หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทอมมีกี่ประเภท ดี้มีกี่ประเภท
อยากทราบเรื่องเกี่ยวกับทอม กับ ดี้
สุขภาพจิต 30/7/51 โพสต์โดย nuunee
คำตอบ
1 จาก 1
ได้มาจากเวป ทอมดี้แห่งหนึ่ง
ส่วนดี้ไม่รู้ฮะ

ทอมมีหลายแบบนะเลือกกันดีๆนะค้าบ

“ทอมวันเวย์ One-way” คือ “ทอม Original ต้นฉบับ ดั้งเดิม” เป็นทอมที่ Enjoy and happy ที่จะเป็นฝ่ายกระทำอย่างเดียว (เรื่อง Sex) หลายครั้งทอมประเภทนี้ จะแอบไปช่วยตัวเองอยู่คนเดียว (อย่าเถียงนะ ว่าคุณตายด้าน ไม่เคยมีอารมณ์) ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ขี้เกียจ”


“ทอมทูเวย์ Two-way” คือ “ทอมยุคไอที” เป็นทอมที่เข้าใจในสัจธรรมของโลก (เป็นผู้ให้เพียงฝ่ายเดียวจะทำให้โลกไม่สมดุล ต้องเป็นผู้รับด้วย) เขาถือว่าการมี Sex ถ้าจะให้บรรลุผล ต้องแบ่งปันความเสียวให้แก่กันและกันอย่างเท่าเทียม ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ขยัน”


“ทอม 3 กอง 5” คือ “ทอมเหลือเลือก (ทุเรศ ทั้งนิสัยและรูปลักษณ์ภายนอก)” (ถ้าเพื่อนๆไปตลาดที่วายแล้ว พวกแม่ค้าจะเอาผักที่เหลือจากการขาย มากองไว้ แล้วลดราคา 3 กอง 5 บาท) ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ประหยัด”


“ทอมกระป๋อง” คือ “ทอมตัวเล็ก เตี้ย” หน้าตาธรรมดาถึงไม่ธรรมดามาก (ผ่าเหล่า) แต่คิดว่าตัวเองหล่อมาก เท่ห์มาก ชอบทำตัวแมนๆ เดินเก๊กๆ ยืดๆ (ถึงแม้จะยืดไม่ขึ้น) สเปคสูง ชอบมองแต่สาวสวยๆ (ขอโทษหันมามองดูตัวเองบ้างนะ)


“ทอมเถื่อน” คือ “ทอมที่ไม่ขึ้นทะเบียนเป็นทอมอย่างแท้จริงสักที” (เอาแน่กับตัวเองไม่ได้ แล้วแต่จังหวะของชีวิต คบได้ทั้งดี้ และผู้ชาย)


“ทอมป้า” คือ “ทอมที่แต่งตัว ป้าๆ ใส่เสื้อในหรือรัดหน้าอกไม่กระชับ เดินแล้วหน้าอกแกว่งไปแกว่งมา” (ชวนให้สะอิดสะเอียนแก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก) ป้าคะ ไปหาเอี้ยมแดง (เสื้อในคนจีน) มาใส่ดีกว่าไหมคะ (เห็นแล้ว Sex ตกต่ำ) ฝากไว้ทอมทั้งหลาย พวกคุณต้องเอาใจใส่กับตัวเองบ้าง เสื้อในหรือผ้ารัดหน้าอก ถ้ามันยืด ย้วย ก็ตัดใจทิ้งไปซะ อย่าได้นำมาใส่เพื่อประจานตัวเองเลยนะค้าบ


“ทอมป่วย” คือ “ทอมแต่งตัวป่วย” แต่งตัวไม่ถูกกับสรีระตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น ตัวเองเตี้ยแล้วยังใส่กางเกง 4 ส่วน (ทำให้ดู load หนักไปอีก) ฝากไว้นะคะ ดี้ทั้งหลาย เช็คการแต่งตัวแฟนคุณนิดนึง อย่าปล่อยให้ออกมาทำให้จิตคนอื่นป่วยไปด้วย“ทอม Premium” คือ “ทอมที่สร้างภาพว่าตัวเองรวย หรู การศึกษาดี สุดท้ายก็ดีแต่เปลือก เหมือนของ Premium ที่เขาแจกไว้ทดลอง ทอมพวกนี้ต้องเจอ “ดี้ลมกรด”


“ทอมมักมาก” คือ “ทอมเจ้าชู้ หลายใจ ไม่รู้จักพอ” (ระวังตัวให้ดีนะคะ กรรมจะตามทัน สุดท้ายคุณก็จะไม่เหลือใครที่รักคุณ แล้วคุณก็จะเปลี่ยนสถานะ เป็น “ทอมกองละบาท” โดยอัตโนมัติ)


“ทอมภูธร” คือ “ทอมล้ำๆ หน้าตาเหี้ยมๆ ตัวดำๆ” ความหมายใกล้เคียงกับ “กระเทยภูธรหรือกระเทยแบกข้าวสาร”


“ทอมหมอชิต” คือ “ทอมบ้านนอก ทอมลาว โดยดูจากหน้าตา บุคลิกและการแต่งตัวที่ล้าหลังสังคมเสมอ” (ไม่ได้หมายความว่า ทอมต่างจังหวัด เป็นทอมประเภทนี้นะคะ “ทอมกรุง” ก็เป็นได้เช่นกัน)


“ทอมอ่อนแอ” คือ “ทอมที่จิตใจไม่มั่นคง ทำให้ชีวิตคู่ต้องสั่นครอน” ประเภทชอบรับความคิดเห็นของคนอื่นแล้วมาตัดสินชีวิตคู่ของตัวเอง (สังเวชทอมพวกนี้นัก)


“ทอมแมงดา” คือ “ทอมที่สิงสถิต ติดหนืบ ดี้รวยๆ เพื่อเงินเพียงอย่างเดียว” (แต่ส่วนใหญ่จะหน้าตาดี) แต่หน้าตาก็ไม่ทำให้มาตรฐานทางนิสัยทอมพวกนี้สูงขึ้น


“ทอมโรบินฮู้ด” คือ “ทอมที่หลอกเงินของดี้รวยๆ มาปรนเปรอดี้จนๆ” เป็นทอมที่มีเมตตาธรรมมาก มีเยอะในสังคมของเรา


“ทอมสำออย” คือ “ทอมที่วนเวียนและขังตัวเองอยู่ในความทุกข์” แค่ดี้ทิ้งไปแค่นี้ ไม่ต้องสำออยมากก็ได้ เห็นแล้ว “สมเพช” นะค้าบ


"ทอมชีเน่" คือ ทอมที่ทาแป้งพับแบบมีรองพื้นหนาเตอะ พร้อมทาแก้มแดงและปากแดงด้วยอุทัยทิพย์(ของแฟนสาว)
มักพบเห็นเเถวเดอะมอลล์บางกะปิและตะวันนาค้าบ
31/7/51 โพสต์โดย NiRider
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ถ้าทอมแอบชอบผู้หญิง แล้ว ญ คนนั้น ไม่ได้เป็นดี้ ต้องทำไง
คุณคิดอย่างไรกับเรื่องเกย์ ทอม ดี้ กระเทย หรือเพศอื่นๆ
ขอถามคุณ ทอม-ดี้ เกย์-ตุ๊ด เลส ทั้งหลาย
คนที่เป็นทอม ดี้ สามารถเปลี่ยนมามีสามีได้มั้ยคะ
ใครว่าดี้เจ้าชู้ ถ้าทอมอย่างคุงดีจิง ชั้นจะมีคนอื่นมะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู