หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ยึดให้หมด! ทั้งวังทั้งหุ้นทั้งเพชร ยึดยึด ยึดให้หมด!! (สารเลวมาก)
http://norporchorusa.com/


Written by ใจ อึ๊งภากรณ์ไอ้กรณ์บอกว่ารัฐจะผลิตห่วงข้อมือสีชมพู 999,999 อันและขายอันละ 99บาท ยกเงินให้นายภูมิพล เป็นเงินทั้งสิ้น 98,999,901 บาท ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนต้องสอนให้ราชวงศ์พอเพียงสักที ยังรวยไม่พออีกหรือ? เราต้องหวังว่าจะมีแค่คนโง่คนคลั่งเจ้าที่จะไปซื้อ ที่เหลือปฏิเสธเถิด และสำหรับคนที่บอกว่าจะใช้ในโครงการหลวง... กี่ % จะเข้ากระเป๋าคนรวยและคนรับใช้นายภูมิพล? และใครจะเป็นผู้ตรวจสอบ? นายภูมิพลอ้างเป็นนักพัฒนามาหกสิบกว่าปี แต่ประชาชนยังยากจน เขาเลยต้องบอกให้คนจนมีความสุขในความพอเพียง แต่รัฐบาลไทยรักไทยพัฒนาสภาพคนจนในแค่เวลาห้าปี ถามว่าการให้เงินกับคนที่โลภมากและพัฒนาไม่เป็น เป็นนโยบายที่ดีหรือ และเป็นการสร้างกำไรอันไม่ชอบธรรมหรือไม่ ผมว่ายึดให้หมด! ทั้งวังทั้งหุ้นทั้งเพชร ยึดยึด ยึดให้หมด!!

ตอนนี้นายภูมิพลออกจากโรงพยาบาล... ใครจ่ายค่าพยาบาล? หรือเขาใช้บัตรทองเพื่อสิทธิเทวดา? ดูเหมือนนอนโรงพยาบาลนานกว่าจำเป็น จำได้ไหมที่พวกเหลืองมันเคยดูถูกคนจนว่าไปหาหมอโดยไม่จำเป็นหลังใช้นโยบายสามสิบบาท? แล้วการให้หมาเข้าโรงพยาบาลมันไม่ผิดหลักสุขภาพหรือ? หรือหมาเป็นเทวดาด้วย?

ผมว่านายภูมิพลถูกแนะ(สั่ง)ให้ออกมาและกลับวังวันนั้นเพื่อให้คน "ลืม" ข่าวยึดทรัพย์ทักษิณ แต่อย่างไรก็ตามนายภูมิพลสมองเสื่อม ตามธรรมชาติคนชรา เราทราบดี นั่งตัวเอียง เดินเองไม่ค่อยได้ และพูดช้าและไม่คล่องยิ่งกว่าเดิมอีก แกยิ่งหลง อำมาตย์ต่างๆยิ่งใช้งานแกได้ดี ก่อนหน้านี้ถูกแนะ(สั่ง)ให้พูดกับผู้พิพากษา/ศาลว่าควรทำตามหน้าที่ เพื่อสร้างภาพว่าภูมิพลสั่งให้ยึดทรัพย์ แต่พวกนี้รู้อยู่แล้วว่าหน้าที่เขาคืออะไร เพราะเขาเป็นส่วนของอำมาตย์ ที่ยึดมาไม่หมดก็สร้างภาพอีกว่า “พิจารณาตามความเป็นธรรมหรือกฎหมาย” นั้นคือละครหมาๆ ของอำมาตย์ 15 มี.ค.
22:15 น.
การเมือง เสื้อแดง 7/5/53 โพสต์โดย เด็ก ข ก
คำตอบ
1 จาก 5
ระวังจะยึดร่างกายคุณเข้าคุกได้ 555+

เพราะนิ้วงามๆคู่นั้น++!
7/5/53 โพสต์โดย หยกจ้า
2 จาก 5
กรุณาคิดก่อนโพสต์ด้วยนะครับ

http://guru.google.co.th/guru/thread?tid=64acadeb80445b93&hl=th&table=/guru/user%3Fuserid%3D16025851084979972264%26tab%3Dwtmtoa%26hl%3Dth
7/5/53 โพสต์โดย Rhapsody in Blue
3 จาก 5
หมิ่นฯครับ...  ลบเลย

คุณเข้าข่ายเผยแพร่ข้อความต่อ
7/5/53 โพสต์โดย ข้าวตัง
4 จาก 5
ใครเข้ามากดลบเลยครับ
7/5/53 โพสต์โดย Rhapsody in Blue
5 จาก 5
เวรี่กู๊ด
3/7/53 โพสต์โดย vatanindy
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ในหลวงทรงพระราชทานพรปีใหม่ ให้คนไทยมีสุข มีสติรู้ตัว ยึดประโยชน์ส่วนรวม
เหตุใดพระนเรศวรถึงสามารถยึดเมืองคังได้
เกิดอะไรขึ้น ถ้า ศอฉ. จะเข้ายึดพื้นที่ราชประสงค์คืน
คณะราษฎรยึดอำนาจการปกครองจากพระมหากษัตริย์ยังไง
เหตุการณ์ ยึดกรุงเทพ เป็นตัวประกัน จากกลุ่มที่ประกาศว่าเป็น"ไพร่"
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู