หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
รร.น่าเรียนแถวดอนเมือง
ลูกชายกำลังจะจบป.6 ก็เหมือนคุณม่ทั่วไป เครียด หารร.ให้ลูก ไม่ทราบว่ามีใครจะแนะนำ รร.รัฐบาลที่ดีและใกล้ๆแถวดอนเมืองหน่อยได้ไม๊คะ และอยากทราบว่า รร.สีกัน กับ รร.ดอนเมืองทหารอากาศบำรุง รร.ไหนควรส่งลูกไปมากกว่ากันคะ รบกวนหน่อยค่ะ
โรงเรียน 15/12/52 โพสต์โดย iesha
คำตอบ
1 จาก 4
ฤทธิยะฯ , ดอนเมืองที่เลยการท่ามาก็ดีนะ แล้วก็ สวนกุหลาบนนทฯ แล้วก็ตรงหน้า สน.ปากเกร็ด ก็ใช่ได้ แล้วก็มีสาธิตวัดพระศรีฯ ลองดู เพราะมันไม่ไกลแต่ละแห่ง เดินทางง่าย
15/12/52 โพสต์โดย wongwaran
2 จาก 4
ไม่เข้าใจ คำถามก็ดี แต่ทำไมบางคนกดลบ เราเพิ่มให้ อ้อ สีกันกับดอนเมืองดีทั้งคู่ อยู่ที่เด็กมากกว่านะว่ารักดีรักตนเองและครอบครัวหรือเปล่า จะส่งไปที่ไหนก็คงไม่แตกต่าง ถ้าเด็กตั้งใจเรียนและรู้จักคบเพื่อนค่ะ
15/12/52 โพสต์โดย wongwaran
3 จาก 4
ฤทธิยะฯ ,  โรงเรียนผมคับ หุหุ  เรียนอยู่ด้วย ม.4
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
--- รณรงค์ร่วมกันใส่คะแนนทุกครั้งเมื่อตั้งคำถามในบอร์ดกูรู เพื่อเป็นน้ำใจแก่ผู้ตอบ และปิดคำถามเมื่อได้รับคำตอบที่ดีที่สุดคับ ---
http://www.freeuppic.com/images/571.jpg <<<<<<<<< วิธีใส่คะแนน
15/12/52 โพสต์โดย ไลท์
4 จาก 4
ดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เข้าง่ายครับ ถึงแม้สมัครกันเป็นพันก็เถอะ ถ้าเกรด 2.5 ขึ้นก็สอบสบายๆ ครับ อ้อ ลองให้เด็กทำหนังสือเตรืยมสอบที่ขายตามร้านหนังสือครับ อย่าซื้อพวกหาบเร่แผงลอย
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
► คำถามนี้ควรมีคะแนนในคำถามอย่างน้อย 10 คะแนน แม้ไม่ใช่นโยบายของ Google กูรู แต่ก็เป็นธรรมเนียมปฏิบัติใน Google กูรู  | www.help-q1.tk
15/12/52 โพสต์โดย Bank1995
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ใคร อยู่อุดรบ้าง
อยู่ดอนเมืองจะไป โรงแรม โนโวเทลศรีนครินทร์ลงทางด่วนตรงไหนใกล้คะ
คนกรุง รุมด่า เสื้อแดง ปิด รถฺBTS
๐‿๐ "ธุ ร ะ ไ ม่ ใ ช่" ..คุณจะพูดต่อเมื่อ..?!? ๐‿๐
อยู่ร้อยเอ็ดรถหนัยผ่าน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู