หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีทำขนมจีนเส้นสด
ทำอาหาร 26/11/52 โพสต์โดย ninne
คำตอบ
1 จาก 8
ลองแวะอ่านดูที่นี่ค่ะ

http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=3807
26/11/52 โพสต์โดย ตั้ว เสื้อผ้าคนอ้วน
2 จาก 8
ผมไม่สนวิธีทำหรอกครับ....
แต่ผมสนใจวิธีทาน...มากกว่า........
26/11/52 โพสต์โดย กูรู...รูกู
3 จาก 8
โหหห.. น่าสนใจมากค่ะ ไม่ได้ทานขนมจีนนานมาก

เข้าไปอ่านในลิงก์ ทำเอาห่อเหี่ยวใจ เพราะว่าขบวนการมากมายเหลือเกิน เรื่องทำอาหารหรือต้องใช้เวลาอยู่ในครัวนาน ๆ ยอมอดดีกว่า (พิซซ่าอีกแล้วลูก)
27/11/52 โพสต์โดย น้าอ้อ
4 จาก 8
ใช้แป้งหมักจ่ะดีครับ  เพราะการหมักแป้งจะทำให้เส้นเหนียวหนุ่ม
                จาก  ขนมจีนนายปกรณ์   otop
สอบถามได้    naypakon@sanook.com
30/1/53 โพสต์โดย naypakon
5 จาก 8
เพื่องรุ้นะเนีย
31/7/53 โพสต์โดย mengnakam
6 จาก 8
ขนมจีนเส้นสด
16/8/53 โพสต์โดย noomink
7 จาก 8
12/1/54 โพสต์โดย noomink
8 จาก 8
หนมเส้นสดคร้าบบบ
29/3/54 โพสต์โดย —“ลิงหมอลำ”๛—
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ใครชอบกินเส้นบ้างครับ??
++เบื่อโลกอ่ะ อยากเอาเส้นขนมจีนผูกคอตาย!!++
ขนมจีนไปทำหน้าส่วนไหนมา
ไม่เข้าใจทำไม่ไปหาซื้อ ขนมจีนที่จิน ไม่มี
แกงเขียวหวานทำอย่างไรจึงจะอร่อย
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู