หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
มีใครใช้ครีมทาหน้า สาหร่าย ยี่ห้อเหมยหยง บ้างคะ
           ตอนนี้ดิฉันใช้อยู่ได้ ตลับที่ 2 แล้ว บอกตามตรงว่า ตั้งแต่อายุเข้าเลข 30 มา ไม่เคยใช้ครีมตัวไหนแล้วหน้าขาวเนียนใส ได้เท่ายี่ห้อนี้เลยค่ะ (ไม่ได้เป็นตัวแทนขาย หน้าม้าใดๆ ทั้งสิ้น)  คือดิฉันไม่ได้ใช้เป็นเซ็ท 3 ตลับนะคะ ใช้แต่ครีมทาสาหร่ายก่อนนอนเท่านั้น (ตลับอื่นไม่กล้าใช้ กลัวเจอสารปรอท ฯลฯ ) อีกอย่างหน้าดิฉันไม่ได้เป็นฝ้า เพียงแต่ช่วงนั้นมีรอยดำสิวเยอะมาก เพราะไปบีบมัน แล้วก็ยังเป็นสิวด้วย  ตั้งแต่ใช้มาได้ไม่ถึงเดือน หน้ารอยสิวหายเกลี้ยง สิวก็ไม่มีเลยค่ะ มีคนทักหน้าขาวใสขึ้น แบบสุขภาพดีนะคะ ไม่ใช่ขาวแบบบางๆ  อยากทราบว่ามีใครเลิกใช้แล้ว มีผลอะไรเกิดขึ้นกับหน้าหรือเปล่าคะ
แต่งหน้า 16/7/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 26
ไม่เคยได้ยิน
16/7/53 โพสต์โดย ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน
2 จาก 26
ลองไปดู ในอย นะค่ะว่าสินค้านี้ มีการงดจำหน่ยเนื่องจากเป็นผลเสียต่อใบหน้ารึเปล่า
อาจจะมีสารปรอทก็ได้นะค่ะ
16/7/53 โพสต์โดย key girl
3 จาก 26
ไม่เคยรู้มาก่อนเลย
22/7/53 โพสต์โดย เฉิ่มเบอะ
4 จาก 26
ต่อท้าย #4
สวัสดีค่ะ  ดิฉันเป็นนักศึกษาจากแต่ก่อนหน้าไม่เคยเป็นสิว  มีช่วงหนึ่งสิวขึ้นจนทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะดิฉันสรรค์หาผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่จะสามารถช่วยให้สิวของดิฉันหายได้   แต่ใช้อะไรก็ไม่หาย จนดิฉันได้มาเจอเหมยหยงล่ะค่ะ
ก็ลองใช้ดู  สิวก็เริ่มหาย  หน้าก็ขาวขึ้น เพื่อนที่มหาลัยก็ทัก และใช้ตาม  ใช้มา 2 ชุดแล้วค่ะ  ก็ไม่เห็นว่าจะเป็นอ่ะไร    ดูจาก อย.ประกาศว่าเป็นครีมอันตรายไหมก็ไม่เห็นมีน่ะค่ะ..ถ้าใครมีข้อมูลเพิ่มเติมก็ช่วยบอกน่อยน่ะค่ะ..ดิฉันก็อยากทราบเหมือนกันว่าถ้าใช้ไปนานๆจะเป็นอ่ะไรไหม
12/10/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 26
ที่บริษัทมีแต่คนใช้กันเราเป็นคนสุดท้ายที่ทดลองใช้กลัวเพราะไม่เคยได้ยินชื่อ
ใช้ดีมากพอเลิกใช้ไม่มีผลใดต่อหน้าแต่จะไม่ขาวเท่าตอนใช้แต่ไม่แย่ไปกว่าเดิม(ก่อนใช้)
รับรอง  จากบริษัท สมชายมอเตอร์เซลส์ จำกัด  ปล.ใช้ทั้งบริษัท ยกเว้นผู้จัดการ
27/2/54 โพสต์โดย anon_tm
6 จาก 26
แฟนใช้บอกว่าดีครับ ไปถามคนที่นำมาขาย เค้าบอกว่ามีสองแบบ
1.แบบตัวยาน้อย (ไม่ใช่ปลอม)
2.แบบตัวยามาก จะแพงขึ้นกว่าเดิม แต่ใช้ดีกว่า
เค้าบอกด้วยว่าทั้งสองแบบ สังเกตุได้จากเนื้อครีมแล้วก็กลิ่น ตอนนี้เค้าก็ใช้ยังไม่มีปัญหาใดๆ
9/5/54 โพสต์โดย 0856506114
7 จาก 26
มันก้ดีนะ แต่เราอย่าง รู้ว่า ครีมเกรทที่เปงแอบเปิ้ลอ่ะ ดีรึป่าวค่ะ เพราะรุ้ สึกว่าพอใช่เหมยหยงสาหร่ายแล้วชุดที่2อ่ะ มันม่ายค่อยขาวแล้วอ่ะ ค่ะ...เลยว่าจะเปลี่ยนมาเปงแอบเปิ้ลแทน แต่ม่ายรุ้ว่าจะดีรึป่าวอ่ะค่ะ ใครใช่ตัวนี้อยุ่ ช่วยทีนะค่ะว่าดีไมแล้วมีผลกระทบรึป่าว......
24/5/54 โพสต์โดย oops.oops.s
8 จาก 26
สวัสดีครับผมใช้มาทั้งหมด 9 ชุด [เซ็ท 3 ตลับ มีชมพู เขียว น้ำเงิน] รู้สึกว่าชุดแรกเริ่มหน้าลอกแสบมากเวลาทาตลับสีน้ำเงิน หลังจากหมดชุดแรกไปก็หายแล้วหน้าก้เริ่มขาวขึ้น [ขาวแบบสุขภาพดีไม่ขาวแบบแดงๆๆ] แต่ตอนนี้เลิกใช้แล้วเพราะบางทีนอนดึกบ้าง ขี้เกียจทาบ้างเลยเลิก ตอนนี้หยุดใช้มาได้ 3 เดือนแล้ว หน้าก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไลมากนอกจากหน้าดำลง แต่ไม่ดำเท่าตอนที่ยังไม่ใช้ ตอนนี้เริ่มกลับไปใช้อีกแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ผลแล้วตอนนี้ผ่านไปอีก 3 ชุดแล้วหน้ายังดำเหมือนเดิม  ไม่ขาวขึ้นเหมือนตอนแรกที่ใช้ ;'(
19/7/54 โพสต์โดย MEWTY
9 จาก 26
แนะนำว่าอย่าไปใช้เลยน่ะค่ะเพราะถ้าเกิดเลิกใช้หน้าดำไปเลยค่ะ เพราะแม่เราใช้อยู่ประมาณปีนึงมั้งแล้วมีคนบอกว่าครีมเหมยหยงอ่ะมันมีสารปรอท แม่ฉันก็เลยเลิกใช้ แล้วปรากฏว่าตรงโหนกแก้มอ่ะค่ะดำไปเหมือนคนโดนต่อยเลยอ่ะค่ะ แบบดำน่าเกลียดมากๆๆๆ แล้วสิวก็ขึ้น อยากให้เพื่อนๆระวังด้วยนะค่ะคิดดูสิครีมราคาแค่250บาท แต่เป็นไปได้ยังไงที่หน้าจะขาวภายใน7วัน แสดงว่าต้องแรงจริงๆ เราแค่อยากจะมาเตือนเพื่อนๆ นะค่ะ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ
28/9/54 โพสต์โดย Rainbow Baby
10 จาก 26
แสดงว่า ถ้าเป็นของปลอมจะเป็นสีน้ำตาลใช่มั๊ยคะ เพราะว่าพิสูจน์ดูแล้ว ตัวครีมกลางคืนมันเป็นสีน้ำตาลค่ะ จะๆตาเลย!
31/10/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 26
ใช้อยู่ค่ะ หน้าขาวมาก
25/11/54 โพสต์โดย Lmaoooo
12 จาก 26
ตอนนี้ฝนใช้อยู่ กำลังจะหมดเซ็ทแรก คือว่าขาวขึ้นแต่ หน้าขาไม่เท่ากันอะ ขาวเปนด่าง ๆ ทั้งที่ทาทั่วหน้าแล้ว ม่ายรุว่าเปนเพราะไร มีไครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ตอนนี้อ้วนด้วยมีไครมียาดี ลดได้จริงไม่กับมาอ้วนอีกบอกด้วยนะค่ะ
26/3/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
13 จาก 26
อันตรายค่ะอ.ย สั่งห้ามใช้ เข้าไปดู http://e-cosmetic.fda.moph.go.th/frontend/theme_4/search_more.php?Submit=Clear&Comm=9 ตลับสีน้าเงินมี  ไฮโดรควิโนน และกรดเรทิโนอิกหรือกรดวิตามินเอ  สีเขียวมีปรอทแอมโมเนีย  ค่ะ เราเคยใช้ชุดนึงขาวมาก เพื่อนเราใช้หลายชุดขาวเว่อแต่พอเลิกใช้หน้าเป็นผื่นแดงเต็มเลย
25/6/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
14 จาก 26
เขาก็ใช้เหมือนกันหลังจากหน้าแพ้สบู่อ่ะ ใช้แล้วเด้งดีนะ แต่ไม่ใช้้ตลับสีน้ำเงินอ่ะ ตัวนั้นสำหรับคนเป็นฝ้า กระ หรือหน้าดำมากๆอ่ะ เราเลยไม่ใช้ ใช้แค่สีเขียวกะสีชมพู หน้าดีเยอะเลย แต่ว่ายังไงก็ห้ามลืมทากันแดดเนอะ อีกตัวนึงที่เราใช้แทนตัวสีน้ำเงินนะ คือ ครีมไอซี่ ใช้แทนสีน้ำเงินหน้าใสมากๆ เลยจ้าขอบอก ถึงครีมพวกนี้จะไม่มีอย. แต่เราก็ยังใช้นะ เน้นที่กันแดด มากกว่า
8/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
15 จาก 26
ผมใช้มา 13 ชุดแล้ว ประมาน 1 ปี 6 เดือน เวลาใช้ประมาน 3 เดือนแรกๆ หน้าขาวใสมากๆๆๆๆ แบบว่าไปไหนมีแต่คนบอกว่าไปทำไรมาหน้าใสขนาดนี้ใสเป็นธรรมชาติ แต่เลย6เดือนไปแล้ว ไม่ค่อยมีผลอะไรเท่าไหร่ แล้วพอ 1 ปีผ่านไป หน้ามันก็จะขาวแต่ไม่ขาวใสเหมือนแต่ก่อนแล้วหน้ามันก็จะแดงด้วย ปัจจุบันนี้เลิกใช้แล้ว พอเลิกใช้แรกๆหน้าจะเป็นสิวเม็ดเล็กๆแดงๆเหมือนจะแพ้ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ปัจจุบันหน้าก็ธรรมชาติไม่ขาวไม่ดำ
25/8/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
16 จาก 26
ค่ะ ดีจริงๆฉันก็ใช้ ตอนนี้เลยนำมาขายเองใครสนใจติดจ่อได้นะค่ะ 0831430524
25/8/55 โพสต์โดย ขายครีม
17 จาก 26
เราก้อใช้อยู่นะค่ะ เราก้อ กำลัฃหาข้อมูลอยู่อ่ะค่ะ ยังไง บอก กัน หน่อยนะ ค่ะ คือ ว่า เราก้อกลัวเรื่องเปน ครีมอันตรายอ่ะค่ะ เราใช้แล้วน่าก้อขาวดีนะ แต่ หยุดใช้ไปก้อไม่แน่ ดูรูปเรา ใช้แร้วน่าใสจริงนะ แต่เราก้อกลัวมันมีอันตรายนิดๆ
13/11/55 โพสต์โดย เอมมิ๊
18 จาก 26
กำลังใช้อยู่ครับ เพื่อนแนะนำมา ว่า หน้าขาวเร็ว
พอดีเพื่อนมันเป็นสิวเยอะหน้าดำ แล้วมันใช้ เห็นผลดีจริงๆ ก็เลยซื้อมาใช้บ้าง
10/1/56 โพสต์โดย เดบิต
19 จาก 26
ใช้เหมือนกันชุดที่ 4 แล้วก็หน้าดีแล้วก็ไม่อยากจะใช้อีกก็ทาครีมอย่างอื่นเสริม
25/1/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
20 จาก 26
ตามนี้น๊า^^
27/2/56 โพสต์โดย aOn_En
21 จาก 26
ใช้อยู่ค่ะ ใช้เเล้ว 1 สัปดาห์หน้าเนียนขึ้นเเละขาวขึ้นมากค่ะ
24/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
22 จาก 26
เคยใช้ สีเขียว ตลับเดียวแค่กลางคืนเพราะครีมหนักหน้า แต่ใช้บางๆ เราใช้ได้ 3 เดือน สิวหาย แระแห้งง่ายมาก ใช้กับครีมอื่นได้ ไม่ตี หน้าเราแพ้ง่าย แต่กะอันนี้ ก็ดีเลยแหละ เราใช้ของแท้ รุ้จักกับเพื่อนที่ขายพอดี เลิกใช้ ก้ไม่กลับ แต่พักซักทิต 2 ทิตแล้วก้ใช้ หน้าจะได้ไม่ด้านกับครีม :)
17/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
23 จาก 26
เพื่อนเราก้ใช้ เราเอาตลับน้ำเงินมาแต้มทิชชู่แล้วเอาน้ำละลายผงซักฟอกใส...เปลี่ยนสีเลยอ่ะ น้ำตาลเข้มมากกกกกก
4/8/56 โพสต์โดย รักแฟนเพื่อนแต่รักเพื่อนมากกว่า
24 จาก 26
ครีมเหมยหยงใช้ดีมากๆๆ เลย สนใจ ติดต่อมาได้น่ะ 0909629160 หรือจะไลน์ มาได้ jeab yukimoro รับรองของแท้แน่นอน ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้านแล้วใช้ มาเป็นปี แล้ว อยู่ พุทธมนฑลสาย 5  ส่วนสารปรอท นั้น อยุ่ที่เราใช้ เพราะเครื่องสำอางส่วนใหญ่มีสารปรอทอยุ่แล้ว ครีมหน้าขาวต่างๆ เราต้องรู้จักการใช้ครีมเหล่านี้ แรกเมื่อใช้แล้วดีขึ้นก้หลีกเลี่ยงที่จะทาทุกวัน  เปนอาทิตย์ล่ะ สองครั้งแทน สำหรับฝาสีน้ำเงิน ส่วนฝาสีเขียว ใส่ทุกวัน ได้สบาย ลองคิดดู สวยชาตินี้ไม่ได้สวยชาติหน้า  ใช่ไหมล่ะ
8/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
25 จาก 26
ยอมรับว่าดีมากแต่พอเลิกใช้เท่านั้นแหละผลข้างเคียงเพียบ
8/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
26 จาก 26
แชร์ประสบการณ์ค่ะ….(ไม่อนุญาตให้คัดลอกนะคะ เพราะ เป็นประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ!! )
เราเคยเป็นสิว กระ และ ฝ้าเงาๆ ที่ข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง มิหนำซ้ำ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง อีกต่างหาก บวกกับเป็นคนผิวขาว ตอนนั้น เครียดมากค่ะ ไม่มั่นใจ ไม่อยากเจอใคร  แต่ตอนนี้เราหายแล้วฝ้านั้นหายขาดเลย แต่กระจะไม่หายขาดแต่ก็จางลงจนแทบมองไม่เห็นแล้วล่ะ ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำก็เนียนใสขึ้น รูขุมขนเล็กแลดูกระชับ เวลาแต่งหน้า เนียนสุดๆ บางทีนะ เราไปงานเลี้ยงกลับถึงห้องพักตอน 3 ทุ่ม มาส่องกระจกดู หน้าเรายังใสเนียนอยู่เลย  อยากรู้มั๊ยคะ..เรามีเคล็ดลับอะไร ?....

เราใช้ผลิตภัณฑ์ T&T ค่ะเช้า – เย็น อย่างต่อเนื่องและครบทุกขั้นตอนค่ะ  

เริ่มจาก ล้างหน้าด้วยสบู่ชาเขียวเช้า-เย็น (เพราะผิวมัน)>> ทาเซรั่มตอนหน้าชุ่มๆ ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสหัวไชเท้า ตอนเช้าไม่ลืมทาครีมกันแดดที่มีค่าSPF50PA+++ เนื้อครีมไยไหม ละเอียด สีเบส เนียนสุดๆ ไม่มันเยิ้ม (ชอบมากๆ) และก็ทาแป้งบางๆ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ...หน้าเนียน เด้ง ใสปิ๊ง..ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันแล้ว  
เมื่อก่อนตอนเป็นสิว เป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำ เราต้องใช้ทั้งรองพื้น ทั้งคอลซีสเลอร์ ทาแป้งแบบโบ้ะ เหมือนไปเล่นลิเกเลยอ่ะ...เบื่อตัวเองและเครียดมากๆ...แต่ตอนนี้สบายแล้วหน้าเนียนใส ไม่ต้องคอยเติมแป้งระหว่างวันแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าใช้อะไร ทำไมหน้าเนียนใสจัง...อืม...เราก็แอบปลื้มในใจ....รู้สึกมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น...อยากให้ลองใช้ดูค่ะ เพราะเป็นสมุนไพร มีอย. ทุกรายการ  ไม่ลอง -ไม่รู้จริงๆค่ะ  เพราะเราเองก็เคยใช้มาสารพัดครีม บางมีครั้งเผลอไปใช้ครีมที่มีสารเคมีโดยที่ไม่รู้ตัว ครีมแบรนด์เนมดังๆ ทั้งถูกทั้งแพงก็ใช้มาหมดแล้ว ไม่น่าเชื่อว่า สมุนไพรไทยที่ถูกและดีก็ยังมีอยู่ค่ะ
ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แดง ออกแดดได้ตามปกติ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ เพราะเป็นสมุนไพรใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง ผิวที่ผ่านการเลเซอร์ ลอกหน้ามาก็ใช้ได้นะคะ

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ ผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. ทุกรายการค่ะ  เราการันตีคุณภาพว่าปลอดภัยมั่นใจแน่นอน ถ้าได้ลองใช้แล้วจะชอบเหมือนเราค่ะ  ที่สำคัญราคาไม่แพง แต่ได้ผลเกินกว่าที่คาดหวัง คุ้มกว่าครีมแบรนด์ดังๆ ไปเข้าคอร์สคลินิกแพงๆ หมดหลายหมื่น ก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงและไม่หายค่ะ มิหนำซ้ำหน้าบางเห็นเส้นเลือดฝอย แย่ยิ่งกว่าเดิม  แต่มาหายด้วยผลิตภัณฑ์ T&T นี่แหล่ะค่ะ  ถ้าไม่ได้ลองกับตัวเองก็คงไม่รู้  เพราะใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ อยากให้ผลิตภัณฑ์ T&T เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่คุณอาจค้นหามานานแล้วก็ได้ ใจเย็นๆนะคะ เราให้กำลังใจค่ะ  

ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และใช้ครบทุกขั้นตอนจะดีกว่าค่ะ

เริ่มจาก >>
ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวธรรมดา-ผิวแห้งใช้สบู่น้ำผึ้ง / ผิวมัน – ผิวผสมใช้สบู่ชาเขียว ) + ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว + ตามด้วยครีมหน้าใสหัวไชเท้า + สุดท้ายที่ครีมกันแดด )

*** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ ***  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม E-mail : rakdee2520@hotmail.com  
โทร. 086-0901029 รุ่งทิวา รับสายค่ะ
http://www.rungtiwashop.com
https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean
17/3/57 โพสต์โดย รุ่งทิวาสุทธิแสน
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
วิธีการดูแลผิวหน้า สิว ฝ้า และกระ ช่วงสงกรานต์ และหลังเล่นสงกรานต์ อากาศร้อนๆๆ ดูแลกันอย่างไร
รักษาสิวกับฝ้าในเชียงใหม่คลีนิคไหนที่ดีที่สุดคับ
aha กับครีมกันแดด
ทาครีมแต้มสิวของ ziiit away แล้วต้องเกลี่ยๆให้ทั่วใบหน้ามั้ยคั่บหรือบริเวณที่เปนสิว?
ทำยังไงให้หน้าใสอ่ะคะ???
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู