หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำไมถึงมีคลิปหลุดของดารา
7/11/51 โพสต์โดย ไม่มีชื่อ
คำตอบ
1 จาก 16
ถ้าไม่มีใครไปสนใจ มันก็จะไม่มีออกมาอีกครับ
เพราะทำไป ก็ไม่มีใครดู

โปรดใช้วิจารณญาณด้วย
เพราะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
7/11/51 โพสต์โดย maddog
2 จาก 16
ก็น่าจะเป็นเพราะว่าเค้าถ่ายไว้  ถ้าเค้าไม่ถ่ายไว้ก็คงไม่มีคลิปหลุดออกมา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะถ่ายกันไว้ทำไมเนี่ยพอหลุดออกมาก็บอกว่าเสียใจหรือไม่ก็บอกว่าคนหน้าคล้าย....
7/11/51 โพสต์โดย ปันปัน
3 จาก 16
1.เพราะเป็นดารามีคนสนใจและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมาก
2.ความไม่ตั้งใจ หรือตั้งใจก็ตามแต่ที่ทำให้เกิดการ หาย หรือทำหาย หรือไม่รู้ในการไม่ระวังในสื่อนั้นๆที่ตนเองใช้ในการบันทึกวีดีโอ
3.เกิดจากความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ ที่เห็นผลประโยชน์มากกว่าศิลธรรมอันดี และมองข้ามกฎหมายไป
เท่าที่คิดได้ครับก็มีเท่านี้
7/11/51 โพสต์โดย น้องวุฒิน่ารัก
4 จาก 16
ถ้ามีคลิปของผมหลุดไป....พวกคุณๆคงไม่อยากดูใช่ไหม
7/11/51 โพสต์โดย c904
5 จาก 16
มีทั้งอยากโชว์และอยากดัง
แต่ถ้าหลุดจริงคงยาก ใครทำใครรู้ควบคุมได้แน่ๆๆๆๆๆ
7/11/51 โพสต์โดย sam2551
6 จาก 16
อาจจะตั้งใจ เพราะช่วงนี้งานน้อย
หรือว่าไม่ได้ตั้งใจ (ตอบเอง งงเอง)
7/11/51 โพสต์โดย khao_lek
7 จาก 16
ก็เพราะมีคนโรคจิต   อย่างเราที่ชอบไปดูไหง  จะหลุดก็ช่าง อย่าแห่กันไป  ไทยมุงส่นมากพอได้ดูแล้วก็มาเล่ากันต่อ ทำให้เกิดความอยากครับ
ไม่รู้ข่าวสารข้อมูลพวกนี้ดีกว่าครับรกสมอง  ดูไปแล้วถามตัวคุณเองเลยว่าได้อะไหร่
7/11/51 โพสต์โดย บอล์ล
8 จาก 16
ขอเสริมคำตอบของแต่ละท่านหน่อยนะครับ
คือ ทุกคำตอบเป็นไปได้หมด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ อาจจะลืมได้ นั่นก็คือ การ Recovery ข้อมูลทุกชนิดจากดิสก์ทุกชนิด ซึ่งร้านโทรศัพท์ ร้านคอมพิวเตอร์ ร้านถ่ายรูป หรือร้านอื่นๆ ที่ใช้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี นั้นสามารถหามาไว้ในครอบครองกันได้
ดังนั้น ท่านๆ ที่นำเครื่องโทรศัพท์ เครื่องคอมฯ กล้องถ่ายรูป ไปโอนถ่ายข้อมูล อะไรๆ ที่ท่านเคยลบไว้ โปรแกรม Recovery นี้ก็สามารถเอากลับขึ้นมาได้อีก
บางคนบอกไฟล์รูป ลบแล้ว ปลอดภัย ไม่มีปัญหา ภายหลังปรากฏว่า มันดันโผล่ขึ้นมาได้อีกเพราะเขาใช้โปรแกรมดึงข้อมูลขึ้นมานี่เอง ฉะนั้นท่านต้องระวังเรื่องข้อมูลรูปให้ดีนะครับ ทางที่ดี เซฟใส่ซีดี ไปร้านรูปดีกว่าถ้าจะล้างรูประบบดิิจิตอล อย่าเอาไปทั้งดิสก์ หรือทั้งเครื่อง ส่วนโทรศํพท์ก็ถอดซิมออกซะก่อนเดี๋ยวพวกจะเอาข้อมูลลับออกมาได้
7/11/51 โพสต์โดย webchit
9 จาก 16
จะถ่ายไว้ทําไมก็ไม่รู้นะครับ...
ได้ไม่คุ้มเสียเล้ยๆๆๆ....
8/11/51 โพสต์โดย คันทรีแมน
10 จาก 16
เป็นดาราก็ต้องระมัดระวังหน่อยสิ
รู้ว่ามีคนจับตามอง
ก็ยังถ่ายอีก
8/11/51 โพสต์โดย โลตัส
11 จาก 16
อาจจะเป็นความประสงค์ของดาราบางท่านที่จะถ่ายเก็บไว้
แต่เมื่อมีคนไปเจอก็นำมาเผยแพร่จนทำให้เกิดเรื่องรึปล่าวครับ
8/11/51 โพสต์โดย BTNOTTRUE
12 จาก 16
คนที่ถ่ายน่าจะเก็บเอาไว้ดูแบบส่วนตัวมากกว่า
แต่พลาดหลุดออกมานะ
3/8/52 โพสต์โดย Rnai
13 จาก 16
เป็นการโฆษณา หรือโปรโมทตัวเองโดยไม่ต้องเสียตังค์
15/1/53 โพสต์โดย เต่ย
14 จาก 16
เหตุและผลอยู่ที่ตัวคนถ่ายไว้เองนั่นแหละ ถ้าเค้าคิดสักนิดว่าก่อนทำ ก็ไม่ต้องมีคลิปหลุดให้เสียภาพลักษณ์หรอกจริงมั้ย ฉะนั้นอย่าไปโทษคนที่เค้าดู เพราะพวกดาราไม่ทำอะไรห่ามๆแบบนี้ มีภาพออกมาน่ารักๆ ก็ไม่มีใครเค้าใส่ใจหรอก ก็แหม ! แต่ละคลิป ใช่ย่อยซะที่ไหนหล่ะจริงมั้ย
13/3/53 โพสต์โดย จิรภิญญา
15 จาก 16
อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว..... อ่านต่อเลย เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีท ี่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเดะเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน) 28 96+ 1 โทษนะโดนมาอีกที
22/4/53 โพสต์โดย dr. web
16 จาก 16
อิอิ
31/12/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำไมดาราส่วนมากถึงขาวเว่อร์ต่างจากคนทั่วๆไป
ทำไมดาราต้องกลัวอะไรที่.............
ทำไมเวลาเจอดารา
ทำไมเวลาดูคลิปในเว็บแล้วมีเสียงรบกวนครับ
ทำไมดาราชอบมาเล่นการเมืองทำไมไม่ไปเล่นละคร
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู