หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำยังไงให้สูงขึ้น...และผอมด้วย...ในเวลาสั้นๆ...^^?
"หนูเป็นคนที่อยากหุ่นดีมากๆๆๆเลยค่ะ และสูงด้วย

ทำยังไงให้ หุ่นดีและผอมขึ้นในเวลาที่เร็วๆค่ะ

ใครมีคำแนะนำช่วยตอบทึนะตร่า อิอิ^^"
"อยากสูงและหุ่นดีเร็วๆ ทำไง | ?" 13/4/53 โพสต์โดย MYmind_maro
คำตอบ
1 จาก 7
ไม่มีวิธีสูงแบบเร็วๆ ครับ
จะมีก็เป็นวิธีที่ค่อยเป็นค่อยไป
13/4/53 โพสต์โดย ครูแก่
2 จาก 7
ครูแก่พูดถูกครับ
แนะนำเพิ่มเติเล่นบาสครับ
แล้วก้อกินอาหารให้ครบห้าหมู่
ห้าหมูู่นี่หมายถึงสารอาหารนะครับ
ไม่ใช่หมุ่บ้านกลัวว่าจะเข้าใจผิด...................อ่ะนะ
13/4/53 โพสต์โดย ลงแดง
3 จาก 7
รับประทานนมโยเกิตสิ สูงแล้วยังขับถ่ายง่ายด้วย
20/4/53 โพสต์โดย โอเด็ง
4 จาก 7
พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับชาลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน  ภายใน  7  วัน
สินค้าผ่านการรับรองจาก อย. ค่ะ
http://www.isxys.com/publish.aspx?m_code=91991202
6/8/53 โพสต์โดย panat
5 จาก 7
พี่ อายุ 22 เเล้วค่ะ น้องความจริง พี่อยากจะบอกว่าพี่ สูง 147 เองค่ะ พี่ จำได้ว่า ตอนเด็กๆพี่เคยเป็นอย่างพวกน้อง โดน เพื่อนล้อ ว่าเตี้ยจนร้องไห้เลย
ตอนนั้นพี่นั่งหาข้อมูล ตามกระทู้ เเบบนี้เเหล่ะ ค่ะ เเต่ตอนที่ พี่เป็นวัย 15 ปี  ในเน็ตเค้ายังบอกว่า course เพิ่มความสูงน่ากลัว
พี่ก้อเลยไม่กล้าไปทำ พอวันนี้ พี่ก้อเห็นมีสื่อ หนังสือพิมพ์ โฆษณาเกี่ยวกับความสูง หรือเห็นในอินเตอร์เน็ต พี่ก้อเลยอยากไปทำมั่ง
พอดีวันนั้นพี่ไปอ่านหนังสือพิมพ์มติชน เจอสถาบันปรึกษาความสูงวัยรุ่น อยู่เเถวสุขุมวิท   พี่ก้อเลยเข้าไปปรึกษา
เเต่เค้าบอกพี่ตามตรงนะคะว่าอายุอย่างพี่ยากเเล้ว อันนั้นพี่เข้าใจค่ะ จะไปฝังเข็มพี่ก็กลัวเข็ม เเต่คุณหมอเค้าให้พี่จัดปรับกระดูกเเทนซึ่ง
พี่ก็ไม่ได้รักษาจัดปรับกระดูกกับเค้าหรอกค่ะ เเต่พี่อ่านหลักการการเพิ่มความสูงของคลีนิคเค้าเเล้วโอเคค่ะ
ทคนิคการเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ

สำหรับเทคนิคการเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติโดยอาศัยหลักการทางวิทยาศาสตร์ และแพทย์ทางเลือกนั้น นพ.จักรกฤษณ์ เผยว่า มีอยู่ 4 ปัจจัยที่สำคัญ คือ

- การปรับโครงสร้างร่างกาย โดยศาสตร์การแพทย์แบบไคโรแพรคติก ซึ่งเป็นการปรับ และจัดกระดูกสันหลังให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกที่ถูกทาง เพื่อให้การทำงานของระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อองค์รวม เมื่อทุกเซลล์ในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ร่างกายก็จะเกิดการพัฒนา และเจริญเติบโตขึ้น โดยเฉพาะการปรับแนวกระดูกสันหลัง ปกติแล้วกระดูกสันหลังของคนมี 24 ข้อในจำนวน 33 ข้อ ที่ไม่เคยปิดเชื่อมเข้าด้วยกัน โดยการทำให้ข้อกระดูกอ่อน (Cartilaginous Pads) หรือที่เรียกว่า Disc หนาขึ้น จากการกระตุ้นของ Growth Hormone ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย รวมถึงการกระตุ้นสารของเหลวของหมอนรองกระดูกให้เพิ่มขึ้น และเมื่อทำให้หมอนรองกระดูกในแต่ละข้อกระดูกหนาขึ้น ก็จะทำให้กระดูกสันหลังยาวขึ้นประมาณ 6-7 เซนติเมตรเลยทีเดียว
การออกกำลังกาย จะใช้เทคนิคการออกกำลังกายกระตุ้นในแนวดิ่ง โดยใช้แทรมโพลีน (Trampoline) ซึ่งจากการอ้างอิงขององค์การนาซ่า (NASA)
ระบุว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด เพราะถือเป็นการออกกำลังกายของเซลล์ในทุกส่วนของร่างกาย เพียงแค่วันละ 20 นาที ซึ่งการออกกำลังกายจากการกระโดดบนแทรมโพลีน
จะช่วยยืดกล้ามเนื้อที่เหมาะสมสำหรับการเพิ่มความสูง (Proper Stretching and Exercising Techniques) เพราะจะทำให้กระดูกหนาและแข็งแรงขึ้นจากการกระตุ้นการหลั่งสาร Growth Hormone
ทำให้ความหนาที่เพิ่มขึ้นของกระดูกขาจะช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างน้อย 2.5 เซนติเมตร ซึ่งถ้าหากออกกำลังกายอย่างถูกต้อง และเหมาะสมก็จะช่วยเพิ่มความสูงได้มากถึง 5 เซนติเมตร

- ด้านโภชนาการ ถือเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะการเลือกรับประทานอาหารโดยเฉพาะสารอาหารที่สำคัญ และจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย ก็จะทำให้ร่างกายสามารถพัฒนาและเพิ่มความสูงขึ้นได้
และเทคนิคในการเพิ่มความสูงแบบสถาบันดีสปายน์ พัฒนาโครงสร้างร่างกาย จะลงลึกไปถึงการรับประทานอาหารให้เหมาะสมตามกรุ๊ปเลือด เช่น บางคนกรุ๊ปเลือด เอ และ โอ จะดื่มไม่ค่อยได้ มักจะท้องเสีย
การเพิ่มความสูงด้วยการดื่มนมอาจจะไม่ได้ผล ดังนั้นจึงต้องเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกาย และให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือดของแต่ละคน เพราะสารอาหารเหล่านี้จะไปช่วยกระตุ้นให้ต่อมพิทูอิทารีผลิต Growth Hormone ที่จำเป็นต่อการเพิ่มความสูง

- การนอนหลับ โดยในช่วง 5 ทุ่มถึง ตี 2 เป็นช่วงเวลาที่ต่อมพิทูอาทารีใต้สมองจะผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตหรือ Growth Hormone จะหลั่งออกมาในช่วงนี้ ถ้าหากนอนดึก เวลาเที่ยงคืน ตีหนึ่งตีสอง หรือวัยรุ่นส่วนใหญ่เที่ยวกลางคืนนอนเช้า
ฮอร์โมนก็จะไม่หลั่งออกมา ทำให้ร่างกายโดยเฉพาะความสูงไม่เพิ่มขึ้น
เพราะฉะนั้นควรเข้านอนประมาณสามทุ่มหรือสี่ทุ่ม และตื่นประมาณตีห้าหรือหกโมงเช้า จะทำให้ร่างกายสดชื่น และเจริญเติบโตขึ้น

-บ้านไหนที่อยากบอกลาความเตี้ย สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปปฏิบัติได้ เพราะบางคนหรือบางอาชีพถ้าส่วนสูงขาดไปแค่เซนติเมตรเดียวก็อาจทำให้หมดสิทธิ์ หรือพลาดโอกาสไปได้
สามารถขอคำปรึกษา และข้อแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการเพิ่มความสูงได้ที่สถาบันดีสปายน์พัฒนาโครงสร้างร่างกาย

สถาบันดีสปายน์พัฒนาโครงสร้างร่างกาย ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการเพิ่มความสูง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นไคโรแพร็กเตอร์
นักกายภาพบำบัด และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา มีการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทันสมัย ได้แก่ 1.เครื่อง Horisontal Therapeutic
เป็นนวัตกรรมการกระตุ้นมวลกระดูกเพื่อเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงไขสันหลังและเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ 2.เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า เพื่อไปกระตุ้นมวลกระดูก
การยืดหยุ่นของข้อต่อกระดูก ข้อมือและข้อเท้า 3.เครื่องจัดเรียงกระดูก Lumbar Traction เพื่อช่วยยืดกระดูกหลัง คอ และหมอนรองกระดูก
4.การใช้ Light Therapy โดยใช้แสงอินฟราเรด เพื่อเข้ามาช่วยยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อกระดูกเข้า ขา หลัง บริเวณกระดูกอ่อน และช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมพิทูอิทารี
5.การใช้อุปกรณ์ให้พลังงานแก่ร่างกายในรูปแบบของไฟฟ้าประจุลบ เพื่อกระตุ้นกลไกการทำงานของ Growth Hormone ใครที่อยากบอกลาความเตี้ยแล้วเพิ่มความสูง
สามารถขอคำปรึกษาและข้อแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการเพิ่มความสูงได้ ที่สถาบัน ดีสปายน์พัฒนาโครงสร้างร่างกาย


สำหรับพี่เเล้วเเต่น้องอาจจะคิดนะคะว่าพี่เป็นหน้าม้าให้คลีนิคนี้รึเปล่า เเต่ความจริงเปล่า พี่ สงสารพวกน้องมากเลย พี่เคยร้องไห้เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อยเพราะเรื่องนี้
พีถามเจ้าหน้าที่ น่ะ ค่ะ ว่า course นึงสูงได้กี่เซน เค้าก้อบอกว่า เค้าไม่รัปประกัน ว่าจะสูงได้กี่เซน เพราะ มันขึ้นกับการปฏิบัติตัวของเราเองว่าจะเข้ามาที่คลินิค
ได้มากเเค่ไหน เเละมันขึ้นกับอายุด้วย

พอดีตอนนี้มี trend เรื่อง course ความสูง  พี่เลยกลับมานั่งอ่านกระทู้พวกนี พี่บอกตรงๆว่าพี่อ่านมาหลายกระทู้เเล้วเจอน้องที่มีปัญหาเเบบพี่เยอะมาก พี่ โคตรสงสารเลย เอาเป็นว่า ใครจะฝังเข็ม
ก้อฝังเข็ม ใครจะยืดตัวยังไงก้อขอให้สูงสมใจ นะคะ เเล้วจะทำอะไรก้ออย่าลืมปรึกษา หมอกระดูกตามโรงพยาบาลด้วยนะคะ

พี่จะเตี้ยก้อไม่เป็นไร เดี๋ยวอีกหน่อย เพราะยังไงความฝันของพี่ พี่ก้ออยากเป็นนักวิจัย ซึ่งทำงานใช้สมอง อยู่เเล้ว เดี๋ยวพี่ว่า พี่ เอา ข้อความนี้ไป post ตามกระทู้อื่นด้วยดีกว่า จะได้เป็นทางเลือกให้น้องค่ะ
16/12/53 โพสต์โดย ไม่ซ้ำใคร
6 จาก 7
หนูไม่มีคำเเนะนำหรอกค่ะ  หนูขอถามหน่อยน่ะค่ัะ นมแอนลีนเหมาะกับวัยรุุุุูููุุ่น(อายุ14-15 ที่ต้องการดื่มนมเพื่อความสูงหรือไม่)
ช่วยตอบที่นะค่ะ
20/3/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 7
@ยังไม่มีชื่อเล่น เรื่องของนมแอนลีนนี่ ขึ้นชื่อว่านมแล้ว น่าจะเหมาะกับทุกวัยนะคะ อยากแนะนำด้วยว่า ครูที่สอนวิทย์แนะนำให้ดื่มนมที่มีส่วนผสมของงาดำอะไรพวกนี้ด้วย เช่นนมดีน่า อ่าค่ะ
22/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
สมมุติว่าคุณเป็นคนที่ อ้วน มาก!
ผมผอมมากครับ สูง 185 หนัก 51 กินเท่าไหร่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยครับ
สูง 170 หนัก 61
หุ่นของคุณเป็นยังงัยครับ มาดูนี่
อดอาหาร
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู