หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีการสมัครบัตร สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์
ต้องการสมัครบัตร รายได้10000 บาบ/เดือน
จะสมัครได้มั๊ยค่ะ  แล้วผลอนุมัติจะผ่านมั๊ยค่ะ
เพราะเคยไปสมัครบัตร aeon แล้วไม่ผ่าน
ข้อมูล | com | jaja@hotmail | YQQ 14/6/53 โพสต์โดย PENNAPA
คำตอบ
1 จาก 15
ต้องดูว่าคุณมีเครดิตเสียท่ไหหรือป่าวด้วยนะค่ะ

เพราะเค้าเอามาพิจารณาในกรณีการให้สินเชื่อด้วยค่ะ
14/6/53 โพสต์โดย ฟูจัง
2 จาก 15
โธ่
ผมขอร้องครับคุณเพ็ญ
บัตรพวกนี้มันดอกเบี้ยแพงครับ
ขอร้องล่ะ
แต่ก่อนผมก็ใช้นะ
มันเท่ห์
มันสะดวก
แต่ผลตามมามันโหดมาก
แบบเกินกว่าที่เราคาดคิด
เป็นวิบากรรมที่เกิดจากตัวเราและจากบัตรพวกนี้ด้วยครับ

ใช้เงินสดดีที่สุดครับ

มีน้อยใช้น้อยค่อยบรรจง
อย่าจ่ายลงให้มากจะยากนาน
14/6/53 โพสต์โดย ครูแก่
3 จาก 15
ติด...เคดิตบูโรหรือเปล่าคับ....ลองไปเช็คที่...ธนาคาร..นครหลวงไทย...หรือยูโอบี..เอาสำเนาบัตร ปชช.และค่าธรรมเนียม ประมาณ...100...บาท...กรอกข้อมูลขอเช็ค...เครดิตบูโร...แล้วรอประมาณ..5...วันก็จะทราบคับ
14/6/53 โพสต์โดย chadoe
4 จาก 15
1. รายได้คุณ เช่น เงินเดือน รับผ่านธนาคาร จะมีโอกาส ได้มากกว่า การรับเงินสด
2.การโทรมา ยืนยัน ข้อมูล จะต้องมีคนรับสาย ถ้าไม่มี เค้าจะตัดคุณทิ้ง
3.ทำงานอะไรหรือประกอบอาชีพอะไรครับ

การเช็คเครดิตบูโร ผมว่า แพงเกินไป
14/6/53 โพสต์โดย mona0906
5 จาก 15
อย่าสมัครเลยนะครับ เราได้เงินมาง่าย มันก็หมดง่าย ดอกแพงจริงๆ ไม่คุ้มครับ จ่ายไม่ตรงโดนถวง คิดเป็นครั้ง โทรมา สัก 10 ครั้ง ตายพอดี อย่าเลยนะครับ
14/6/53 โพสต์โดย woodmemory
6 จาก 15
ถ้าทำงานอยู่ในกทม มีรายได้รวมแล้ว 10000 บาท เน้นย้ำว่าต้องมีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานบ้านและที่ทำงาน ประการต่อมา ต้องไม่มีประวัติติดเครดิตบูโรค่ะ
ถ้าเราได้รับเงินเดือนผ่านทางธนาคาร ทุกเดือน ใช้แค่บัตรประชาชนและบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง3-6เดือนค่ะ ถ้าสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะที่เมล
wanweena_lat@hotmail.com
17/6/53 โพสต์โดย aorigi
7 จาก 15
ของเราเพิ่งสมัครไป จากนั้นไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่โทรเข้าเบอร์มือถือเพื่อสอบถามข้อมูลกับเรา
จำได้ว่าตอนที่เค้าโทรมาเป็นวันศุกร์เวลาประมาณตอนบ่ายโมง แล้วจากนั้นก็บอกว่าให้รอการติดต่อกลับอีกครั้งตอนเย็น
เราก็รอ... ถามพี่ที่ทำงานว่าทางเฟิร์สช้อยส์ได้โทรมาบ้างมั้ย พี่เค้าก็บอกว่าไม่มี สรุปวันนั้น ก็ไม่มีการตอบกลับอะไรจากเฟิร์สช้อยส์เลย

แล้ววันต่อมา ซึ่งเป็นวันเสาร์ ทางเฟิร์สช้อยส์ได้โทรเข้ามือถือเราอีกครั้งในตอนเช้าพร้อมกับถามว่า ทำไมชื่อของบริษัทที่เราทำงานกับเบอร์ที่ให้ไปมันไม่ตรงกัน เพราะเมื่อซักครู่ทางเจ้าหน้าที่เค้าโทรไปแล้วมีคนรับสายบอกว่าที่นี่ไม่ใช่บริษัท แต่เป็นร้านเอ(นามสมมุติ) เราเลยอธิบายไปว่า เจ้าของบริษัทของเราเค้าขอเช่าที่ต่อจากร้านเอ เพื่อเปิดทำออฟฟิศทำงาน แล้วร้านเอก็ได้ปิดกิจการไปเป็นปีแล้ว แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันเสาร์ซึ่งเป็นวันหยุด ไม่มีพนักงานเข้ามาทำงานอยู่แล้ว เลยทำให้เจ้าของตึกที่เช่าอยู่ต้องมารับโทรศัพท์เอง และด้วยความที่เค้าแก่มากๆๆๆๆๆ แล้ว เลยไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น หลงๆ ลืมๆ  พอเราอธิบายไป ทางเฟิร์สช้อยส์ก็ได้ถามเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับไอ้ร้านเอนี่แหล่ะ ถามละเอียดมาก เราจะไปรู้มั้ย ก็เพิ่งเข้ามาทำงานได้ 6-7 เดือน ก็เลยตอบได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วก็ถามเรื่องเกี่ยวกับประกันสังคม ซึ่งเราก็ตอบได้ เจ้าหน้าที่ที่โทรมาเลยบอกว่าให้รอฟังผล

ปรากฏว่า เราไม่ผ่านการพิจารณา ...ก็ไม่อยากจะโทษว่าเป็นความผิดป้าเจ้าของตึกที่รับโทรศัพท์หรอกนะ แต่เฟิร์สช้อยส์ก็สมควรมั้ย? แทนที่จะโทรมาถามที่ทำงานให้เสร็จๆ ในวันปกติที่เค้าทำงานกัน เราก็แจ้งไปตอนสมัครว่าบริษัทเปิดทำงานจันทร์ถึงศุกร์ แต่มันดันโทรมาวันซึ่งเป็นวันหยุด บ้าไปแล้ว เจ้าหน้าที่ก็พูดจาเหวี่ยงๆ ใส่ ถามเซ้าซี้ละเอียดมากๆ (ขอย้ำว่ามากๆ) ทำยังกะเราเป็นเจ้าของบริษัทซะเอง เสียความรู้สึก
14/3/54 โพสต์โดย --MinniE--
8 จาก 15
ของคุณ  --MinniE-- ยังดีนะครับ ครั้งแรก ผมสมัครกับ รปภ.ของกรุงศรีที่สาขา ห้างเซ็นจูรี่ อนุเสาวรีย์ คือพนักงานเหวี่ยง ให้ผมไปคุยกะยาม ผมก็ไม่ว่าอะไร ยามเหวี่ยงอีก คือผมแค่สงสัยว่า ตอนพวกเอ็งเรียนกัน เอ็กไม่เหวี่ยงกันขนาดนี้หรอก ผมรู้ แต่พอพวกเอ็งทำงานแบ็งค์กันแล้วเอ็งยืด  เพราะว่า ลูกค้าไม่มีเงิน ล้านหรือไงเลย ต้องเหวี่ยง ขี้เกียจนักก็ลาออกกันไปก็ได้ พวกผู้จัดการ สาขา ผู้ัจัดการเขต และภาคด้วย ดูแลลูกน้องหน่อย กล้อง cctv มีไว้ทำไม ไปตรวจดูลูกน้องหน่อย ว่าบริการลูกค้ายังไง เห็นว่าเป็นพนักงานบริษัทเงินเดือนน้อย แล้วทำอย่างนี้มันก็ไม่ถูกนะครับ ถ้าเป็นคุณเองที่โดนแบบนี้ จะรู้สึกอย่างดี ถ้าพวกคุณรู้สึกดีกับการบริการแบบนี้ และให้บริการลูกค้าแบบนี้ ก็จะเหลือแต่พวกคุณ ซักวันนะครับ พวกคุณอาจเจอ กับปัญหาเหวี่ยงกับลูกค้า แล้วมีหลักฐานนะครับ เทคโนโลยีมันเร็ว
30/9/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
9 จาก 15
เพิ่งไปสมัครมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ไปที่เคาเตอร์เฟิสช้อย เอกสารครบ เงินเดือน 11000 แต่พอดีเคาเตอร์อิออนอยู่ติดกัน เขาเลยขอก็อปเอกสารไว้ด้วย แ้้ล้วแนะนำให้สมัครของอิออนต่อด้วย สรุปคือ ใช้เอกสารชุดเดียวกันหมดเลย ทั้งสลิปเงินเดือนและสเตทเม้นก็ตัวเดียวกัน แต่เฟิสช้อย ไม่ผ่าน อิออนผ่าน ผมก็เลยงงมากครับ แล้วก็กำลังจะเสียความรู้สึกกะเฟิสช้อยอยู่เนี่ยครับ งงมาก จะถามว่าทำไมถึงไม่ผ่าน มีการบอกว่า ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ผ่าน จะบ้าตาย
15/2/55 โพสต์โดย ทรอส
10 จาก 15
จะทำบัตรอิออน หรือ เฟิร์สช้อยส์ จะผ่านหรือไม่ผ่าน ส่วนมากขึ้นอยู่กับประกันสังคมด้วย ถ้าได้เงินเดือนเป็นเงินสด เค้าจะถามว่าเรามีประกันสังคมไหม ถ้าที่ที่เราทำงาน ตั้งเป็นบริษัท จะต้องมีประกันสังคม บางคนเงินเดือน 10,000 บาท จริง  แต่ไม่ผ่าน เพราะไม่มีประกันสังคม...อย่างเราเคยทำ อีซี่บาย รับเงินเดือนเป็นเงินสด ใช้บัตร ปชชช กับ หนังสือรับรองเงินเดือน ไม่ได้เดินบัญชี  วันไปสมัครเค้าถามว่าได้ทำประกันสังคม  เราบอกว่าไม่ แค่นั้นแหละ บอกว่าไม่ผ่านการอนุมัติ  (แท้จริงแล้วเราเป็นพนักงานใหม่ ยังไม่ได้ทำ ต้องรอให้ผ่านงานก่อน) เฟิร์สช้อยส์ก็เหมือนกัน เราบอกว่าได้เงินสด เค้าก็ถามหาประกันสังคม  ตอนนี้เลยรอให้ได้บัตรประกันสังคมก่อน จะค่อยไปทำ
24/3/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 15
ผมเงินเดือน 2x,xxx อายุงาน 8 ปี บ้านที่อาศัยของตัวเอง มีเบอร์ติดต่อบ้านและที่ทำงาน เคยส่งรถ 4 คัน
ตรงทุกงวดไม่เคยติดแบลคลิส  มีหนังสือรับรองเงินเดือน เงินเดิอนเข้าบัญชีโดยบริษัทเกิน 6 เดือน รายได้อื่นๆอีกเข้าตลอดทั้งเดือน มีคงสภาพในบัญชีสวยงาม

แต่สมัคร โลตัสไม่ผ่าน  กรุงศรีเฟิสช้อยก็ไม่ผ่าน แปลกจริงๆครับ เพราะอะไรมีไครอธิบายได้บ้าง
10/1/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
12 จาก 15
ทำงานร้ายถ่ายเอกสารแล้วเงินเดือน  15000บาทแต่รับเป็นเงินสดไม่ผ่านธนาคารอายุงาน   2ปีกับอีก8เดือนแต่มีใบรับรองเงินเดือน  ถ้าจะกู้จะผ่านไหม
3/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
13 จาก 15
สมัครบัตรอะไรไม่ผ่านสักอย่าง แล้วยังมาบอกว่าไม่บอกเหตุผลอีก เซ็งมาก เสียความรู้สึกด้วย
15/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
14 จาก 15
กำลังจะสมัครเฟิร์สช้อยส์พอดีหาข้อมูลเจอคอมเม้นท์ในกระทู้นี้ทำให้ตัดสินใจเลยว่า พอเพียงดีที่สุดล่ะ การไม่มีหนี้เป็นชีวิตที่ดีล่ะ ^ ^
28/11/56 โพสต์โดย somjit kanshop
15 จาก 15
รับเงินเดือนเป็นเงินสด สมัครได้มั้ยคับ
1/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำบัตรอิออน หรือ เฟิร์สช้อย แบบไหนดีกว่ากันครับ ?
เฟิรสช้อยอนุมัตแล้วแต่ไม่ได้บัตร
สมัครบัครเคดิตกี่วันจะได้รับบัตร
เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตตอนสมัครครั้งแรก
บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อประเภทไหน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู