หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ธุระกิจ เอ็มสตาร์ จริงหรือหลอกค๊ะ
เพื่อนชวนให้สมัคร บอกแค่จ่ายค่าสมครแค่ สามร้อย บ. หลังจากนั้นไม่ต้องทำอะไรเลย สิ้นเดือนรออัฟบุ๊ค เงินเข้าแน่ ๆ เดือนละ ห้าหกพัน
ย้ำแล้วย้ำอีกว่าเราไม่ต้องขายไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะ เค้ามีทีมที่แข็งอยู่แร้ววว   <<<  คิดอยู่ในใจ มันคงไม่ง่ายขนาดนั้นมั้งเพื่อน >>>  เลยไม่ได้สมัคร เพื่อนๆ กูรู  หรือผู้รู้ทั้งหลาย มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างค๊ะ
ธุรกิจ | กล้องSLR | เลนส์ 8/1/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 18
ลงทุนสามร้อย ได้เดือนละ 5-6 พัน...

.....โอ้ว...ส.....แม่จ้าว...( วุ้ย.)
8/1/54 โพสต์โดย nui108
2 จาก 18
ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆแบบนั้น ในโลกนี้หรอก นึกถึงความเป็นจริงเข้าไว้
8/1/54 โพสต์โดย วิมานฉิมพลี
3 จาก 18
การทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จต้องมี 5 องค์ประกอบด้านล่างนี้ครับ

1.ตัวเอง...ดี
2.อัพไลน์...ดี
3.ทีมงานอัพไลน์...ดี
4.สินค้า...ดี (ราคายุติธรรมไม่ค้ากำไรเกินควร)
5.บริษัท มั่นคง (ถ้าเขาขาดทุนอย่างต่อเนื่อง เปลี่ยนแผนไปๆมาๆเพื่อเอาตัวเองให้รอด หรือปิดบริษัท เครือข่ายที่คุณพยายามสร้างมาก็จะมลายหายไปกับสายลม)

มันไม่ง่ายนะ แต่มันก็ไม่ยาก แต่ถ้าทำสำเร็จก็จะมีอิสรภาพทางการเงินจริงๆครัย ยืนยัน...
22/2/54 โพสต์โดย Sinthip.com
4 จาก 18
ไม่มีงานอะไรหรือธุรกิจอะไรที่อยู่เฉย ๆ แล้วได้เงินหรอกค่ะ  ฉันก็ทำเอมฯอยู่ ต้องสมัคร 30 แล้วลงทุนอีก3030 บาทแล้วต้องใช้สินค้าเองก่อนถึงจะบอกเพื่อนได้ว่าดีอย่างไร แล้วธุรกิจก็จะเริ่มเกิดขึ้นรับเงินตามที่เพื่อนบอก  แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามให้ทำอยู่ในศีลธรรมดีกว่าจะได้กินได้นาน ๆ
10/4/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 18
ศึกษาให้ดีนะ ตอนแรกๆก็ได้เงินง่ายอยู่ แต่พอหันกลับมาดู เราลงทุนกับมันไปเยอะ ไม่คุ้มกับรายรับ ขนาดยอมกู้เงินมาเป็นล้านเพื่อลงทุน แล้วไปไม่รอด เอมสตาร์มาช่วยใช้หนี้หรือป่าว
20/5/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 18
ตอนแรกๆเข้าไป มันก็ได้เงินง่ายอยู่ แต่พอเริ่มลึกเข้า มีการลงทุนเพิ่มแล้ว คนที่เป็นนักธุรกิจเอมสตาร์ ลองดูแล้วกัน จำคำพูดนี้ไว้ อย่าลงทุนมากๆ เพียงแค่คำพูดของคน คนเหล่านี้จะใช้จิตวิทยากับเรา
20/5/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 18
โดนหลอกเสมอคนไทย
6/7/54 โพสต์โดย nickja
8 จาก 18
อย่าเชื่อในสิ่งที่คนอื่นพูดลองศึกษาดูก่อนคะ
ทั้งเเผนงาน สินค้า องค์กร
28/7/54 โพสต์โดย nam..
9 จาก 18
สิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับธุรกิจขายตรงคือ การโฆษณาเกินความจริงทั้งด้านตัวสินค้านั่นคือสรรพคุณของอาหารเสริมนั้นๆและรายได้ที่พูดให้ดูมากกว่าความเป็นจริงที่คนปกติทัั่วไปจะทำได้ครับ
3/8/54 โพสต์โดย ณัฐวัฒน์
10 จาก 18
คุณภาพเหมือนตามท้องตลาดเลย แต่ราคาแพงกว่า 10 เท่า โดยเอาความหวังลมๆแล้งๆ มาให้อยากว่าจะได้รถป้ายแดงซึ่งติดโชว์ในกลุ่มองค์กรตนเองติดโชว์อยู่นั้น 4-5 ปี ก็ยังไม่เปลื่ยนอวดอ้างเกินจริง  คนไทยก็ยังงี้เสมอมาและตลอดไป คุณไม่หลงสมัครตามเพื่อนไปถือว่าคุณเป็นคนฉลาดและโชคดีมากๆเลย
9/11/54 โพสต์โดย nickja
11 จาก 18
ผมละปวดหัวกับ..นักลงทุนแบบเพื่อนคุณจริงๆ จะชวนทั้งที ก็ไม่บอกข้อมูลให้หมด.. พอเขา เข้ามาทำจริงๆ ความจริงเปิดเผย ผลก็คือ เอ็มสตาร์ หลอกลวง..
ปัญหาก็คือ บางคนสนใจแค่อยากหาคนมาต่อธุรกิจแบบขอไปที โดยไม่เข้าใจแผนอย่างแท้จริง.. ผลก็คือ พอได้คน ความจริงปรากฎ อ้าว.. แล้วทำไม ไม่บอกตั้งแต่แรก ว่าต้องทำอะไรบ้าง....
แต่ยังไงก็แล้วแต่.. "ฟังหู ไว้หู" ครับ อย่าเชื่อใจใคร เชื่อตัวคุณเองดีที่สุด.. เพราะคนเรา "มองหน้า ไม่รู้ใจ"
ความคิดเห็นผมคือ ถ้าเราอยากรู้อะไร ต้องหาข้อมูลด้วยตัวเองครับ.. อย่าเชื่อแค่ลมปาก แต่เอามาประกอบความคิดได้.. "ฟังหู ไว้หู" แล้วตัวคุณเป็น"ผู้ตัดสินใจ"ครับ
14/11/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
12 จาก 18
ทุกอย่างมีต้นทุน ค่าแรง ทำเอมสตาร์สยงานเดียว เสี่ยงมากๆควรมี2สายงาน เราต้องหาคนเอาจริง ใน ร้อยคน มีคนเดียว ที่เป็นตัวจริง และ คนนั้นของคุณเค้าก็ต้องเจอคนเอาจริงด้วย แต่ต้นทุนในการหาพัฒนา คนขึ้นมาใครจ่าย.... บริษัท มีต้นทุนที่คงที่ แต่นักธุรกิจมีแต่ต้นทุนที่ผันแปร ออกไปทำงานหาคน พัฒนาคน ต้องใช้เงิน การลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ แต่การลงทุน เวลาในคนเสี่ยงมากๆๆกว่า เพราะคนเราไม่แน่นอน ถ้ามีทุนเหลือๆทำไปเถอะครับถ้าทำได้สำเร็จดีแน่ๆ แต่ถ้าเป็นคนต้องการเงินที่ต้องใช้ด่วนหรือไม่มีทุนมากๆ อย่าไปให้ความหวังอะไรมากครับ เพราะคุณต้องดูแลคน หรือทีมงานคุณอย่างต่ำ 3ปี คุณทำไหวไหม ถ้าไม่ไหว ไปทำงานอื่นแล้วทำอย่างนี้ควบคุ่ จะทำอะไรต้องมีสติครับ อย่าไปเชื่ออะไรมากๆ อยากรู้ว่าาทำแล้วเป็นหนี้ได้ยังไงมาถามผมครับ ขอบคุณครับ
18/5/55 โพสต์โดย hotjoke hot
13 จาก 18
เขาไม่ได้หลอกเราต้องไปฟังในเซ้นเตอร์เขาแนะนำสิ่งดีๆให้เชื่อสิเพราะเราก็ทำอยู๋มันไม่ใช่ว่าสมัคร300ร้อยแล้วรอเงินเข้านะมันเปนธุรกิจเครื่อข่ายน๊ะได้เงินจริงหากมีข้อสงสัยโทรสอบถามได้0809634805
22/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
14 จาก 18
เขาหมดตัวและเป็นหนี้กับ MLM
จนกระทั่ง เขาได้พบกับความลับ
ที่ทำให้ผู้คนขอสมัครทำธุรกิจกับเขาเอง
http://mlmonlineschool.com/?ap_id=131229
15/9/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
15 จาก 18
ผมสนใจธุรกิจเครือขาย ขอเป็นบริษัทที่มั่นคง  สินค้า และ  แผนการตลาดดี สมเหตุสมผล

และ ผลลัพธ์ของความสำเร็จจริง  หากบริษัทไหน? มีองค์ประกอบอย่างที่ผมกล่าวข้างต้น

ผมและทีมงานทั้งหมดยินดีร่วมงานด้วย ผมเปิดใจกับธุรกิจเครือข่ายอยู่แล้ว รับฟังเสมอครับ ลองคุยกันไม่เสียหาย

ติดต่อผมที่  087 - 040 - 9334  ต้น

อีเมล์  Accord_168@hotmail.com

ขอบคุณครับ
16/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
16 จาก 18
ก่นออื่นนะครับ เอมสตาร์สมัคร 300 จิงครับ แต่เพื่อนคุณไม่บอกหรอ การเริ่มต้นธุรกิจต้องปิดซุป 3,000-4,000 เพื่อเริ่มต้นทำธุรกิจ

วิธีการคือคุณต้องเข้าเรียนรู้ เรียนรู้กับระบบอย่างถูกต้อง สมัคร ใช้สินค้า ดูสื่อและซีดี เข้าประชุม คนหาเพื่อน2คน นี่คือขั้นตอนแรก

หลังจากนั้นที่เพื่อนบอกไม่ต้องทำอะไรเลยไม่จริงครับ ธุรกิจเครือข่ายก็บอกอยู๋แล้ว ว่าคุณต้องมีทีมงาน แต่เอมสตาร์คือเครื่อข่ายผู้บริโภคครับ วันนี้เราชวนเพื่อนชวนคนที่เรารักเข้ามาเพื่อใช้สินค้าที่ดูแลชีวิตครับ ไม่ใช่ชวนเพื่อนมาขายของเหมือนธุรกิจเดิมๆ เพราะเอมสตาร์บอกแล้วครับว่าฉีกตำราขายตรง ถักทอเครือข่ายผู้บริโภคร้อยเปอร์เซ็นต์

โอเคครับ นี่คือเบื้องต้น ส่วนคุณหรือใครจะคิดเห็นยังไงในธุรกิจนี้ผมไม่รู้ คุณสามารถตัดสินใจเองได้ วันนี้ผมเป็นคนนึงที่มองหาโอกาสมาตลอด จนปัจจุบันรับราชการ แต่รายได้ไม่พอใช้ เคยได้ยินเรื่องเงินสี่ด้านมา เคยคิดได้ว่าวันนี้เราทำงานประจำเพื่อเลี้ยงชีวิต ไม่ใช่สร้างชีวิต แต่ไม่ใช่ว่างานประจำไม่ดี ดีีครับแถมเป็นข้าราชการด้วย แต่สุดท้ายต้องมานั่งวิตกครับว่าวันนี้เงินเดือนหลังจากหักโน่นนี่นนั่น แล้วไม่พอใช้ เงินเดือนจากงานประจำก็เหมือนผ้าอนามัยครับ 5-7 วันก็หมด กลางเดือนกกินมาม่าอยู๋อย่างนั้น ไม่พอต้องรูดบัตร จนผมมาพบกับธุรกิจเอมสตาร์ จิงๆแล้วบอกตรงๆเลยว่า ซื้อกินซื้อใช้มาร่วม 3 ปีแล้ว แต่ไม่คิดจะทำเพราะเราไม่ชอบไง แอนตี้เล็กน้อยถึงปานกลาง แต่ชอบที่สินค้ามันสามารถดูแลชีวิตเราได้หลายๆด้าน จนเมื่อเดือน เมษา 56 ที่ผ่านมาเราเจอวิกฤติ เลยลองเข้าไปศึกษา คิดว่ายังไงเมษา 56 ก็ต้องยังไม่มีรายได้แน่นอน คงต้องเริ่ม พฤษภา 56 แน่นอน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเราแกล้งเชื่อในสิ่งที่อัพไลน์พูด อัพไลน์บอก เหลือเวลา 4 วันสุดท้ายก่อนสิ้นเดือน ก็เลยลุยแบบเต็มที่เลย คืนวันที่ 30 เมษา 56 มานั่งลุ้นว่าจะมีรายได้มาเท่าไหร่ ตื่นเต้นมากเพราะเช้าวันที่ 1 พ.ค. 56 มาเปิดระบบดูมีรายได้เข้ามา 3,450.50 บาท  เฮ่ยมาได้ไง เกือบตกวันละพันเลย แต่ที่มันเป็นไปได้เพราะเราได้ทำตามระบบ และเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เชื่ออัพไลน์ เชื่อคนสำเร็จ เราก็สามารถทำได้เหมือนกัน ผมก็ขอฝากไว้เท่านี้ เพื่อนๆก็ลองพิจารณาเอาครับว่าสิ่งที่ผมพูดเป็นความจริงสำหรับเพื่อนๆมั๊ย แต่สิ่งที่ผมพูดออกไปคือความจริงสำหรับตัวผมทุกประการ ยังไงก็ขอให้ทุกคนโชคดี และพบกันที่ความสำเร็จครับ 0 8 4 3 3 2 5 9 4 0 ยินดีตอบข้อสงสัยและข้อซักถามครับ
7/5/56 โพสต์โดย keng00120
17 จาก 18
มันไม่ใชั้แบบนั้น ในฐานะที่ผมมีตำแหน่งรูบี้สตาร์ ธุรกิจของเราไม่ใช้ธุรกิจขายตรงที่ต้องไปเคาะประตูบ้านเพื่องขายสินค้า เราแค่ชวนคน ใช้สินค้าในชีวัติประจำวัน ถ้าหลอก 3เดือนผมคงไม่ได้เดือนละ120000บาทหรอครับ มิไงเราคงอยู่ไม่ได้ตั้ง7ปี
14/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
18 จาก 18
ถ้าหาคนต่อให้ได้ไม่ต้องทำอะไรก็สําเร็จกันเยอะแลัวซิ  ขายตรงคนสําเร็จมีแค่ 3 เปอเซ็น
ธุรกิจเติมเงินไม่ต้องsms ค่าระบบ 1200บาทตลอดชีพ ไม่ต้องรักษายอดโตข้างเดียวได้ตัง
คนทำขายตรงหลายบริษัทแห่มาทำเยอะมาก ติดต่อด่วนก่อนค่าระบบขึ้น  คุณรัตน์
0898846887....029584647 ไม่มีความเสี่ยงเติมเองได้ส่วนลด แนะนำต่อได้ธุรกิจ
22/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
น้องเจน ยูซ่า ลากิจชั่วคราว (ไม่ใช่ค้างคืนนะ ๕๕๕) ยังไม่เสร็จธุระอีกเหรอครับ?
เพราะสาเหตุ อันไดเล่า ที่ทำให้คนส่วนมาก ไม่ชอบธูรกิจเครือข่าย ทั้งๆที่มันทำให้เกิดรายได้จริง!!!
ง่า ... ใครเป็นบ้างค๊ะ .. เวลาจะตอบคำถาม...
ขอถามหน่อยๆ ถ้าเป็นแบบนี้คุณจะกลัวมั๊ยอ่า..???
เพื่อนๆกูรูค๊ะ ขอถามหน่อย แฟนคนแรก กะ รักแรก แบบไหนสำคัญกว่ากันค๊ะ?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู