หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ดูดวง ราศรีตุลย์ ให้หน่อยซิคะช่วงนี้เป็นไง รวมๆน่ะค่ะ
ดูดวง โหราศาตร์ 15/11/54 โพสต์โดย zeeva
คำตอบ
1 จาก 3
พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2554
ราศีตุลย์ 17ต.ค.-15พ.ย.ด้านการงาน ของชาวราศีตุลย์ในช่วงปักษ์นี้ คุณจะมีการลงทุนในธุรกิจใหม่ ที่มีคนชวนคุณร่วมหุ้น ระวังความขัดแย้งกันระหว่างหุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงาน คุณจะรู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ และไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ ค่ะ


ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับลาภผลแบบไม่คาดฝันค่ะ

ความรัก

คนมีคู่ ทางด้านความรักสำหรับคนที่มีหวานใจแล้วคุณจะรู้สึกมีความสุขอิ่มเอิบใจเป็นพิเศษ มีเวลาอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริงค่ะ

คนโสด สำหรับคนโสดคุณมีเกณฑ์ได้พบกับมิตรภาพใหม่ ๆ ที่ทำงาน หรือได้รับการแนะนำให้รู้จัก โดยเพื่อนร่วมงาน คนผิวขาวจะถูกโฉลกกับคุณมากที่สุดค่ะ

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในปักษ์นี้ ครอบครัวมีความสุขดีมากไม่มีปัญหา ให้ระวังของมีค่าสูญหาย การเดินทางในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย ค่ะ
15/11/54 โพสต์โดย deesajin
2 จาก 3
ขอแอบดูด้วยคนราศรีเดียวกันครับ
15/11/54 โพสต์โดย ช่างสุพจน์
3 จาก 3
คู่สร้างคู่สม
++

ราศีตุลย์
(15 ต.ค. - 14 พ.ย.)

ชาวราศีตุล
- เรื่องความรักและมิตรภาพต้องขอแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่เป็นคู่รักและคู่ครองกันแล้ว คู่ของท่านจะทำให้ท่านฉุนเฉียว ชอบยั่วโมโหจนท่านโกรธง่าย แต่กลุ่มที่ยังไม่ได้ตกลงใจคบหาเป็นคู่รักคู่ครองกัน ความสัมพันธ์และมิตรภาพใหม่ของท่านกำลังเบ่งบานหอมหวน
คนโสดจะพบคนถูกใจเพราะมีงานเป็นสื่อ หากอยากพบรัก   ในระยะนี้ขอให้ออกไปปฏิบัติงานนอกสถานที่บ้าง

- งานก้าวหน้าขึ้นบ้าง อาจก่อประโยชน์ทางตำแหน่งหน้าที่หรือได้รับวางตัวให้ไปทำงานใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ยิ่งถ้าทำเรื่องขอย้ายไว้ก็จะเห็นผลในระยะนี้ งานที่ไม่เคยมีผลประโยชน์ตอบแทนจะช่วยให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ท่านจะต้องทุ่มเททำงานให้หนักขึ้น หลายท่านมีโอกาสได้ย้ายงาน เปลี่ยนงาน จะมีเหตุให้กระทบกระทั่งกับคนอื่นได้ง่ายด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น แย่งที่จอดรถ

- จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับคนในครอบครัว แต่ข่าวนั้นจะปรากฏผลเป็นจริงเป็นจังก็คงต้องเดือนหน้า ท่านที่มีหนี้สินหรือภาระผูกพันบางอย่างที่ทำให้หนักใจก็จะพ้นภาระเหล่านั้น  คนหรือสถานการณ์ ที่เป็นอุปสรรคต่องานของท่านจะอ่อนกำลังอำนาจลง ถ้าท่านเจ็บ-ป่วยอยู่หรือมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยอยู่ อาการก็จะดีขึ้น เป็นอันว่าท่านจะเข้าสู่ภาวะที่เบาภาระขึ้น สบายใจขึ้น

- ภาวะทางการเงินเป็นไปอย่างปกติ มีรายได้พิเศษเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่เหลือเก็บเพราะรายจ่ายประจำวันก็แพงขึ้นทุกที
ญาติผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือมีโชคหรือมีการเปลี่ยน-แปลงในทางที่ดีเป็นผลให้ท่านโชคดีไปด้วย บางท่านได้งานทำหรือได้ทรัพย์สินเงินทองเพราะเจ้านายเก่า
15/11/54 โพสต์โดย หมื่นเมฆา
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
21 ตุลาคม 2538 ราศีอะไร ?
ตุลย์ the voice ร้องเพลงอะไร
Zodiac คุณเห็นด้วยมั้ย ??
ยังไงกันแน่ครับ???
4พฤษภาคม ราศรีไหนกันแน่คะ เมษหรือพฤษภ?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู