวข้อ สร้างสิ่งแวดล้อมสดใส ใส่ใจกำจัดขยะไอที เน้นความคิดสร้างสรค์และสื่อสารผ่านผลงานเรียงความจากประสบการณ์จริง ชิงทุนการศึกษา กว่าแสนบาท ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 8 ก.ย.53...

รายงานข่าวแจ้งว่า กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้นำการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรในประเทศไทย  ได้ดำเนินโครงการยังซีดีจีไรทเตอร์อวอด Young CDG Writer Awards ครั้งที่ 5 ขึ้น โดยจัดประกวดเรียงความในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1–6 ภายใต้หัวข้อ สร้างสิ่งแวดล้อมสดใส ใส่ใจกำจัดขยะไอที โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นอีกแรงกระตุ้นอีกทางหนึ่ง ช่วยขับเคลื่อนสังคมให้มีจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้เยาวชนได้มีเวทีแสดงออก ค้นคว้าข้อมูลความรู้ และ แสดงความคิดเห็น รวมทั้งจินตนาการ หรือ บอกเล่าประสบการณ์จริง ภายใต้ผลงานเรียงความ ที่แสดงว่า จะมีวิธีบริหารจัดการขยะไอทีอย่างไร ไม่ให้ทำลายสิ่งแวดล้อม เนื่องจาก ขณะนี้ พบว่าเยาวชนเป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ใช้อุปกรณ์ไอทีมาก และจะมีวิธีจัดการกับขยะไอทีได้อย่างไร

นอกจากนี้ เยาวชนจะได้รับประโยชน์จากการค้นคว้าหาความรู้จากแหล่งข้อมูลต่างๆ รวมทั้งสามารถนำเอาประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันมาปรับใช้จริง และนำมาบอกเล่าโดยการถ่ายทอดผ่านงานเขียนได้อย่างเป็นรูปธรรม สำหรับรางวัล ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ  1 รางวัล  ทุนการศึกษา  2 หมื่นบาท  พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ 2 รางวัล ทุนการศึกษา รางวัลละ 1 หมื่นบาท พร้อมเกียรติบัตร และ รางวัลชมเชย 10 รางวัล ทุนการศึกษา รางวัลละ 5 พันบาท พร้อมเกียรติบัตร

ทั้งนี้ ผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทซีดีจี เลขที่ 202 อาคาร ซีดีจี เฮ้าส์ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา  กรุงเทพฯ 10120  โทรศัพท์ 0 2678 0200 ต่อ 2995-9 หรือ อีเมล์ cdgpr@cdg.co.th ภายในวันที่ 8 ก.ย. 2553
9/8/53 โพสต์โดย ย ยักษ์
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เรียงความขั้นสูง ม.1
เรียงความ เกี่ยว กับ โลก สาธารณะ
ขอเรียงความวันปีใหม่ภาษาอังกฤษหน่อย
ความหมายของความเรียงและเรียงความ
ช่วยแต่งเรียงความวันแม่+อังกฤษหน่อยได้ไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู