หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจเติมเงิน ออนไลน์
คุณคิดยังไงกับการเติมเงินมือถืออนไลน์
ข้อมูล | อินเทอร์เน็ต | ธุรกิจ | ขายตรง | มือถือ 14/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 9
ตอนนี้ทำ ธุรกิจเติมเงินออนไลน์ ของ บริษัทท๊อปอัพ ทู ริช จำกัด อยู่ค่ะ ไม่ต้องขายของเลยค่ะ แค่เปลี่ยนรายจ่ายจากการเติมเงินมือถือ ให้กลับมาเป็นรายได้ค่ะ มีอบรมฟรีทั่วประเทศค่ะ ดีมากๆเลย  ยังมีสวัสดิการครอบครัวสมาชิก แล้วก็ทริปท่องเที่ยวด้วยค่ะ ลองดู รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.topup2rich.co.th ( แค่เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้กลับมาเป็นรายได้ค่ะ สามารถมีรายได้ต่อวันหลักพันค่ะ ) สนใจ 0873229679/0824447256 หรือ keawzaja@hotmail.com
16/4/56 โพสต์โดย Keaw Topup2Rich
2 จาก 9
คล้ายแชร์ลูกโซ่คับ รายได้น้อยมากต้องหาคนเยอะโครตอะคับถ ถ้าอยากเติมเงินมือถือไม่เอาเติมเกมนะคับ สมัครของแต่ละค่ายเติมเลยคับ ทำแนวนี้ทำขายตรงดีกว่าคับ
18/4/56 โพสต์โดย Gummyboy
3 จาก 9
ขอแนะนำธุรกิจ เอสเนเจอร์ ( snatur ) เป็นธุรกิจที่พึ่งเกิดใหม่ เป็นบริษัทลูกของบริษัทศรีไทย  ได้เปิดตัวเมื่อ ปีที่ผ่านมาเอง ครับ
ในขณะนี้ต้องบอกว่ามีสมัครชิกจำนวนไม่มากครับ ต้องบอกว่า timing (ช่วงจังหวะเวลา) ดีมากๆๆเลยครับ ไม่สามารถอธิบายรายละเอียด
ในนี้ให้หมดได้ แต่เราเป็นระบบแบบออนไลน์ สามารถจองสิทธ์เข้ามาเรียนรู้ แผนการตลาด ผลตอบแทน ผลประโยชน์ ในห้องบรรยายออนไลน์
ปล.ที่ไหนก็ได้ที่มี internet ก็สามารถฟังได้แล้วครับ รับรอบละ แค่ 25 คนนะครับ  จองสิทธ์การเรียนรู้ได้ที่ 082-542-4673
24/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 9
ผมสนใจธุรกิจเครือขาย ขอเป็นบริษัทที่มั่นคง  สินค้า และ  แผนการตลาดดี สมเหตุสมผล

และ ผลลัพธ์ของความสำเร็จจริง  หากบริษัทไหน? มีองค์ประกอบอย่างที่ผมกล่าวข้างต้น

ผมและทีมงานทั้งหมดยินดีร่วมงานด้วย ผมเปิดใจกับธุรกิจเครือข่ายอยู่แล้ว รับฟังเสมอครับ ลองคุยกันไม่เสียหาย
0819144730 (กาย)
25/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 9
4 เดือน 1 แสน คุณจะเอาไหม ไม่ได้หลอกเราทำได้จริง รายละเอียดคุยกันนะคับ แบรี่ 0819443879
4/8/56 โพสต์โดย Pharaoh Barry
6 จาก 9
แค่ทำแบบฝึกก็รับเลย 25$  ลองศึกษาวิธีหารายได้เสริม รับเป็นเงินดอลล่าร์ บนโลกอินเตอร์เน็ต ลองโปรเจ็คนี้กับผมไหมครับ อาจจะคิดว่าเป็นเหมือนธุรกิจเครือข่ายที่ต้องไปขายของชวนคนมาขายของ แต่ที่ผมลองฟังแล้วมันไม่ใช้มันออกแนวโปรโมทให้คนที่มีความสนใจอยากที่จะมีธุรกิจส่วนตัวมาลองทำ ซึ่งมี bonus เป็นเงิน ดอลล่าร์สำหรับการเรียนรู้ด้วยครับ ที่ผมลองทำก็เพราะว่าอีกหน่อยประเทศไทยเรา ระบบ Internet การใช้ website เพื่อซื้อขายสินค้าจะมีมากขึ้น เหมือนกับที่ต่างประเทศที่เขาพัฒนาเกินเราไปมากซึ่งเขาใช้การซื้อขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตกันส่วนใหญ่ และอุปกรณ์ที่เราใช้ไม่ว่าจะเป็น มือถือ tablet ก็ล้วนแต่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และอีกไม่นาน โทรทัศน์บ้านเราก็จะเริ่มเล่นเน็ตได้เหมือนกัน หากใครสนใจก็ลองเข้าไปศึกษาที่ link นี้ได้เลยนะครับ >> http://bit.ly/domainrich
และอย่างน้อยถ้าผมทำผ่านและได้โบนัสการเรียนรู้ผมก็กำไรแล้ว เลยอยากลองทำ และศึกษาตัวธุรกิจนี้ดูครับ
10/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 9
ครับผมธุรกิจเครืออันดับต้นๆของประเทศไทย สามารถสร้ารายได้ ต่อวัน 1000-20000/วัน แผนการตลาดของเราง่ายมากคนที่ไม่มีประสปการณ์ก็สามารถทำได้ เริ่มจากตัวคุณเอง
(ทำงานผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย ทำงานถูกที่ 3 ปีก็รวยครับ )

https://docs.google.com/forms/d/1fvZQgVSoiqRCdR_OTYevqnV7zwP5TBw_GYpz4Ydh7TY/viewform

จุดเด่นแผนการตลาดหมอเส็ง
1.นับคะแนนจากยอดขาย 2 ฝั่งลึกไม่จำกัดจำนวนชั้น
2.ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
3.ไม่ต้องรักษายอดส่วนตัวและยอดกลุ่ม
4.สะสมยอดไว้ได้ตลอดแม้คุณสมบัติส่วนตัวไม่ครบ
5.ระบบธุรกิจทั้งหมดสามารถเป็นมรดกตกทอดได้
6.สามารถรับรายได้ทั้งรายวันและรายเดือน
7.ไม่มีคูปองหักค่าโบนัสใดๆทั้งสิ้น

090-1879610 (ทีมงานเพรชร่มฉัตร)
12/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 9
ผมทำอยู่ 2 ค่าย ครับ ของ Siam Top up กับ 24payturn ครับ

- Siam Top up จะเสียค่าสมัคร 300 บาท รายเืดือน 50 บาท ครับ เติมเงินของค่า 12Call ได้ส่วนลด 3.5% DTAC 3.2% True 5% ครับ ก็มีบริการอื่น ๆ อีกนะครับ แต่ผมก็ไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่ จะมีค่าแนะนำสมาชิกด้วยครับ ถ้าเราิแนะนำสมาชิกมาสมัครเราจะได้ค่าแนะนำ 150 บาท ครับ


-24payturn จะเสียค่าสมัคร 350 บาท รายเดือน 100 บาท ครับ ของ 24payturn สามารถจ่ายได้ทุกอย่างครับเหมือนเค้าเตอร์เซอร์วิสเลยครับ แต่ก็มีค่าธรรมเินียมเหมือนกันครับ แต่ถูกกว่า 7-11 ครับ  ส่วนเติมเงินมือถือของ 12Call ได้ส่วนลด 3.5% DTAC 3.5% True 6% ครับ ของ 24payturn ก็มีการแนะนำสมาชิกด้วยครับ เราก็ได้ค่าแนะนำ 150 บาทเหมือนกันครับ

ในเรื่องของการแนะนำสมาชิกต้องไปศึกษาเพิ่มเติมครับ แต่ถ้าไม่เน้นแนะนำสมาชิกเน้นเติมเงินก็ตามที่ผมอธิบายเลยครับ
11/11/56 โพสต์โดย Mobilestopup
9 จาก 9
ผมก็ไม่รู้นะ

อาจจะมาช้านะครับ ขอแขะขำตัวก่อนนะครับผมชื่อ นิวนะครับก็เป็นนักธุรกิจเครือข่ายคนนึงเหมือนกันครับ
วันนี้นะครับนิวก็คงมาพูดคุยนะครับให้ข้อคิดอะไรบางอย่างนะครับ วันนี้ใครๆก็รู้จักเครือข่ายจริงไหมครับแต่จะมีซักกี่คนนะครับที่ได้เข้ามาลองศึกษาเครือข่ายบ้างนะครับ ตัวนิวเองนะครับก็เคยเป็นคนที่ไม่ได้ชอบแต่ก็ไม่เกลียดธุรกิจเครือข่ายนะครับก็เคยมีเพื่อนนะครับมาชวนนะครับไปดูงานอะไรแบบนี้นะครับก็ไปเพราะเราเป้นคนขยันทำงานนะครับไปฟังเนี่ยกฝ้ไม่ได้เชื่อนะครับเพราะรู้ว่าเงินไม่มีทำแน่นอนนะครับ แต่เมื่อ2ปีก่อนนะครับผมก็ได้รู้จักกับทีมที่ทำธุรกิจเครือข่ายมาเป็นระยะเวลาประมาณ 10 ปี ถ้ามองประสบการณ์เขาก็ดูเยอะนะครับแต่ถ้ามองไกลกว่านี้ก็เพิ่งอยู่ในชั้นที่2ยังไม่สูงสุดผมคิดนะ แต่สิ่งที่ผมได้กลับมาคือความรู้เรื่องการเงินผมว่าหลายๆคนที่ทำธุรกิจเครือข่ายคงรู้จักเรื่องของเงิน4ด้านงาน4ประเภทอยู่แล้ว แต่คนทั่วไปอาจยังไม่ค่อยรู้จัก วันนี้นะครับ รูปแปปของงานเนี่ยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือ Active กับ Passive
งานแบบ Active คืองานที่ใช้ แรง+เวลา=รายได้
งานแบบ Passive คืองานที่ ใช้ แรง+เวลา เหมือนกันครับ แต่เอาไปสร้างทรัพย์สินย์แล้วเปลี่ยนเป็นรายได้ให้กับเรา
งานแบบที่ 1 เราเป็นสาเหตุของรายได้ ถ้าเราหยุดทำรายได้ก็หยุดตาม เราป่วยรายได้ก็ป่วยตาม
แบบที่ 2 ทรัพสินย์เป็นสาเหตุของรายได้ เราไม่ทำก็ยังมีรายได้
ประเภทของทัพย์สินนะครับที่สร้างรายได้แบบPassive มีอยู่ประมาณ 4 อย่างนะ ครับเท่าที่ผมรู้
1.อสังหา บ้านที่ดินคอนโด เช่นถ้ามีที่มีคอนโดบ้านก็ปล่อยให้เช่า แต่ถ้าอยากลงทุนใช้เงินสูงเช่น
คอนโด 1 ห้อง ราคา 2,000,000 ปล่อยเช่าได้ 20,000 ถ้าเราอยากได้รายได้เพิ่มเป็น 200,000
        10 ห้อง      20,000,000   ได้           200,000 แค่นี้พอนะครับเห็นภาพละ
2.ดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร , หุ้นปันผล อันนี้แหละจริงๆเป้นทางที่ผมเลือกแล้วว่าจะเล่นหุ้นสร้าง Passive อย่างเดียว แตาประเด็นคือ ระยะเวลา กับความฝันผมมันไม่สอดคล้องกัน เช่นผมเคยพูดไว้นะตอนนั้น 25 ตอนนี้27 ผมพูดว่า ผมจะต้องมีเงิน 100 ล้าน ตอนอายุ 35 ฟังดูตลกไหมครับ ผมก็มองหาเครื่องมือที่จะทำให้ผมเนี่ยไปถึงฝันได้เร็วที่สุดก็มาเจอหุ้นอะครับดีมากๆเลย แต่เอาเข้าจริงมันต้องใช้เงินเยอะไม่ใช่ว่าเงินไม่เยอะเล่นไม่ได้นะเล่นได้ เป้าหมายชีวิตผมใหญ่ไง มีคนสอนผมนะครับว่า เป้าหมายที่ได้ต้องมีระยะเวลาเป็นตัวกำหนดและห้ามต่อเวลาความสำเร็จและลดฝัน นี่แหละครับ 10 ปี ร้อยล้าน แต่พอมาดูเครื่องมือที่ใช้นะครับงานประจำอย่างเดียวไม่ได้ละเปิดธุรกิจเลยเล็กๆไม่เยอะๆแต่ก็มีเรื่องราวของสภาวแวดล้อมที่คุมไม่ได้ทั้งในเรื่องวัตถุดิบทำเลสภาพอากาศและคู่ค้า ดีครับลงไปไม่เยอะเลยโดนไม่เยอะ เลยต้องกลับมาคิดกันใหม่ตรงนี้พอก่อน

3.ลิขสิทธิ์ทางปัญหาต่างๆ ข้อนี้เห็นแล้วส่ายหน้าเลยไม่มีความรู้ใดๆทั้งสิ้นผ่านเลยนะครับ

4.เครือข่าย ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยนะครับว่าอะไรๆก็เป็นเครือข่ายไปหมดแล้วนะครับ มือถืออะไรครับ เครื่อข่าย ของกินก็เครือข่าย แม็คโดนัล เคเอฟซี ต่างๆ เครือข่ายคนดื่มอิชิตัน เคือข่ายคนทานเถ้าแก่น้อยอะไรแบบนี้นะครับ ถึงเราไม่ทำเราก็เป้นเครือข่ายของพวกเขาอยู่แล้วไงครับ

นี่แหละครับผมก็เคยคิดว่าอยากเปิดธุรกิจขนาดใหญ่แบบนี้แหละสร้างแบบนี้แหละพูดแบบไม่ดกหก ประสบการณ์ต้องมี เงินต้องมีไม่เวลาเริ่มจากเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าไม่มีทั้งสองอย่างทำไงละครับเริ่มยากไหมครับไม่ได้ยอมแพ้นะครับก้กลับไปมองหุ้นแต่ก็รู้อยู่แล้วไงครับดีแต่ยังไม่พอ หลายคนเลยลดขนาดฝันลงไงครับแค่นี้ก็ดีแล้ว อะไรแบบนี้นะครับ ก็เลยนะครับตัดสินใจนะครับลองไปศึกษาดูเผื่อมันดี

ก็เจอทั้งไม่ดีทั้งดีนะครับ สิ่งที่ผมบอกเราคงไม่เห็นนะครับแต่จะ บอกว่า 6 นี่เลขหก ใช่ไหมครับ แต่ถ้ากลับกันละ 9 ที่ผมจะบอกคือนี่แหละครับคือมุมมองที่ต่างกันของคนที่ได้เข้ามาศึกษาธุรกิจเครือข่ายและคนที่ไม่เคยรู้มาก่อน ฉะนั้นนะครับผมอยากลองให้เรานะครับเปิดใจเหมือนกันดูนะครับว่าเรื่องราวต่อจากนี้ที่ผมพูดนะครับเป็นยังไง

จริงๆนะครับเครือข่ายมีรากฐานคือ สหกรณ์นะครับ คือให้คนมาสมัครสมาชิกซื้อของในสหกรณ์และได้รับปันผลประมาณนี้นะครับมันเยอะ นี่แหละครับรูปแบบแรกเริ่ม

แต่พอมีแผนธุรกิจต่างๆเข้ามานะครับทำให้เกิดการวิวัฒนาการของโลกธุรกิจขึ้นมา ผมศึกษาเรื่องนี้ไม่นานนะครับเลยพูได้ไม่หมด

1.แผนรอบตัวคือ แผนแบบนี้อาจจะเป็นวงกลมก็ได้นะครับรอบตัวเราสิ่งที่เราต้องทำคือช่วยให้คนที่เราชวนมามีทีมงานเหมือนเรา แบบนี้ก็ดีครับ ยุติธรรมสุดๆใครทำน้อยได้น้อย ทำมากได้มาก แต่ถ้าระบบไม่ดีเราเหนื่องเองนะครับกว่าเราจะสำเร็จอาจจะนานมาก ถ้าไม่มีทีมงานที่คอยช่วยกัน

2.ผมเรียกเองนแผนพีรมิดหรือแผนแบบหน้ากระดานตอนลึกแบบนี้ผมบอกเลยมันก็มีข้อดีนะครับแต่ถ้าเอาเข้าจริงคนที่ได้เยอะสุดแน่นอนหัวพีรมิดอะนนี้ประมาณนี้นะครับ

3.แผนสองสายงานแบบ(Binary)จับคู่จ่ายหรือเครือข่ายนักล่าอันนี้เหมือนง่ายนะครับแต่ที่มันไม่ง่ายเพราะแผนที่บริษัทออกแบบมาเท่านั้นเองยังไงศึกาาเองนะครับผมไม่ได้ลงลึก

และสุดท้ายที่ผมรู้จากคือแผน 2 สาย งานแบบ Dual Linear งง ไหมครับก็คล้าย Binary แต่ไม่ได้จับคู่จ่าย
ผมไม่ปฏิเสธนะครับว่าแผนทุกผนออกแบบมาเพื่อให้เราได้ แต่ที่ต่างกันคือ แผนการจ่ายโบนัสกี่ข้ออะไรอั้นเพดานเท่าไหร่เริ่มง่ายหรือยากเยอะ อะขี้เกียจพูด แต่แผมเขาก็บอกแล้วไม่ทำก็ไม่ได้ ไม่ทำคือไม่รักษายอดก็ไม่ได้ตังต่อให้PV จะเยอะเป็นล้านก็เหอะ แต่แผนแบบ Dual Linear ทำให้คนส่วนมาในผังองค์กร์สำเร็จได้ง่ายที่สุด ด้วยระบบ เพลสเม้นที่วางทีมงานช่วยกันทำให้เกิดข้างใดข้างหนึ่งที่โตเร็ว เรียก Power Line และ ซึ้งทำให้เราส้รางแค่อีกสายเดียวก็สร้างร้ายได้ ได้แล้ว แต่แผนทุกรูปแบบมันต้องใช้เวลา ถ้าตัดเรื่องเงินนะครับ การทำธุรกิจเครือข่ายเหมือนการออมหรือหยอดกระปุกอย่างนึงซึ่งตอนแรกก็อาจจะยังไม่เยอะแล้วแต่ความสมารถคนด้วย แต่ในระยะยาวจะส้รางรายได้มห้เยอะมากๆ ยิ่งถ้าแผนดีระบบดี ยิ่งมีรายได้ง่ายไวมากๆ

แต่ส่วนตัวผมเลือกแผนของบริษัทที่ เริ่มง่ายจ่ายไหม สะสมคะแนนได้ เหมือนเป็นการบังคับเลยว่าไม่ว่ายังไงคุณต้องอยู่ในตำแหน่งที่ได้รับรายได่ที่เหมาะสม ก็เหมือนเราได้ทำเลที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจอะครับ ผมว่าคุณคงไม่เคยเจอะกัน บริษัทไรวะบังคับให้เราได้ตังเคยได้ยินไหมครับ

สุดท้ายนะครับนิวยังเด็กมากนะครับ 27 เองจบ ป.6ด้วยนะครับภาษอังกฤษ นิดหน่อยมากๆ แต่ก็มองเห็นโอกาสนะครับ ก็ไม่ได้จะมาขายของหรืออะไรแต่ก็ต้องแนะนำตัวอีกครั้งนะครับ

ผม นิว นะครับ นักธุรกิจเครื่อข่าย บริษัท SOL นะครับ ยินดีที่ได้รู้จักพี่ๆน้องทุกคนนะครับ ถ้าเกิดใครมีข้อสังสัยว่าไอที่ผมพูดมามันเป็นไปได้หรอ ติดต่อสอบถามมาได้ครับครับ 0962957767 Line: narit2530
ไม่ได้ผลทางธุรกิจนะครับแต่ถ้าฟังแล้วดีอยากร่วมงานด้วยกันก็ยินดีตอนรับ สู่ครอบครัว SOL ในระบ S55 ครับ
22/3/57 โพสต์โดย นฤตย์ อินยะ
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ตู้เติมเงินออนไลน์ เติมได้กี่เครือข่ายอะค่ะ
คนหางาน คุณเบื่อมั๊ย?กับพวกธุรกิจเครือข่าย ที่ตั้งโฆษณารับสมัครหลอกลวง
คุณคิดยังไงกับธุรกิจเครือข่าย
คุณอยากเป็นผู้นำ ธุรกิจเครือข่ายแบบไหน
ทำไมคนถึงไม่ชอบธุรกิจเครือข่าย
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู