หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ภาษาHTMLคืออะไร
โปรแกรม | คอมพิวเตอร์ 1/2/51 โพสต์โดย กูเกิลกูรู
คำตอบ
1 จาก 4
HTML ย่อมาจาก Hyper Text Markup Language เป็นภาษา ที่ใช้ในการพัฒนาเว็บเพจ เพื่อให้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ต่าง ๆ ประกอบด้วย 2 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนหัวเรื่อง ที่กำหนดโดยแท็ก <head> </head> และส่วนของเนื้อหา ซึ่งกำหนดโดยแท็ก <body>
28/3/51 โพสต์โดย violence
2 จาก 4
HTML
เต็ม HyperText Markup Language
ภาษา Markup มา จาก SGML ที่ ใช้ เพื่อ จัด เตรียม เอกสาร hypertext. ค่อนข้าง ง่าย สำหรับ nonprogrammers เพื่อ master, HTML ภาษา ที่ ใช้ สำหรับ เอกสาร ใน เวิลด์ ไว ด์ เว็บ เป็น. รหัส ข้อความ ที่ ประกอบด้วย คำ สั่ง ที่ อยู่ ใน วงเล็บ มุม <> ที่ มี ผล ต่อ การ แสดง ของ องค์ประกอบ เช่น ชื่อ หัวเรื่อง, ข้อความ, ลักษณะ แบบ อักษร สี และ อ้างอิง ถึง เอกสาร อื่น ๆ ซึ่ง สามารถ ตีความ เบ รา ว์ เซอร์ อินเทอร์เน็ต ตาม กฎ สไตล์.

สำหรับ ข้อมูล เพิ่มเติม เกี่ยว HTML ไป Britannica.com. สารานุกรม Britannica รวบรัด. Copyright © 1994-2008 สารานุกรม Britannica, Inc


-------------------------------------------------- ------------------------------

HTML
(HyperText Markup Language) รูป แบบ เอกสาร ที่ ใช้ ใน เว็บ. หน้า เว็บ ที่ สร้าง ด้วย แท็ ก (รหัส) ฝัง อยู่ ใน ข้อความ. HTML กำหนด รูป แบบ หน้า แบบ อักษร และ องค์ประกอบ ภาพ รวม ทั้ง ลิงค์ hypertext เอกสาร อื่น ๆ ใน เว็บ. แต่ละ link มี URL หรือ ที่ อยู่ ของ เว็บเพจ ที่ อาศัย อยู่ ใน เซิร์ฟเวอร์ เดียวกัน หรือ เซิร์ฟเวอร์ ทั่ว โลก ใด ๆ ดังนี้ "World Wide" Web.

HTML 2.0 คือ กำหนด โดย Internet Engineering Task Force (IETF) โดย กำหนด พื้นฐาน คุณสมบัติ รวม ทั้ง ความ สามารถ แบบ โต้ตอบ. รุ่น ถัด ไป เพิ่ม คุณสมบัติ มาก ขึ้น เช่น กะพริบ แสดง ข้อความ ภูมิ หลัง ที่ กำหนด เอง และ ตาราง เนื้อหา. แต่ แต่ละ รุ่น ใหม่ ต้อง มี ข้อ ตกลง ใน การ ใช้ แท็ ก และ เบ รา เซอร์ ที่ ต้อง แก้ไข จะ ใช้ แท็ ก เหล่า. ดู แท็ ก HTML.

HTML เอง ไม่ เป็น ภาษา
HTML เป็น ภาษา มาร์ค อัป (ML ใน HTML) ที่ ใช้ ชุด การ แก้ไข แท็ ก มาร์ค อัป. ภาษา มาร์ค อัป ที่ สามารถ คิด ของ การ เป็น ภาษา ที่ นำ เสนอ "," แต่ ไม่ ภาษา. คุณ ไม่ สามารถ "ถ้า นี้ ไม่ ว่า" เช่น คุณ สามารถ ใน Java, JavaScript หรือ C. แต่ เพื่อ ให้ หน้า โต้ตอบ รหัส โปรแกรม สามารถ ฝัง ใน หน้า HTML. ตัวอย่าง เช่น JavaScript เป็น interspersed อย่าง กว้างขวาง ใน หน้า เว็บ (หน้า HTML) เพื่อ วัตถุประสงค์ ที่. ดู JavaScript และ VBScript.

HTML ได้ รู้สึก เป็น ภาษา มาร์ค อัป ที่ เรียบ ง่าย เพื่อ แสดง เอกสาร วิจัย. หนึ่ง envisioned แรก หน้า เว็บ เปลี่ยน ไป ทั่ว กรุง มัลติมีเดีย No. หน้า HTML ถูก reworked, คณะ ตุลาการ-rigged และ ขยาย เป็น โปรแกรม เต็ม เป่า. ดังนั้น รหัส ที่ มา หลัง วัน นี้ หน้า เว็บ มัก จะ เป็น เรื่อง โกหก น่า รังเกียจ ของ แท็ก และ
22/12/52 โพสต์โดย Chinny
3 จาก 4
ภาษาเขียนเว็บไซต์
http://www.changsunha.com
25/12/52 โพสต์โดย www.na-roo.co.cc
4 จาก 4
มันคือภาษาที่ใช้ในการเขียนเว็บไซต์^^
26/4/55 โพสต์โดย WebSite
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
new macbook
software ทั่วไปกับ macbook pro
phpคืออะไร?
วิธีแก้ไวรัส MSN ทำไงค๊า
เขียนตารางhtml
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู