หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
การหั่นเนื้อหมูไม่ให้เหนียวต้องหั่นแบบไหน.?
อยากจะทราบอ่ะครับ พอดี ว่าจะทำหมูปิ้ง

1.การหั่นเนื้อหมูไม่ให้เหนียวต้องหั่นแบบไหน.?
2.ส่วนไหนของหมูเหมาะที่สุดครับ?
ตำราอาหาร 16/10/55 โพสต์โดย teetam
คำตอบ
1 จาก 1
ทำหมูปิ้ง ต้องเอาสันคอมาทำ แลละหั่นตามขวางตัวหมู ก็ไม่เหนียวแล้ว
16/10/55 โพสต์โดย แป๊ป โบโร่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ผักกับเนื้อควรหั่นอะไรก่อน
วิธี ทำ ผัด เผ็ด ไก่
น้ำ " บูดู " คืออะไรหรอ ?
♥♥ " ยำกบกับหัวปลีดิบ " ♥♥
อยากกิน เมี่ยงคำ ซื้อที่ไหน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู