หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
อยากหน้าใสขาวแบบธรรมชาติ
อยากขาวใสแบบไม่ต้องพึ่งกลูต้า  มีบ้างไหม  เหนื่อยใจทุกครั้งที่แต่งหน้าทีไร พอตอนสายจะใกล้เที่ยงหน้าเป็นผดขึ้นมาทุกที  สงสารหน้าเราจัง  อยากแต่งเรียบเหมือนกับคนอื่นเค้า  เพื่อนเราส่วนมากแล้วทานกลูต้ากันมาก้อขาวแบบสปอต์ไลค์อยู่ในที่แจ้งก้อขาว  เราเคยทานมา1เดือนก้อรู้สึกว่าขาวกว่าเดิมหน่อย  แต่พอมารู้ถึงข้อเสียของมัน  ก็เลิกกิน   กำลังคิดอยู่ว่าขอให้หน้าไม่มีสิวก้อพอใจแล้ว...แล้วจะทำยังไงดี........
ดูแลผิวพรรณ | แชท 27/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 71
สบู่มะขามช่วยได้ครับ
27/6/54 โพสต์โดย che1
2 จาก 71
มีครับ
หาซื้ออาหารผิวทาน
กับ ทานสารอาหาร ที่ให้ร่างกายผลิตกลูต้าไธโอน แทนครับ
27/6/54 โพสต์โดย หมากรุกยังต้องคิด หมากชีวิตไม่คิดได้ไง
3 จาก 71
สบู่วิริยมัยโอสถช่วยได้คะ
27/6/54 โพสต์โดย ไม่เก่งต้องเต็มที่
4 จาก 71
ถามตามแบบคนนี้ดูสิ่
2/7/54 โพสต์โดย หญิงDii3
5 จาก 71
ยังไงอ้ะงง ?
3/7/54 โพสต์โดย ไอซ์'mick
6 จาก 71
อยู่แต่ที่ร่มดีที่สุด
18/7/54 โพสต์โดย PrinceRunNsw
7 จาก 71
ใช้แตงกวาโยเกิรต์แล้วก็มะเขือเทศค่ะ
13/8/54 โพสต์โดย cindykhunnie
8 จาก 71
มะนาวผสมน้ำผึ้ง ค่ะ ทาบางๆ แล้วแต่ผิวคนนะคะแต่เพื่อนเราทำเนียนเลย
3/9/54 โพสต์โดย ยัE น๊Oง มิu
9 จาก 71
ลองเข้าไปดู  www.beautyzcret.com
เค้าใช้สิ้นค้าเว็บอยู่  สำหรับเค้าคิดว่า OK เลย
17/9/54 โพสต์โดย Jakom
10 จาก 71
ทำความสะอาดหน้าดีๆคะ ทานอาหารมันน้อยๆ ทานผักผลไม้เยอะๆ + ออกกำลังกายสัปดาห์ละ3-4ครั้ง การอกกำลังกายจะทำให้ผิวพันธ์ดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลคะ แถมทำให้มีเลือดฝาดด้วยนะคะ ^^
20/9/54 โพสต์โดย 3om3amnaruk
11 จาก 71
ขัดผิวด้วยสมุนไพร แล้วตอนออกแดดก็ต้องทาครีมกันแดด ล่วงหน้าครับ
18/10/54 โพสต์โดย ณัฐ
12 จาก 71
โดยสูตรที่เอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ เป็นสูตรง่ายๆจ้า โดยให้นำแอปเปิ้ลสดมาปอกเปลือกแล้วคว้านเอาเฉพาะเนื้อแอปเปิ้ล จากนั้นให้นำเนื้อแอปเปิลที่ได้มาปั่นกับน้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นให้นำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วใบหน้าแล้วนวดเบาๆ แล้วก็ทิ้งไว้เฉยๆ พอครบ 15 นาทีแล้วก็ให้ล้างออกด้วยน้ำเย็นได้เลยจ้า
14/11/54 โพสต์โดย โบว์วี่
13 จาก 71
มีหลายวิธีครับที่เราทำได้เอง
1.  เวลาออกกลางแจ้งให้สวมเสื้อแขนยาวที่สามารถกันแสงแดดได้  
2.  หลีกแสงแดดได้ถ้าพอจะทำได้ในช่วงเวลา  09.00 - 17.00 น.  ถ้าหลีกไม่ได้ให้กับไปที่ข้อ 1
3.  ทาโลชั่นที่มีตัวกันแสง UV ไม่ต่ำกว่า 15  และทาซ้ำทุกครั้งหลังจากออกแดด
4.  กินวิตมินซี 1000   วันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเช้า  แล้วดื่มน้ำบ่อย ๆ
5.  แสงนีออน  แสงไฟก็ทำให้เราดำได้นะครับ  ให้ทำตามข้อ 3  ควรทาโลชั่นซ้ำทุก  2  ชม.  ถ้าต้องนั่งทำงานที่มีแสงสว่างจากหลอดไฟตัวนี้ขึ้นอยู่กับค่าของตัวกันแสดง UV  
6.  ขับถ่ายให้เป็นเวลา (ถ่ายหนัก)  ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือ 05.00 - 07.00  น.  ของทุกวัน  
7.  การกินอาหารประจำวันควรเพิ่มอาหารที่มีกากใยพวกผักและผลไม้ให้มากขึ้น  เพื่อช่วยในการขับถ่ายและการดูดซึม
8.  อาทิตย์ละครั้งควรทำการล้างท้อง หรือถ้าไม่มีเวลาก็เดือนละครั้งครับ  จะดีมากเพื่อล้างลำใส้และช่วยในการดูดซึมสารอาหารที่สมบูรณ์
9.  พักผ่อนอย่างน้อย 8 ชม.ต่อวัน  เวลาที่เหมาะสมที่สุดคือ  22.00 - 05.00 น.  

ทำได้อย่างนี้ครับเพราะสามารถทำเองได้  รับรองว่าสุขภาพผิวดี  แต่ถ้าเป็นคนผิวดำอยู่แล้วก็ช่วยให้ผิวดูสดใสได้นะครับ
24/11/54 โพสต์โดย เต้ เจียงใหม่
14 จาก 71
เดี๋ยวนี้การวิจัยกว้างขวาง อาหารธรรมชาติที่ทำให้ผิวสวยมากมายครับ อ่านดูเองนะ
16/1/55 โพสต์โดย บิ๊ก
15 จาก 71
- ลีกเลี่ยงแดด
- ทาครีมกันแดดspf 15 ขึ้นไป
- ล้างหน้าทุกครั้งหลังเมคอั
- ดื่มน้ำเยอะ (ช่วยได้จิง)
- นอนให้เพีนงพอ
- สคับบ้างอาทิตบ์ละครัง
3/2/55 โพสต์โดย louk-kate
16 จาก 71
วิธีทําให้ผิวขาว

         
         ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า "กลูต้าไธโอน" เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ

         อืม... แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองด้วยวิธีธรรมชาติๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ว่าแล้วไปดู  12 วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองกันเลย...

           1. การขัดผิว เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว โดยการใช้สครับที่มีขายตามท้องตลาด หรือจะเป็นสครับจากธรรมชาติง่าย ๆ แต่ได้ผล ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือก ได้แก่ มะละกอ นมสด มะขามเปียก น้ำผึ้ง โยเกิร์ต มะนาว  โดยนำอย่างใดอย่างหนึ่งมาผสมกับเกลือทะเลเพื่อให้มีเม็ดสำหรับขัดผิว เพียงเท่านี้คุณก็มีสครับขัดผิวได้ง่าย ๆ แล้ว หรือจะใช้ใยบวบในการช่วยขัดผิวก็ได้ การขัดผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป แล้วเผยผิวใหม่ที่แน่นอนว่าต้องสว่างใสกว่าเดิม และควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง

           2. เอเอชเอ หรือกรดผลไม้ มีขายทั่วไปตามคลินิกเสริมความงามหรือร้านขายยาทั่วไป ใช้สำหรับทาบนใบหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกมา เป็น วิธีทําให้ผิวขาว เผยผิวใหม่ที่ขาวผ่อง แต่การใช้เอเอชเอนี้ ต้องดูแลและระวังเรื่องการออกแดด เพราะผิวคุณจะบางลงและไวต่อแดดมากกว่าเดิม

           3. น้ำนมเพื่อผิวขาว ไม่จำเป็นต้องลงไปแช่ในอ่างที่มีน้ำนมอยู่เต็มอ่าง แต่คุณสามารถทำตาม วิธีทําให้ผิวขาว ได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้น้ำนมทาบนผิวโดยตรง อาจใช้ใยบวบช่วยเพื่อขัดผิวไปด้วยเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

           4. ผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยในการขัดขี้ไคล เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น มะนาว สับปะรด มะขามเปียก ส้ม เพราะมีความเป็นกรด ช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใส และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกมาได้ แต่หากคุณเป็นคนผิวบาง ไม่ควรใช้มะนาวหรือสับปะรดที่มีความเป็นกรดสูง ควรใช้ส้มเช้งที่มีคุณสมบัติคล้าย ๆ กันก็ได้

           5. ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว ควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็น และทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งเพียงบาง ๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดด หรือจะใช้ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดก็ได้ แต่หากสาว ๆ คนไหน อยู่ติดบ้าน ไม่ได้ออกไปเผชิญแสงแดดเลย ใช้ไวท์เทนนิ่งตัวเดียว ทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วจ้า

           6. ครีมกันแดด ควรเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่า ครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาด ๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมาก จึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

           7. ทานอาหารให้เหมาะสม โดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อ เพราะผักผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้ว หน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

           8. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกใต้ผิวรวมถึงสารพิษออกมา ซึ่งจะทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ยิ่งออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ผิวสดใสอยู่ตลอดเวลา แถมการออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ไม่มีสิวอีกด้วย

           9. วิตามินซีเพื่อผิวสวย วิตามินซีมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยสดใส ดังนั้นจึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจากการทานผักผลไม้ เช่น ส้ม ฝรั่ง มะนาว หรือหากได้รับในแต่ละวันไม่เพียงพอ ก็อาจจะทานวิตามินแบบเม็ดที่ขายในร้านขายยาก็ได้ วิธีทําให้ผิวขาว นี้จะช่วยในเรื่องผิวและมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายไปพร้อม ๆ กัน

           10. การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซึ้ง ช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้ง วิธีทําให้ผิวขาว และช่วยขจัดสิวไปพร้อม ๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งกะทะต้มน้ำจนเดือด จากนั้นน้ำกะทะมาวางบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน และไอน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนค่ะ

           11. เมคอัพช่วยได้ ใช้ครีมรองพื้นและแป้งที่สว่างกว่าผิวจริง 1 ระดับสี และหลังจากแต่งหน้าแล้วให้นำพู่กันแตะแป้งกลิตเตอร์ประกายมุกปัดบริเวณหน้าผากและโหนกแก้ม ก็จะช่วยให้หน้าดูสว่างใสขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว

           12. สารพัดสูตรพอกหน้า นอกจากการขัดผิวแล้ว สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดีควรพอกหน้า รวมถึงผิวกายให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยสูตรผิวขาวที่สามารถทำเองได้จากวัตถุดิบในบ้านนั้นก็มีมากมาย ที่สำคัญยังเห็นผลชัดอีกด้วยหากทำอย่างต่อเนื่อง และสูตร วิธีทําให้ผิวขาว ที่หยิบยกมาฝากกัน มีดังนี้

          วิธีทําให้ผิวขาว : สูตรมะละกอนมสด นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

          วิธีทําให้ผิวขาว : โยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

          วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ

          วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

          วิธีทําให้ผิวขาว : กล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกัน
8/3/55 โพสต์โดย nuy.kyo
17 จาก 71
1. สูตรเพิ่มความสดชื่นเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า
ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นจนสะอาด แล้วนำแอปเปิ้ลไม่ปลอกเปลือกสัก ครึ่งผล ปั่นให้ละเอียด พอกหน้าเว้นเปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที แล้วล้างออก

2. สูตรลดริ้วรอย ทำให้หน้านวลใส
นำแอปเปิ้ลครึ่งผลมาปั่น พอละเอียดได้ที่ก็คั้นมะนาวเอาแต่น้ำสัก 1 ช้อนชาใส่ลงไป คนให้เข้ากัน แล้วพอกชโลมให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ ทิ้งไว้ 10 นาที ล้างออก


3. สูตรหน้าเด้ง ไม่หยาบกร้าน
เตรียมโยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะ และมะเขือเทศลูกเล็กๆ สัก 3 ลูก ปั่นโยเกิร์ตกับมะเขือเทศให้ละเอียด แล้วนำพอกหน้าให้ทั่ว โดยเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก

4. สูตรขัดหน้าขาว และลดริ้วรอยหมองคล้ำ
ผสมโยเกิร์ต 1 ถ้วย กับเกลือป่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ ให้เข้ากัน ชโลมให้ทั่วใบหน้า แล้วขัดๆ ถูๆ ให้ทั่ว ขัด 5 นาที ทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วล้างออก ทำเดือนละครั้งกำลังดี
4/5/55 โพสต์โดย ryeowook
18 จาก 71
เราใช้แป้งยาฟู หน้าใสมากๆ เป็นธรรมชาติ สุดๆเหมือนไม่โบ๊ะ
30/5/55 โพสต์โดย whanyen
19 จาก 71
ใช้น้ำซาวข้าวแบบคนสมัยก่อน หรือ พอกหน้าด้วยสูตระรรมชาติ
12/6/55 โพสต์โดย ตุ๊กตา16
20 จาก 71
สบู่มังคุดช่วยได้คะ ใช้แล้วรูขุมขนกระซับผิวหน้าใสขึ้นคะ
6/10/55 โพสต์โดย วรรณรดา
21 จาก 71
ผิวขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลไม้ รสเปรี้ยว เช่น ... ช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใส และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก ออกมาได้ ... สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดีควรพอกหน้า รวมถึงผิวกายให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง  จ้า
6/10/55 โพสต์โดย Lextoyo
22 จาก 71
หน้าเป็นผด น่าจะแพ้ง่ายด้วยนะค่ะ เราทาน collagen + Vit C ผิวดีขึ้นมากๆค่ะ ผิวไม่แห้ง นุ่มชุ่มชื่นทั้งตัวเลยค่ะ
12/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
23 จาก 71
ใช้ครีมของเอรีนสิครับ ใช้ดีนะ ไม่แพ้ด้วย
9/3/56 โพสต์โดย กรวกกร๊วก
24 จาก 71
areenshop
9/3/56 โพสต์โดย กรวกกร๊วก
25 จาก 71
สนใจลดน้ำหนักผิวขาวคลิ๊ก http://www.slimup2u.com/id.php?id=234
17/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
26 จาก 71
ทานน้ำมะเขือเทศดอยคำค่ะ ทานทุกวันวันละกล่อง ขาวแน่นอน
3/5/56 โพสต์โดย Beau Na
27 จาก 71
แนะนำพอกไข่ขาวทุกวัน ๆ ละ 30 นาทีค่ะ
16/5/56 โพสต์โดย natbeauty
28 จาก 71
มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำหยาบกร้าน แพ้ครีมที่มีสารอันตรายลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในเพจเราได้ค่ะ เพจ ครีมผิวขาวหน้าใสเห็นผลจริงIslee

https://m.facebook.com/#!/KhrimPhiwKhawHnaSiHenPhlCringIslee?__user=100000505179341
7/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
29 จาก 71
แนะนำนะ...เข้าไปดูเลยเห็นผลจริงๆ  หน้าขาวว ตัวขาว ผิวใส ขาวแล้วไม่กลับไปคล้ำดำอีก มีอย. มาตฐาน GMP ไม่ผสมสารปรอท! ไร้สารไฮโดควิโนน! ราคาก็ไม่แพง! ลองเข้าไปดูนะ
http://www.facebook.com/beaty.white.1
Line : nokbh999    
IG : bigsale_shoppy
8/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
30 จาก 71
สอบถามได้น๊า
14/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
31 จาก 71
ครีมกันแดดตัวเด็ด สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาแล้วไม่เขียว ไม่ขาวเป็นจ้ำๆ
จะ ไม่เหมือนกันแดดยี่ห้ออื่นๆ แต่ตัวนี้ใช้แล้วจะขาวโบ๊ะโจ๊ะ โดยไม่ต้องพึ่งแอพเลยจ้า!! ที่สำคัญ มีอย.รับรอง ปลอดภัยหายห่วงค๊าา ^^ เนื้อครีมเป็นสีขาว ทาง่ายเกลี้ยงง่าย ไม่ติดขน และไม่เขียวเน้ออ
กันแดด 360 องศา SPF 100
ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและตัว
ครีม กันแดดสูตรนาโนเทคโนโลยี ป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA/UVB ได้ 100 เท่า พร้อมปกป้องและซ่อมแซมผิวจากการทำลายของแสงแดด ที่อุดมด้วยสารสกัดชั้นเยี่ยม ด้วยนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี (Nano Technology)
สนใจโทร 0851610963/0863711723 คุณเอ
https://www.facebook.com/360Whiteperfect
17/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
32 จาก 71
อยากใส ขาว แบบธรรมชาติ ก็ต้องใช้ธรรมชาติช่วยซี ... ลองอ่านผลที่คนใช้เขาส่ง Fb มา ดังนี้

"เบื่อไหม? กันแดดที่เยิ้ม หนักหน้า..
มาแล้วจ้า! ครีมกันแดดสูตร "CC Cream" ที่มาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ ธรรมชาติสุดๆ ใสปิ๊งเหมือนสาวเกาหลีโดยไม่มีสาเหตุ ลองซะ!
ปกปิด กันแดด กันน้ำ ขาวใส ไม่วอก ไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่เหนอะ ไม่เทาระหว่างวัน ไม่อุดตัน
สำหรับผิวขาว-สองสี เหมาะกับผู้ที่ต้องการความขาวใสแบบธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบ๊ะ"

ผลิตภัณฑ์ ก็มีดังภาพ สนใจลองใช้ติดต่อมา จะเสาะหามาให้
23/6/56 โพสต์โดย อยากทราบจึงถาม
33 จาก 71
สอบถามได้จ้า
28/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
34 จาก 71
เข้าที่เฟสนี้ดูYing-Jansuda Keawkha
30/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
35 จาก 71
http://slim2skin.com/id.php?id=365
มีผลิตภัณฑ์เพิ่มหน้าอก
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และ ผลิตภัณฑ์ ผิวพรรณ ความสวยต่างๆ
ที่เป็นที่นิยม แบรนด์ที่ได้รับประกันจากต่างประเทศ
มีอ.ย. ได้ผลดีจริง เห็นผลที่พึงพอใจ ไม่โยโย่ ยัง  สนใจเข้าไปสั่งได้ค่ะ
13/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
36 จาก 71
http://slim2skin.com/id.php?id=365
มีผลิตภัณฑ์เพิ่มหน้าอก
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และ ผลิตภัณฑ์ ผิวพรรณ ความสวยต่างๆ
ที่เป็นที่นิยม แบรนด์ที่ได้รับประกันจากต่างประเทศ
มีอ.ย. ได้ผลดีจริง เห็นผลที่พึงพอใจ ไม่โยโย่ ยัง  สนใจเข้าไปสั่งได้ค่ะ
13/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
37 จาก 71
http://slim2skin.com/id.php?id=365
มีผลิตภัณฑ์เพิ่มหน้าอก
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และ ผลิตภัณฑ์ ผิวพรรณ ความสวยต่างๆ
ที่เป็นที่นิยม แบรนด์ที่ได้รับประกันจากต่างประเทศ
มีอ.ย. ได้ผลดีจริง เห็นผลที่พึงพอใจ ไม่โยโย่ ยัง  สนใจเข้าไปสั่งได้ค่ะ
13/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
38 จาก 71
((ขออนุญาตแนะนำสินค้าและรีวิวผลิตภัณฑ์))
****หากข้อความนี้เป็นการรบกวนก็ขออภัยใน ณ ที่นี้ด้วยค่ะ***
แน่นอนว่าหลายคนคงอยากจะมีผิวที่สุขภาพดีไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง เพศชาย แม้แต่เพศที่สาม
ซึ่งปัญหาที่คนปัจจุบันพบคือ ลืมทาบ้าง ขี้เกียจบ้าง เงินหมดซื้อใช้ต่อไม่ได้บ้าง
สภาพผิวของคนเราแต่จะคนผ่านประสบการณ์จากการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน
และสิ่งที่จะตามมาก็คือ สิว จุดด่างดำ ผิวคล้ำ แห้ง ริ้วรอย  และสิ่งต่างๆอีกมากมาย
บางคนก็เก็บเงินไปเค้าคอร์สทำหน้าทำผิวต่างๆถ้าเจอที่ทำดีก็ดีสุดๆแต่บางทีก็จะเหมือนเลี้ยงไข้
เสียเวลาและหมดเงินไปเยอะมากๆกับการบำรุงดูแลตัวเอง

ดังนั้น ทางตัวแทนจำหน่ายของ sammyprincess จึงอยากจะแนะนำสินค้า
ที่ตัวแทนใช้แล้วก็เห็นผลที่ดีขึ้นจริงๆทั้งนี้ขึ้นกับเวลาในการขยันดูแลตัวเองด้วยนะคะ

*****คำถามที่พบบ่อย  __ใช้แล้วเห็นผลไหม ???
ตอบ = เห็นผลแน่คะแต่จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลเอาใจใส่นะคะ
                            ___ใช้แล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ???
ตอบ =  หากคุณดูแลตัวเองออกแดดป้องกันใส่เสื้อแขนยาว หรือร่ม
          กลับบ้านมารีบล้างหน้าทำความสะอาดร่างกายขัดผิดให้สะอาด
          ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและเสริมสร้างส่วนต่างๆได้ก็จะยิ่งดีค่ะ

#Sammy Princess แบรนนี้มีหลายสาขา มีราคาสินค้า   โปรโมชั่น    บริการที่แตกต่างกัน
ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าแต่ละท่านนะคะ
((ทางเรายังไม่อยากให้คุณเชื่อจนกว่าจะได้ลองใช้ด้วยตัวเองนะคะ))

ผ่านการอนุมัติ จาก ((อย.)) ด้วยจ้าตรวจสอบได้
สามารถติดตามข้อมูล comment หรือรีวิวเพิ่มเติม
ได้ที่เพจ  https://www.facebook.com/SammyPrincessByPlaifon


สนใจติดต่อสอบถามมาได้ที่

Sammy princess By plaifon
สนใจติดต่อ (น้ำฝน)
Phone : 087 - 1848205
จันทร์ - ศุกร์ 17:00 - 00:00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00 - 0000 น.
Line : iiplaifon
instagram : IIPLAIFONSHOP
หากลูกค้าฝากข้อความไว้ทางเราจะรีบที่ต่อกลับไปจ้า
13/7/56 โพสต์โดย Surawadee Sinkkum
39 จาก 71
ถ้าแค่ไม่มีสิวก็พอมีวิธีนะคะ
ใช้ ' น้ำมะนาว ' ค่ะ
ให้แต้มที่หัวสิวก่อนนอนแล้วพอเช้าตื่นมาก็ล้างออก เราลองใช้แล้วสิวยุบลงไปเยอะเลย ดีใจมากก
แล้วก็ไม่ควรอยู่ตามหน้าคอมนาน ๆ เพราะแสงที่ออกมามันทำให้หน้าเราคล้ำ หมอง ได้ แสงไฟก็ด้วย
นอนให้ไวขึ้น อย่าไปแกะสิว หรือแตะมันบ่อย ๆ เพราะมันจะอักเสบ
27/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
40 จาก 71
http://bit.ly/1eTSWtp  เว็บนี้ก็มีนะแต่เป็นอาหารเสริมอ่ะ
20/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
41 จาก 71
สบู่มะขามอิงอร ค้ะ
23/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
42 จาก 71
ขาวใสด้วย collagen ผอมสวยด้วย  me shielving สุขภาพดีด้วย longderse'  เราภูมิใจที่ได้ช่วยคุณ  http://slimup2u.com/id.php?id=721
2/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
43 จาก 71
เข้าไปดูเว็ปนี้ก่อนได้น่ะค่ะ http://www.slimup2u.com/id.php?id=739
8/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
44 จาก 71
ลองดูอันนี้
17/9/56 โพสต์โดย thankbeauty
45 จาก 71
พาวเดอร์ Snowy Powder คอลลาเจน 10,000 มก.
Snowy Powder Collagen 10,000 mg เครื่องดื่มไข่มุกสกัดผสมคอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย 1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง

ส่วนผสมที่สำคัญ

- Hydrolyzed Fish Collagen Peptide คอลลาเจนสกัดจากเกล็ดปลา ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย

- Acelora Cherry สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน

- Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

- Astaxanthin สารต้านอนุมูลอิสระได้แรงกว่า วิตามิน ซี 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, วิตามิน อี 550 เท่า, Green Tea Catechins 550 เท่า, Alpha Lipoic Acid 75 เท่า, เบต้า แคโรทีน 40 เท่า และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

- Pearl Powder โปรตีนสกัดจากไข่มุกทะเลลึก มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนหลายชนิดรวมอยู่ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนสัญญาณ ช่วยในการส่งสัญญาณให้คอลลาเจน เร่งการซ่อมแซมผิวหนังส่วนที่ต้องการการบำรุงฟื้นฟูก่อน

- Glutathione ช่วยในการป้องกันเซลล์ไม่ให้เปลี่ยนสภาพไปเป็นเซลล์ที่ผิดปกติ

- L-Arginine ช่วยกระตุ้น NO (Nitrate Oxide) ทำให้เลือดเหนียวขึ้น ช่วยลดไขมันในหลอดเลือด ช่วยให้เส้นเลือดยืดหยุ่นลดอาการเปราะของหลอดเลือด และมีคุณสมบัติในการเป็น Growth Hormone

- Lycopine สารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและมีส่วนสำคัญในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 ซอง ชงดื่มกับน้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 มล.) รับประทานหลังอาหารมื้อเย็น หากต้องการทานเพื่อลดน้ำหนัก แนะนำให้ทานหลังอาหาร มื้อเช้าและมื้อเย็นทุกวัน

ขนาดบรรจุ กล่องละ 15 ซองๆละ 15 กรัม
www.thankbeauty.com
Line: auizaa2499
Tel 0866861768
17/9/56 โพสต์โดย thankbeauty
46 จาก 71
ดีเท็นพลัส เห็นผลชัดเจนเรื่องความนุ่ม ความใส เพราะ ใส่สารสกัดในปริมาณเข้มข้น ภายใน 2 กล่อง กล้าท้าให้ลองจ้า ดีเท็นพลัส D-10 Plus+ ของแท้จากบรษัท ค่ะ
www.thankbeauty.com
Line : auizaa2499
Tel 0866861768
17/9/56 โพสต์โดย thankbeauty
47 จาก 71
ความขาวใสไม่ได้มาชั่วข้ามคืนค่ะ
ทาครีมไพร+milk white glow body cream+บีบีทุกวัน
เน้นทาครีมสม่ำเสมอนะค่ะ แค่นี้ คุณก็มีผิวที่ขาวใสได้
มาขาวอย่างปลอดภัยไรสารอันตรายกันจ้าา!!!


สนใจเข้าไปสอบถามได้ที่เพจนะค่ะ
https://www.facebook.com/BeatrisaShop
17/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
48 จาก 71
I-pnk ขาวใส อกฟู รูฟิส ราคาเป็นกันเอง แบ่งขายได้ สนใจติดต่อ 087 6664152  รหัสตัวแทน 529067
20/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
49 จาก 71
I-pnk ขาวใส อกฟู รูฟิส ราคาเป็นกันเอง แบ่งขายได้ สนใจติดต่อ 087 6664152  รหัสตัวแทน 529067
20/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
50 จาก 71
มีผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่สกัดจากพืชและผลไม้ ปลอดภัย ไร้สารเคมี และไม่มีผลข้างเคียง ได้ผ่านการรองรับจาก อย. และ มาตรฐานการผลิต GMP ของจริง! สนใจติดต่อเราได้ที่ http://slimup2u.com/id.php?id=925
1/10/56 โพสต์โดย sn0w
51 จาก 71
คอลลาเจน กับวิตามินซี ค่ะ ไม่ต้องพี่งกลูต้าก็ขาวได้
11/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
52 จาก 71
มีเลิฟ คอลลาเจน Melovecollagen

เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ที่เป็นโรงงานผลิตยาและอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน และโด่งดังที่สุดติด1ใน3ของโลก ซึ่งมั่นใจได้ในความปลอดภัย และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มีเลิฟ คอลลาเจน collagen 8000mg มี 60ซอง ราคา 1,800 บ. (จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ)

ฉีกกฏ!!การทานคอลลาเจนแบบใหม่ เบื่อมั๊ยกับการทานคอลลาเจนแบบเดิมๆ มีเลิฟ คอลลาเจน ทานง่ายไม่ต้องชง เพียบพร้อมด้วยสารสกัดที่แตกต่าง ดี และเห็นผลไว เจ้าแรกเจ้าเดียวที่ใช้นวัตกรรมใหม่ในการผลิต การันตีด้วยผลลัพธ์ ที่ชัดเจน จากรูปรีวิว มีเลิฟ คอลลาเจน ที่เห็นกันแบบช็อตต่อช็อต เห็นผลไวในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ได้เปรียบรูปก่อนและหลังจากการนำรูปถ่ายเก่าๆเดิมๆมาเป็นรีวิว ไม่มีพรีเซนเตอร์หรือดารามาโปรโมทสินค้า มีแต่รีวิวจากลูกค้าที่น่ารัก การันตีถึงผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน!!!

----------------------------------------------------------------------------------------
Melove Collagen มีเลิฟ คอลลาเจน ดีกว่ายังไง??

1. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน ทานง่ายไม่ต้องชง พกพาสะดวก 1 กล่อง 60 ซอง ราคาเพียง 1,800 ฿ ไม่ค้ากำไรเกินควร
2. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน มีส่วนประกอบของ มิลค์ทิสเทิล(Milk Thistle) ที่เป็นสมุนไพร ช่วยขจัดสารพิษในตับ และทำให้ร่างกายสามารถสร้างสารกลูต้าไธโอน ได้เองและเพิ่มปริมาณและความเข้มข้นของกลูต้าไธโอนในร่างกายได้มากถึง 35% (ซึ่งยี่ห้ออื่นไม่มี)
3. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน มีส่วนประกอบของ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และมากกว่า วิตามินอี 50 เท่า(ซึ่งก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าวิตามินซีและอีมีคุณประโยชน์ที่ช่วยในการบำรุงผิวมากขนาดไหน)
4. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน มีส่วนประกอบของ กลูต้าไธโอนเกรดพรีเมี่ยม เข้มข้น
5. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน มีวิตามินซี และ อี เข้มข้น ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนและกลูต้าไธโอนไปใช้ได้หมด ซึ่งไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อเพิ่มเหมือนเจ้าอื่น
6. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน รสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว การรันตี100% ทานง่ายได้ทุกโอกาส
7. melove collagen มีเลิฟ คอลลาเจน สามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันทีเพราะการผลิตที่ใช้นวัตกรรมใหม่ ไม่เหมือนใคร เจ้าแรกเจ้าเดียว.

-โดนแดดก็ไม่ดำลง ผิวใสโปร่งแสง
- 7วัน ผิวชุ่มชื้นเด้งขึ้น
-15วัน ผิวใส
-ขาววในหนึ่งกล่อง
-3กล่อง ออร่ากระจาย!!
-คอลลาเจนตัวอื่นทำให้ไตพัง แต่มีเลิฟ บำรุงตับไต
-สกัดจากธรรมชาติ มี อย. ผ่านสคบ GMP ฮาลาล

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีอื่นๆอีกมากมายจ้า............... เลขที่ อย. 10-3-06850-1-0079

Melove คอลลาเจน วัดกันที่ผลลัพธ์ !! จากราคา 2,500บ. เราไม่ขาย เราขายในราคาที่คุ้มเกิ๊น 1,800บ.
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ (รบกวนโทรมาสอบถามโดยตรงที่เบอร์ 083-707-0170คุณไทกิ)

https://www.facebook.com/Advancedcare4u
http://goo.gl/Uo7Fr

สนใจสอบถามรายระเอียดได้
Tel. 083-707-0170, 092-386-4615 ไทกิค่ะ โทรเบอร์ไหนก็ได้^^
Line ID: Taistp.
13/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
53 จาก 71
เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับน้ำนมหมดเลย จึงทำให้ทั้งหน้าขาวและผิวขาวเป็นธรรมชาติ
24/10/56 โพสต์โดย nathathai jroonrak
54 จาก 71
อาบน้ำเป็นเวลาวันละสองครั้ง กินอาหารสามมื้อ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย ไม่เครียดกับการทำงานมากเกินไป
8/11/56 โพสต์โดย Supakit Dhamma
55 จาก 71
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบลล็อง เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงทุกคน และทุกวัย ที่จะเติมเต็มเสน่ห์หญิงให้ดูดียิ่งขึ้น เบลล็อง ประกอบด้วยวิตามิน C E และ B12 ที่จำเป็นต่อผิวพรรณ และสุขภาพ ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด ได้แก่ คลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก กลูต้าไธโอน สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากทับทิม และมะเขือเทศที่จะมีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ ล้างพิษผิว กันแดด

ช่องทางการติดต่อ
www.bellance.net
www.facebook.com/BellanceThailand
ID Line : Bellance
ID IG : Bellance_Official
Tel. 0819559666
29/11/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
56 จาก 71
เคล็ดลับ ผิวขาวอยู่ที่นี่เลยคับ http://www.snazzythai.com/
17/12/56 โพสต์โดย ์์Nay Po
57 จาก 71
เรากินโทเมะคอลลาเจนอ่า มันมีสารไลโคปินช่วยให้ผิวใส
16/1/57 โพสต์โดย ButterLN
58 จาก 71
ก็คงต้องทั้งกินทั้งทาแหละครับ เราเห็นแฟนเรา กินวิตซี  กินกูต้า  กินโทเมะคอลลาเจน
และก็พอคครีมอีกเพียบ   แต่แฟนเราก็ผิวดูสวยดีนะมีน้ำมีนวล ดูเป็นธรรมชาติดี ถ้าคุณไม่กินกูต้าก็คงไม่เป็นำไรมั้ง
31/1/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
59 จาก 71
ใครอยากหน้าขาว ใส ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย
ไร้สิ่งตกค้างบนใบหน้า ต้นเหตุทำให้เกิดสิว
เชิญทางนี้!!!

มูสไลท์เทนนิ่งบีควีน
เรากล้าให้คุณลองจากผู้ใช้แล้วยืนยันได้ผลจริง

พิเศษช่วงโปรโมชั่น ราคาปกติขวดใหญ่ 700บาท 150 ml
ขวดเล็ก ราคา 350 บาท 50 ml

เรากล้าให้ท่าน ซื้อ1ขวดใหญ่ ได้ลดราคาสินค้าตัวอื่น 9เปอร์เซ็นต์
สนใจติดต่อ 0898363534 ชิง
1/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
60 จาก 71
ปลดปล่อย อารมทางเพศคร้าฟ ฮอโมนมันได้ละบายออกหน้าใสด้วยคร้าฟ (สาวที่ไม่มีที่ปลดป่อยบอกผมได้เดียวผม ช่วยปลดปล่อย อิอิ (ไม่เลกนะ))
23/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
61 จาก 71
เราใช้เซ็ตบีปริ้น ของ2Bwhite
www.facebook.com/2bwhitejujushop
24/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
62 จาก 71
ลองมาใช้ ครีมบำรุงเคลือบหน้าใสและครีมดีเอ็นเอ(อัลติเมทไบร์ทครีม) ของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
63 จาก 71
ชุดหน้าใส วิ๋งๆๆ
ลองมาใช้ ครีมบำรุงเคลือบหน้าใสและครีมดีเอ็นเอ(อัลติเมทไบร์ทครีม) ของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
64 จาก 71
เราเป็นสิวหินมากว่า 4 ปีแล้ว
เป็นบริเวณโหนกแก้ม ทั้งกดออก และเลเซอร์แต่มันก็ขึ้นมาอีก ทายาอะไรก็ไม่เคยหาย
ตอนนี้เรากินสเต็มเซลล์ Phyto SC 1 เดือน สกัดจากผลไม้ ปลอดภัย 100% ไม่มีสาารตกค้าง
สิวหินเราหายไปแล้วหน้าใสขึ้นมาก
ตัวนี้ได้ผลดีกับสิวทุกประเภท รวมทั้งริ้วรอย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง เพราะสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูเราตั้งแต่ภายใน เมือภายในสุขภาพดี ก็จะส่งผลมาสู่ภายนอกทำให้ผิวพรรณ หน้าตาเราสดใส ปราศจากสิว และปัญหาผิวต่าง
ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับการเข้าคลินิก

ใครสนใจติดต่อสอบถามเราได้เลยนะ Line ID: ize1004
https://www.facebook.com/ize.jornaka
24/3/57 โพสต์โดย Izey Qool
65 จาก 71
มาร์กหน้าก่อนนอน นอนให้เพียงพอ ทามอยเจอไรเซอร์และกันแดดค่ะ
24/3/57 โพสต์โดย Ying'PoP
66 จาก 71
ผิวขาวใสเนียนนุ่ม ลด ฝ้า กระ สิว แบบไม่ต้องชงน้ำ
อยากมีผิวขาว เนียน หน้าขาวใส เด้งเป็นธรรมชาติ ด้วย “มีเลิฟคอลลาเจน (Melove Collagen)”
(แค่ ฉีก เท กินได้เลย) 1กล่อง มี 60 ซอง ปกติ 2,000 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท (โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด!)
เลขที่ อย. 10-3-06850-1-0079 เป็นผง ทานง่าย รสชาติอร่อยมากๆ ฉีกแล้วกิน ไม่ต้องชง!!! เลิศมาก ละลายในปากใต้ลิ้น ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว สะดวดในการพกพา เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องฉีดผิวให้เจ็บตัวฟรี!!!   ลืมปัญหา อยากฉีด กูลต้าจัง อยากขาว แต่กลัวเจ็บ Melove Collagen ช่วยคุณได้คะ รับรองความปลอดภัย ล้าน%
- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน
- บำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่ ลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส
- มีสารต้านอนุมูลอิสระจาก เมล็ดองุ่น
- ปรับสีผิวที่ดำคล้ำให้จางลง
- มีมิลค์ทิสเทิล ช่วยดีท็อกล้างสารพิษในตับและร่างกาย
- เพิ่มสารล่อลื่นให้ข้อต่อต่างๆ ในร่างกาย
- มีเลิฟคอลลาเจนของเรา มีวิตามินซี และอีเป็นส่วนผสมช่วยดูดซึม
- มี เลขที่ อย. 10-3-06850-1-0079  ถูกต้องตามกฎหมาย ตรวจสอบได้เลย
## ขาวจริง สวยจริง มีรีวิวจากลูกค้ามากที่สุด แค่ >> ฉีก กิน ไม่ต้องชง <<
และที่สำคัญเห็นผลจริงแค่ 1 กล่อง รีวิวรับประกัน100% <3

ฝากเพจ : ด้วยนะคร้าา ..ขอบคุณค่ะ ^___^!! http://goo.gl/H4aPMU
ID Line : Palogpockpaek
สนใจติดต่อสอบถามที่เบอร์ 083-4180816 ป๊อกกี้ ค้ะ
27/3/57 โพสต์โดย Palogpockpaek
67 จาก 71
***ใครหาครีมเทพๆอยู่ อยากหน้าใส
หน้าเรียบแบบดารามานี่ๆ
หรือว่าผิวแพ้ง่าย อยากได้เวชสำอางสุดฟิน!!!  มาดูแลผิวหน้า  จัดไป!!!
" ครีมที่สามมารถ รีทัชผิว ได้เสมือนphotoshop "
จัดไป,,,,,,

****และใครที่ผิวคล้ำจิวมีครีมทาตัว ฟินๆ คลอดใหม่
จัดให้ทั้งดำแดดดำตั้งแต่เกิด  รับรองขาวแน่ กับครีม
จิวเวร่า ฟินาเล่ ไวท์ บอดี้ ชื่อก้อบอกว่าฟิน!!! ได้ฟินชัวร์ จัดปายยยย,,,

ขออนุญาติเจ้าเพจ/กลุ่ม นะเจ้าค่ะ / เริ่มละนะ555+  

โทร. 0844266488 (จิว)  
ไลน์ : Jewawinwin
หน้าเฟสบุ๊ค : Jewvera Cosmic
เวปไซด : www.jewvera.com
อินสตาแกรม : jewvera
อีเมลล์ :  jewvera_666@hotmail.com

มาซื้อด้วยตัวเองได้ที่ ร้าน สปาไทย

>>ลาดพร้าว 122 แยก 14 (ซอยมหาดไทย) กทม.<<
มาร้านไม่ถูกโทรถามทางจิวได้ตลอดเวลาจ้า :)

แฟนเพจ
V
V
https://m.facebook.com/jewvera?__user=100004233697331

กดเข้าไปดูคำติชมของลูกค้าได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า
V
V
V
https://m.facebook.com/jewvera/albums/758067514221919/


เวปไซด์
V
V
http://jewvera.com


เฟสบุ๊คจิงๆ เล่นอันเดียว แอดมาถามได้เช่นกันนะค่ะ
V
V
https://m.facebook.com/augustzy.winwin?__user=100004233697331
28/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
68 จาก 71
อยากมีผิวขาว เนียน หน้าขาวใส เด้งเป็นธรรมชาติ ด้วย “มีเลิฟคอลลาเจน (Melove Collagen)”

เลขที่ อย. 10-3-06850-1-0079 ตราฮาลาล, GMP เป็นผง ทานง่าย รสชาติอร่อยมากๆ ฉีกแล้วกิน ไม่ต้องชง!!! เลิศมาก ละลายในปากใต้ลิ้น ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว สะดวดในการพกพา เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องฉีดผิวให้เจ็บตัวฟรี!!!   ลืมปัญหา อยากฉีด กูลต้าจัง อยากขาว แต่กลัวเจ็บ Melove Collagen ช่วยคุณได้คะ รับรองความปลอดภัย ล้าน%
ส่วนผสม :
คอลลาเจน+กลูต้า+วิตามิน C,E + สารสกัดเมล็ดองุ่น(ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ) + มิลทิสเทิล(ขับสารพิษ)
สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด Inbox มาคุยตกลงกันได้ค่ะ
ID Line : palogpockpaek
หรือ กดถูกใจได้ที่ เพจ http://goo.gl/H4aPMU
โทร 083-4180816 ป๊อกกี้ จ้า^^
10/4/57 โพสต์โดย Palogpockpaek
69 จาก 71
อยากมีผิวขาว เนียน หน้าขาวใส เด้งเป็นธรรมชาติ ด้วย “มีเลิฟคอลลาเจน (Melove Collagen)”

เลขที่ อย. 10-3-06850-1-0079 ตราฮาลาล, GMP เป็นผง ทานง่าย รสชาติอร่อยมากๆ ฉีกแล้วกิน ไม่ต้องชง!!! เลิศมาก ละลายในปากใต้ลิ้น ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว สะดวดในการพกพา เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องฉีดผิวให้เจ็บตัวฟรี!!!   ลืมปัญหา อยากฉีด กูลต้าจัง อยากขาว แต่กลัวเจ็บ Melove Collagen ช่วยคุณได้คะ รับรองความปลอดภัย ล้าน%
ส่วนผสม :
คอลลาเจน+กลูต้า+วิตามิน C,E + สารสกัดเมล็ดองุ่น(ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ) + มิลทิสเทิล(ขับสารพิษ)
สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด Inbox มาคุยตกลงกันได้ค่ะ
ID Line : palogpockpaek
หรือ กดถูกใจได้ที่ เพจ http://goo.gl/H4aPMU
โทร 083-4180816 ป๊อกกี้ จ้า^^
10/4/57 โพสต์โดย Palogpockpaek
70 จาก 71
อยากผิวขาว ใส มีออร่า ต้อง”มีเลีฟ คอลลาเจน”ตัวนี้ ..
[คอลลาเจน+กลูต้า+วิตามินC + วิตามินE] มีส่วนผสมทุกอย่างใน 1 เดียว
ไม่ต้องชงน้ำ ซึมเร็ว ระดับเซลล์
เผย ผิวขาวใสแบบออร่า ไม่มีสารตกค้าง ส่วนผสมจากธรรมชาติ กล้าการันตรี 100% เห็นผลไวตั้งแต่ 7 วันแรก และ ชัดเจนเพียงทานกล่องแรก
การันตรีสินค้าจากบริษัท 100%  สินค้าพร้อมส่ง
จัดโปรลดกระหน่ำ ราคาเป็นกันเอง
พิเศษสุดๆ !!~ จากปกติ 1,800฿ เหลือ 1,400 ฿
แต่ถ้าซื้อ 5 กล่องขึ้นไป ลดเหลือ 1,200฿
สนใจติดต่อ “ ป๊อกกี้ ” โดยตรงค่ะ
♥ Inbox : http://www.facebook.com/messages/My-love-Melove-Collagen/
♥ ID Line : Palogpockpaek  
♥โทร : 083-418-0816 (K.ป๊อกกี้)
12/4/57 โพสต์โดย Palogpockpaek
71 จาก 71
สมุนไพรมะขามพะเยาเลยจ้า ของไทยด้วยนะ https://www.facebook.com/profile.php?id=100008144230420
12/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำยังไงให้หน้าใสขาว
วิธี ขาวกระจ่างใส แบบธรรมชาติ
ทำไมผมขาว
ปกติเป็นคนขาว แต่เป็นดำง่าย โดยเฉพาะโบหน้า ควรทำอย่างไรไม่ให้ตัวและหน้าดำ
อยากผิวขาวววว ไว ๆ ต้องทำไงฮะ ไปหาหมอที่ไหนอ่ะคับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู