หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
กัวกัม คืออะไร และใช้ประโยชน์ในอาหารหรือเบเกอรี่ในด้านใด
อาหาร | ข้อมูล | วิทยาศาสตร์ 25/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 2
กัวกัม (guar gum) เป็นสารประกอบโพลีแซคคาไรด์ที่ได้จากพืช
25/6/54 โพสต์โดย ครูแก่
2 จาก 2
ให้ความหวานแทนน้ำตาล  ไม่มีแคลอรี่ ไม่ทำให้อ้วน
25/6/54 โพสต์โดย chyp
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
แนะนำตัวกัลหน่อย?
ใครมีแบล็คเบอรรี่เชิญทางนี้หน่อยค่ะ
ขนมปังหน้าศพ "ร้านอี๊ด เบเกอรี่"
อยากมีร้านขายเบเกอร์รี่นะน้ำชาด้วยแต่อยากรู้ความต้องการของคนกินนะคับ อยากศึกษาตลาดคับช่วยตอบด้วย
มีผลไม้อะไรเพิ่มเติมในตระกูลเบอรี่อีกนอกเหนือจาก...
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู