หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
รักษาฝ้าที่ไหนดีที่สุด
แพทย์ผิวหนัง 3/7/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 8
คลีนิค หรือโรงพยาบาล ก็ได้

รักษาแล้ว เวลา ออกแดดควรทากันแดด เยอะๆๆด้วยคะ
5/7/54 โพสต์โดย RaiNy。‿。
2 จาก 8
การรักษาฝ้านั้นมีหลายวิธี ทั้งการรักษาฝ้าโดยวิธีธรรมชาติ การรักษาฝ้าด้วยสมุนไพร การรักษาฝ้าด้วยเวชสำอาง การรักษาฝ้าโดยวิธีทางการแพทย์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นเวชสำอางค์หรือผลิตภัณฑ์ประเภทยารักษาฝ้า มักมีส่วนผสมของสารสกัดประเภท ไวท์เทนนิ่ง เพื่อเป็นการลดการผลิตเม็ดสี อาทิเช่น สารสกัดจาก ชะเอมเทศ สารสกัดจาก อัลฟ่า อาร์บูติน หรือสารสกัดจากกรดโคจิก เป็นต้นแต่ไม่ว่าจะเป็นการรักษาฝ้าด้วยวิธีไหนก็ตาม พึงระลึกไว้ว่า ฝ้าเป็นแล้วรักษาให้หาย100% เหมือนเดิมเลยนั้นยากมาก

การรักษาฝ้าที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้มักเป็นการลดเลือนรอยปื้น รอยจุดฝ้าให้จางลงจนมองไม่เห็นความแตกต่าง แต่จะบอกว่าฝ้าหายเกลี้ยงนั้นมักเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากฝ้าเกิดจากปัจจัยทั้ง 2 ประการดังที่รู้กัน นั่นหมายความว่ามีปัจจัยของการเกิดฝ้าบางอย่างที่เรายังไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นวิธีรักษาฝ้าที่ดีโดยส่วนใหญ่แล้วมักทำให้รอยฝ้าจางลงจนดูเหมือนฝ้าหายไปแล้วนั่นเอง
31/12/54 โพสต์โดย Zayn
3 จาก 8
ลองไปปรึกษาคุณหมอรัสรินทร์ที่เลอ แบ็งค็อคดูซิ คุณหมอเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงเลยนะ ประมาณเดือนเดียวก็เห็นผลแล้ว เราไปมาแล้วรู้สึกประทับใจมากเลย แต่ต้องจองคิวนะ คุณหมอคนไข้เยอะมากเลย
15/3/56 โพสต์โดย playgirl2012
4 จาก 8
ได้เคยลองใช้การทาครีมรักษาฝ้ารึยังครับ ฝ้าเกิดได้มากในผู้หญิ่งและมีปัจจัยด้านโฮโมนเห็นเหตุ
ถ้าได้ใช้ครีมแก้ฝ้าที่แก้จากต้นตอการเกิดฝ้า ก็จะได้ผลดีเหมือนกันครับ

ของโคริทสึ ไวเทนนิ่งครีม นี้ช่วยเรื่องฝ้ากระ เพราะจะมีตัวยาระงับการเกิดสีผิวที่ผิดปกติครับ
26/3/56 โพสต์โดย dguy
5 จาก 8
ลองไปพรีมาดอนน่าคลินิคสิคะ  แม่เราไปรักษาอยู่ ตอนนี้ฝ้าจางลงมาก ๆ เลย
8/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 8
เราเคยพาแม่ไปรักษาที่เธอคลินิกลาดหลุมแก้ว แม่เราเป็นมาสิบกว่าปี หนามากๆ ไปมาหลายที่เค้าก่อให้ยิงแต่เลเซ่อร์ พอยิงแล้วโดนแดดก่อดำ มีพี่พยาบาลแนะนำว่าให้มารักษาที่เธอคลินิกตรงลาดหลุมแก้ว ดีมากๆอ่ะ รักษาอยู่3เดือนหน้าแม่เราจางลงมาก โดนแดดก้อไม่ดำ ถ้าสนใจลองโทรปรึกษาที่คลินิกเลย02-9098199 มันจะเป็นคลินิกที่เปิดคู่กับร้านยานะ หรือเบอร์เจ้าหน้าที่085-1351823
9/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 8
เราเคยไปคลินิกที่ชื่อเธอ เหมือนกันนะ แต่คนละสาขา เราไปรักษาที่สาขาตลาดไทกับตรงลำลูกกา ลงคอร์สที่ไหนก้อได้ไปรักษาได้ทุกสาขาของเค้า เราว่าสะดวกดี มีเพื่อนเราแนะนำไปเพราะเค้าเคยรักษามาก่อน เค้าบอกว่ารักษาดี ที่สำคัญคือราคาไม่แพงแล้วหายจริงๆ ก่อนจะไปเราหาข้อมูลเยอะมาก กลัวไม่ได้ผลแต่ที่นี่ อาเราเคยรักษาบอกดีมากเห็นผลจริง หน้าใสกิ๊ก เพื่อนกับอาเราคอนเฟิร์ม เราก้อเลยกล้า ขอบอกดีจริงๆ
12/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 8
แชร์ประสบการณ์ค่ะ….(ไม่อนุญาตให้คัดลอกนะคะ เพราะ เป็นประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ!! )
เราเคยเป็นสิว กระ และ ฝ้าเงาๆ ที่ข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง มิหนำซ้ำ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง อีกต่างหาก บวกกับเป็นคนผิวขาว ตอนนั้น เครียดมากค่ะ ไม่มั่นใจ ไม่อยากเจอใคร  แต่ตอนนี้เราหายแล้วฝ้านั้นหายขาดเลย แต่กระจะไม่หายขาดแต่ก็จางลงจนแทบมองไม่เห็นแล้วล่ะ ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำก็เนียนใสขึ้น รูขุมขนเล็กแลดูกระชับ เวลาแต่งหน้า เนียนสุดๆ บางทีนะ เราไปงานเลี้ยงกลับถึงห้องพักตอน 3 ทุ่ม มาส่องกระจกดู หน้าเรายังใสเนียนอยู่เลย  อยากรู้มั๊ยคะ..เรามีเคล็ดลับอะไร ?....

เราใช้ผลิตภัณฑ์ T&T ค่ะเช้า – เย็น อย่างต่อเนื่องและครบทุกขั้นตอนค่ะ  

เริ่มจาก ล้างหน้าด้วยสบู่ชาเขียวเช้า-เย็น (เพราะผิวมัน)>> ทาเซรั่มตอนหน้าชุ่มๆ ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสหัวไชเท้า ตอนเช้าไม่ลืมทาครีมกันแดดที่มีค่าSPF50PA+++ เนื้อครีมไยไหม ละเอียด สีเบส เนียนสุดๆ ไม่มันเยิ้ม (ชอบมากๆ) และก็ทาแป้งบางๆ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ...หน้าเนียน เด้ง ใสปิ๊ง..ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันแล้ว  เมื่อก่อนตอนเป็นสิว เป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำ เราต้องใช้ทั้งรองพื้น ทั้งคอลซีสเลอร์ ทาแป้งแบบโบ้ะ เหมือนไปเล่นลิเกเลยอ่ะ...เบื่อตัวเองและเครียดมากๆ...

แต่ตอนนี้สบายแล้วหน้าเนียนใส ไม่ต้องคอยเติมแป้งระหว่างวันแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าใช้อะไร ทำไมหน้าเนียนใสจัง...อืม...เราก็แอบปลื้มในใจ....รู้สึกมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น...อยากให้ลองใช้ดูค่ะ เพราะเป็นสมุนไพร มีอย. ทุกรายการ  ไม่ลอง -ไม่รู้จริงๆค่ะ  เพราะเราเองก็เคยใช้มาสารพัดครีม บางมีครั้งเผลอไปใช้ครีมที่มีสารเคมีโดยที่ไม่รู้ตัว ครีมแบรนด์เนมดังๆ ทั้งถูกทั้งแพงก็ใช้มาหมดแล้ว ไม่น่าเชื่อว่า สมุนไพรไทยที่ถูกและดีก็ยังมีอยู่ค่ะ

ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แดง ออกแดดได้ตามปกติ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ เพราะเป็นสมุนไพรใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง ผิวที่ผ่านการเลเซอร์ ลอกหน้ามาก็ใช้ได้นะคะ

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ ผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. ทุกรายการค่ะ  เราการันตีคุณภาพว่าปลอดภัยมั่นใจแน่นอน ถ้าได้ลองใช้แล้วจะชอบเหมือนเราค่ะ  ที่สำคัญราคาไม่แพง แต่ได้ผลเกินกว่าที่คาดหวัง คุ้มกว่าครีมแบรนด์ดังๆ ไปเข้าคอร์สคลินิกแพงๆ หมดหลายหมื่น ก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงและไม่หายค่ะ มิหนำซ้ำหน้าบางเห็นเส้นเลือดฝอย แย่ยิ่งกว่าเดิม  แต่มาหายด้วยผลิตภัณฑ์ T&T นี่แหล่ะค่ะ  ถ้าไม่ได้ลองกับตัวเองก็คงไม่รู้  เพราะใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ อยากให้ผลิตภัณฑ์ T&T เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่คุณอาจค้นหามานานแล้วก็ได้ ใจเย็นๆนะคะ เราให้กำลังใจค่ะ  

ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และใช้ครบทุกขั้นตอนจะดีกว่าค่ะ

เริ่มจาก >>
ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวธรรมดา-ผิวแห้งใช้สบู่น้ำผึ้ง / ผิวมัน – ผิวผสมใช้สบู่ชาเขียว )
+ ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว + ตามด้วยครีมหน้าใสหัวไชเท้า + สุดท้ายที่ครีมกันแดด )

*** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ ***  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม E-mail : rakdee2520@hotmail.com  

โทร. 086-0901029 รุ่งทิวา รับสายค่ะ

http://www.rungtiwashop.com

https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean
7/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ไม่รู้ว่าผิดปกติหรือป่าว?(เรื่องสิวๆ)
รบกวนขอราคาผนังและฝ้าอะคูสติกบอร์ด
โลชั่นมะเฟืองดีอย่างไร
หินปูนใต้เปลือกตา วิธีรักษา ที่ไหนเหรอ
ตัดกรามที่ไหนดี
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู