หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ดูดวง แฟนว่า ใช่เนื้อคู่ไหม
อยากรู้ว่า แฟนของหนูจะใช่เนื้อคู่กันจริงไหม หนูรักเขามาก รักมากจนหาเหตุผลไม่ได้ รู้แต่เพียงว่า รักมาก รักที่สุด แต่เค้าค่อนข้างที่จะทำตัวแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งหนูไม่เจ้าใจเลยค่ะ หนูเลยกลัว อีกอย่างตอนนี้หนูก็ไม่ได้อยู่ใกล้เขาเหมือนแต่ก่อน เลยระแวงมากๆเลยละค่ะ กลัวว่าจะต้องเลิกกัน แต่หนูเลิก และลืมเขาไม่ได้เลย
แฟนหนู เกิด วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2536 หนูเกิด วันอังคาร ที่ 07 มิถุนายน 2537
ความรัก | ปัญหาคาใจ 19/12/54 โพสต์โดย Ling-noy
คำตอบ
1 จาก 7
ความรักค่อนข้างเร้าร้อนรุนแรง ถ้าอยู่ด้วยกันจะรักกันมากถึงขั้นหึงหวง อาจมีปากเสียงตบตี ถ้าดูตามดวง ไม่ใช่เนื้อคู่ที่อยู่กันแบบราบเรียบ ความรักมักโลดโผนรุนแรง อารมณ์เซ็กร้อนแรง รุ่มร้อน อารมณ์ใคร่จะมากกว่าความรัก // แต่เราขอแนะนําว่าอย่าเชื่อดวงให้มาก อย่างมงายไร้สาระ เพราะชีวิตเรา เรามีสิทธ์เลือกกําหนด ค่อยศึกษาไป อย่าใจร้อน ให้ความรักเป็นตัวตัดสิน อย่าเอาอารมณ์มาเกี่ยวข้อง มีเหตุผล อย่าเอาแต่ใจตน เอาใจเขามาใส่ใจเรา เพราะเนื้อคู่หมายถึงคนที่เกื้อกูลกันในชาติปัจุบัน ไม่เกี่ยวกับดวงจ้า
19/12/54 โพสต์โดย ก็คนมันอยากรู้
2 จาก 7
ดูดวงไม่เป็นค่ะ  แหะๆ  แต่มีวิธีแก้ปัญหามาฝากนะคะ ^__^

อย่าเพิ่งกลัวในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง (อย่าเพิ่งกลัวว่าจะเลิก)
แต่ขอให้คุณระแวงให้น้อยลง  เชื่อใจแฟนคุณให้มากขึ้น  
เพราะความรักต้องการความจริงใจ และความซื่อสัตย์ต่อกันและกัน
การประคองชีวิตคู่  มีวิธีไม่ยาก  แต่ปฏิบัติไม่ง่าย   คนส่วนใหญ่จึงเลิกกัน

ส่วนเรื่องที่อยู่ไกลกัน....ต้องใช้ความเชื่อใจกันระดับสูง   และใช้ความซื่อตรงต่อความรักของคนสองคน....สูงมากทีเดียวค่ะ

ระยะทาง....และเวลา....จะเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักของคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ ^__^
19/12/54 โพสต์โดย SooYoo Lee
3 จาก 7
17 ปี   อื้อหือ..  ค่อยคิดไปก่อนก็ได้ ตอนนี้อายุยังน้อยนะ
มีเวลาคบ ดูใจกันไปอีกนาน ดวงอะไรนั้นน่ะ
มันไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ มันอยู่ที่สองคนต่างหาก
ว่าจะประคับประคองความรักไปได้ไกลแค่ไหน
19/12/54 โพสต์โดย ศิราณี
4 จาก 7
ตั้งป้ายกำกับไม่ตรงนะครับ
มีคำถามที่เกี่ยวกับเรื่องดูดวงและต้องการรู้ในสิ่งที่คนทั่วไปบอกไม่ได้ อยากใช้ข้อมูลวันที่เกิดและเวลาเกิดเพื่อให้รู้สิ่งที่ต้องการ ต้องตั้งป้ายดูดวง โหราศาสตร์ นะครับ คนที่มีความสามารถหรือมีความรู้ในการดูดวง หรือรู้เรื่องโหราศาสตร์ จะได้เข้ามาเห็นและตอบได้ครับ
เรื่องโหราศาสตร์หรือการดูดวงโดยใช้ศาสตร์สายนี้ เช่นดูลายมือ ดูโหวงเฮ้ง ไพ่ยิปซี ไพ่ป๊อก ศาสตร์เหล่านี้ต้องเรียนมาครับ ถามว่างมงายไหม อันนี้แล้วแต่ความคิดของแต่ละคนครับ บางคนเชื่อและบางคนไม่เชื่อ ไม่ว่าใครจะคิดอย่างไร ความคิดของท่านต้องไม่ก้าวล่วงไปดูถูกความคิดของอีกฝ่ายครับ เรามีสิทธิจะคิดอย่างไรก็ได้แต่ต้องเคารพในสิทธิของอีกฝ่ายเช่นกันครับ ใจเขาใจเราฉันใดฉันนั้นครับ มีหลายท่านที่ไม่เชื่อในศาสตร์ในแนวนี้ได้เข้าไปตอบปัญหาที่ติดป้ายดูดวง โหราศาสตร์ คำถามที่ถามต้องการทราบในสิ่งที่โหราศาสตร์ตอบได้นะครับ ป้ายกำกับบอกอยู่แล้วว่าเป็นโหราศาสตร์ ผู้ถามเป็นทุกข์ครับและไม่ทราบจะหาทางออกอย่างไร คำถามจึงเกิดขึ้นเพียงเพราะต้องการคำอธิบายในแง่โหราศาสตร์บ้างก็เท่านั้นครับ คำถามกลุ่มนี้ไม่มีหลักฐานใดๆยืนยันครับ เป็นหลักวิชาทางโหราศาสตร์ล้วนๆ ท่านไม่มีความรู้และไม่เชื่อแล้วเข้าไปตอบก็ได้ แต่อย่าไปดูถูกดูแคลนเลยครับ คนที่เรียนมาและทำนายได้จริงรู้สึกไม่ดีครับ
ถ้าโหราศาสตร์สามารถใช้วันที่เกิดและเวลาเกิด บอกรายละเอียดของบุคคลนั้นได้ถูกต้อง70-80%โดยไม่ต้องรู้จักบุคคลนั้นเลย เรียกว่าทำนายโดยไม่เจอตัวก็สามารถทายได้ในระดับที่บอก อย่างนี้เรียกว่างมงายไหมครับ
โหรหรือหมอดูเป็นการใช้หลักวิชาครับ คนไม่มีความรู้ทางโหราศาสตร์จะมาทำนายได้แม่นเทียบเท่ากันนั้นเป็นไปไม่ได้ครับ การทำนายใช้หลักวิชาทางโหราศาสตร์และใช้หลักคุณธรรมจริยธรรมครับ ขอยกตัวอย่างครับ คน2คนแต่งงานกัน ฝ่ายหนึ่งมีปัญหาซึ่งส่วนใหญ่เป็นฝ่ายภรรยาได้มาดูดวง เอาวันที่และเวลาเกิดของทั้งคู่มาให้ดูดวงให้ ปรากฏว่าดวงชะตาของทั้งคู่ขัดแย้งกันไปกันไม่ได้ มีแนวโน้มหย่าร้างสูง เมื่อเป็นแบบนี้ หมอดูที่ดีจะแนะนำให้พยายามอดทนครับ บอกอุปนิสัยใจคอที่แท้จริงของทั้งคุ่ บอกส่วนดีและให้เน้นที่ส่วนดี บอกส่วนที่บกพร่องและทั้งคู่ควรแก้ไข ถ้าแก้ที่สามีไม่ได้ก็แก้ที่ภรรยา เน้นที่ความอดทนครับเพื่อลูกและความมั่นคงของครอบครัวครับ หมอดูที่บอกให้เสียเงินค่าทำพิธีต่างๆ เช่น แก้กรรม สะเดาะเคราะห์ แล้วเก็บเงินเพิ่มจากค่าดูดวง อย่างนี้ก็เข้าข่ายหลอกลวงครับ จะไม่เป็นไปทางโหราศาสตร์ครับ มีแนวโน้มไปทางไสยศาสตร์มากกว่า เราก็มีสิทธิที่จะไม่เชื่อได้ครับ เวลาไปดูดวงต้องมีสติครับไม่ว่าจะดูทางเนตหรือดูดวงกับหมอดูจริงๆ ไม่ต้องให้ข้อมูลใดๆแก่หมอดูยกเว้นวันที่และเวลาเกิด ในส่วนนิสัยใจคอ ความรัก การเงิน อดีตและอนาคต หมอดูจะเป็นคนทำนายเองครับ
................................................................................................................
ต้องขออภัยท่านเจ้าของคำถามด้วยครับ ที่ใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายรายละเอียดให้ท่านอื่นๆได้ทราบด้วย หากท่านอื่นเข้ามาอ่านคำตอบนี้ โปรดใช้ป้ายกำกับที่ถูกต้อง และโปรดเข้าใจโหราศาสตร์ตามนี้ด้วยครับ
...............................................................................................................
ท่านเจ้าของคำถามไม่มีเวลาเกิดของแต่ละคนนะครับ บอกเวลาเกิดตามสูติบัตรแล้วจะมาตอบให้ในแง่โหราศาสตร์ครับ
น้องอายุยังน้อยนะครับ 36และ37 อายุไม่ถึง20ยังไม่เป็นผู้ใหญ่มากพอครับ ต้องใช้เวลาครับ ประสบการณ์จะสอนเราหลายๆเรื่อง ลองย้อนกลับไปดูเรื่องร้ายๆหลายๆเรื่องที่ผ่านมาในอดีตดูครับ เราจะพบว่าไม่ได้รู้สึกเจ็บเท่ากับตอนที่เกิดเรื่องในตอนนั้น วันเวลาจะช่วยบรรเทาความเจ็บของเราได้ครับ ตอนนี้ต้องทำในสิ่งที่ควรทำครับ ผมคิดว่ายังเรียนอยู่นะครับ น้องอายุ17ย่าง18 น่าจะยังเรียนอยู่ ม.ปลายหรือปวช. ให้ความสำคัญกับการเรียนก่อนจะดีกว่าครับ ระดับการศึกษาจะช่วยเราในเรื่องงานครับ เราทำงานในตำแหน่งที่ดีแล้วมีสติมีปัญญามากพอแล้วจะเจอคนดีๆครับ แฟนคนนี้จะดีพอสำหรับเราหรือไม่ให้อนาคตเป็นตัวตัดสินครับ ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คนครับ
ขอบคุณครับ
19/12/54 โพสต์โดย วัชรวรงค์
5 จาก 7
เนื้อคู่อยู่ที่เราจะให้เขาเป็นหรือไม่ เราเลือกเอง ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไป อยู่ที่การกระทำของทั้งสองฝ่าย จะเลิกจะอยู่ก็เป็นเรื่องของบุญกรรม ก็บวกลบคูณหารกันเอา
11/1/55 โพสต์โดย olivear
6 จาก 7
หมอรับดูดวงแม่นมากต้องที่นี่ค่ะ พี่ช่วยบอกวิธีแก้ให้ด้วย พี่เค้าดูมาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว เคยเป็นหมอประจำที่ 1900 พี่เค้าดูแม่นมาก อย่างกับตาเห็น ทักมาเองเป็นข้อๆ สุดยอดค่ะ ยอมรับเลยค่ะ สามารถโทรจองคิวพี่เค้าก่อนได้ที่เบอร์ 087-028-6889 ชื่อหมออารยา ค่าดูไม่แพงค่ะแค่ 500 บาทเองเมื่อเทียบกับความแม่น ดูวันเดือนปีเกิด+ไพ่ยิปซีค่ะ ดูได้ทุกอย่าง ไม่หลอกลวง คอนเฟิร์มค่ะ/ กุ้ง
14/6/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 7
ใจเย็น ๆ คะ ทุกอย่างมีทางแก้ ใช่ว่าเรื่องรัก ๆ จะมีปัญหาแค่เราคนเดียว ยังมีอีกเยอะ ที่เป็นเพื่อนเราเนอะ !

บอกต่อ..
         เราเองเป็นคนมีปัญหาเรื่องความรักมาตลอด ทั้ง ๆที่เรื่องการงาน เพื่อนฝูงอะไรก็ดีหมด หาข้อสรุปไม่ได้ เพื่อนเลยแนะให้โทรไปดูดวง กับหมอ: น้าทิพย์ เขาดูด้วยพลังจิต  เรายังไม่ได้บอกอะไรเลยอ่ะ บอกเราได้หมดว่าเรามีปัญหาอะไร เรื่องความรัก ใครคู่แท้ คู่เทียม คบกันยืดไม่ยืด ทายได้ตรงทุกคน เราพาเพื่อนไปดู (ตรงจนเพื่อนแอบถามเราว่า บอกหมอเรื่องเขารึเปล่า ) คือว่าไม่ได้บอกอะนะ เอาว่าคุณเป็นใครเราไม่รู้ เราบอก-เอาบุญ
( หมอ:น้าทิพย์ :Tel. 088-2309852 , ดูดวงละ 200 บาท นะ ถามได้ทุกเรื่อง)
link เจอในNet = http://www.cmprice.com/forum/?content=detail&wb_type_id=21&topic_id=140402
( อันนี้ให้ไว้เผื่อสนใจนะคะ^__^)
31/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
คุณเชื่อเรื่องเนื้อคู่มากแค่ไหน
ช่วยดูเนื้อคู่ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆ
จะรู้ได้อย่าไร
สาเหตุที่ >> "เนื้อคู่ " มาช้า ...
เค้าว่ากันว่า เนื้อคู่กัน หน้าตาจะเหมือนกัน คิดว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน กับความเชื่อนี้
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู