หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
intel core i7
Intel   Core  i7   คืออะไร?
อยากรู้   จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ช่วยตอบเยอะด้วยนะก้าบบบบบบบบบบบ.................
computer 23/7/52 โพสต์โดย เถ้าแก่น้อย
คำตอบ
1 จาก 5
CPU  ตัวใหม่ของ  Intel   ครับ      นับคอกันไม่ถูกแล้วเยอะมาก ๆ  แห่ะ ๆ ๆ
23/7/52 โพสต์โดย ollo
2 จาก 5
ถ้าอยากทราบรายละเอียดจริงๆ จะเอาจากที่ทำรายงานมาให้ คงไม่ว่ากันนะคะ

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition มอบแบนด์วิดธ์และประสิทธิภาพหน่วยความจำที่ไร้คู่เปรียบ ด้วยคอนโทรลเลอร์หน่วยความจำในตัวพร้อมด้วย DDR3 จำนวน 3 แชนแนล 2 DIMM ต่อแชนแนล และให้แบนด์วิดธ์สูงสุดถึง 25.6 GB/sec สำหรับ DDR3 1066 MHz.

คุณสมบัติเด่น

ขุมพลังที่ขับเคลื่อนบนชิปตัวเดียว
เตรียมตัวเสียความเป็นตัวเองในการเล่นเกมส์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition โปรเซสเซอร์ ประกอบด้วยเทคโนโลยีประมวลผลทางด้าน AI ฟิสิกส์และการเรนเดอร์จาก 8 Thread ของซอฟต์แวร์ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ราบรื่นและสมจริงยิ่งขึ้น
ความเร็ว และประสิทธิภาพสำหรับงานมัลติทาส์ก
Intel Core i7 Extreme Edition มอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับพีซีของคุณ ไม่ว่าคุณจะเช็คอีเมล์ ท่องเว็บ หรือสลับการใช้งานระหว่างโปรแกรมอย่างการเข้ารหัสวิดีโอ HD ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น และด้วยประสิทธิภาพในการเข้าถึงหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นสองเท่าจากความหน่วงแฝงที่ลดลง ‡3 คุณจึงทำสิ่งต่างๆ ได้เสร็จเร็วขึ้นโดยไม่ต้องรอ
Thread ที่เพิ่มขึ้น = ความเร็วที่มากขึ้น
Intel Core i7 Extreme Edition โปรเซสเซอร์ มีการออกแบบที่แตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการมี 2 Thraed ต่อหนึ่งแกนประมวลผลหลัก (ทั้งสี่แกนหลักจะมีทั้งหมด 8 Thread)‡4 และด้วย Thread ที่เพิ่มเป็นสองเท่า คุณจึงสามารถทำงานพร้อมๆ กันได้มากขึ้น และเสร็จเร็วขึ้น
การสร้างสรรค์งานดิจิตอล ที่ไม่มีใครเทียบได้
ถึงเวลาแล้วที่การสร้างสรรค์งานดิจิตอลจะถูกกำหนดโดยจินตนาการของคุณเท่านั้น สัมผัสอิสรภาพในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริงด้วยพลังในการเข้ารหัสวิดีโอที่เร็วขึ้นถึง 79%‡5 พร้อมเรนเดอร์ภาพได้เร็วขึ้นถึง 46%‡6 พร้อมหรือยังที่จะเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพอันเหลือเชื่อในการทำงานด้านมัลติมีเดียอย่าง การรีทัชและตัดต่อภาพถ่าย
พลังที่มาพร้อมกับความตามต้องการ
ด้วยเทคโนโลยี Intel® Turbo Boost ‡7 คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับพลังประมวลผลได้ตามต้องการในทุกที่ ทุกเวลา เพราะสมรรถนะการทำงานจะถูกขับเคลื่อนเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งาน นั่นหมายถึง คุณสามารถใช้โปรแกรมต่างๆ ได้อย่างที่ใจต้องการพร้อมสัมผัสกับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในการทำงานด้วยความเร็วสูงสุด
การเล่นเกมส์ที่ไม่มีข้อจำกัด
ตอบสนองความต้องการด้านความเร็วและปรับระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการทำลายข้อจำกัดในการเพิ่มความเร็ว‡8

โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูงสุดบนพื้นพิภพสำหรับนักเล่นเกมมือฉมังและผู้กระหายประสิทธิภาพ
บทสรุป
พิชิตขีดสุดแห่งโลกของการเล่นเกมด้วยโปรเซสเซอร์ที่รวดเร็วที่สุดบนพื้นพิภพ: โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition1 ด้วยเทคโนโลยีมัลติคอร์ที่รวดเร็วและชาญฉลาด ที่จะช่วยเร่งความเร็วให้เหมาะสมกับการทำงานของคุณ และให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่โดดเด่นน่าทึ่ง
แต่ประสิทธิภาพไม่ได้จบแค่การเล่นเกม คุณจะสามารถทำงานมัลติทาสก์ได้รวดเร็วกว่าและและปลดปล่อยพลังในการสร้างสรรค์ดิจิตอลมีเดียได้อย่างน่าทึ่ง 2 ที่จริงคือ คุณจะได้สัมผัสกับขีดสุดแห่งประสิทธิภาพในทุกสิ่งที่คุณทำ ต้องขอบคุณการทำงานร่วมกันของ Intel® Turbo Boost technology (Intel® TBT) 7 และ Intel® Hyper-Threading technology (Intel® HT technology) 8 ที่ช่วยให้พลังประมวลผลสูงสุดได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ
ครอบครองสุดยอดอาวุธสำหรับการเล่นเกม
โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition ไม่เพียงแต่เหลือเฟือสำหรับการรับมือกับเกมใหม่ล่าสุดที่ซับซ้อนที่สุดในปัจจุบัน แต่ยังทรงพลังพอที่จะรองรับเกมที่ล้ำหน้าในอนาคตได้อีกด้วย สัมผัสการเล่นเกมที่ราบรื่นและสมจริงยิ่งกว่าที่เกิดขึ้นได้จากการกระจาย AI, ระบบฟิสิกส์ในเกมและการเรนเดอร์ไปยังสี่แกนหลักและซอฟท์แวร์แปดเธรด และเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น จึงมีการนำการป้องกันการทำงานที่ความเร็วสูงเกินไปออกทำให้ผู้กระหายพลังสามารถปรับแต่งระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ตามต้องการ 5
ประสิทธิภาพโดดเด่นแตกต่างสำหรับงานด้านการสร้างดิจิตอลมีเดีย
นำการสร้างสรรค์เนื้อหาข้อมูลดิจิตอลไปสู่อีกระดับด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition เพลิดเพลินกับการเข้ารหัสวิดีโอที่รวดเร็วขึ้นกว่า 79 เปอร์เซ็นต์และการเรนเดอร์ภาพที่เร็วขึ้นกว่า 46 เปอร์เซ็นต์ บวกประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อสำหรับการรีทัชและการตัดต่อภาพถ่าย 3,4 สัมผัสอิสรภาพอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์ที่จะถูกจำกัดด้วยจินตนาการของคุณเพียงแค่นั้น
เพิ่มพลังในการประมวลผลสู่ระดับสูงสุด
Intel® Turbo Boost Technology ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นช่วยเร่งความเร็วในการทำงานอย่างเหมาะสมกับงานของคุณ และเพิ่มความเร็วถึงขีดสุดสำหรับการใช้งานที่ต้องการพลังประมวลผลสูง 7 เทคโนโลยีใหม่ในการเข้าถึงข้อมูลช่วยเพิ่มขีดสุดให้ประสิทธิภาพ โดยจะช่วยลดความหน่วงแฝงและเพิ่มแบนด์วิดธ์เป็นสองเท่าเพื่อการเข้าถึงหน่วยความจำที่รวดเร็วกว่า 6 ช่วยให้สามารถทำงานมัลติทาสก์ได้รวดเร็วขึ้นสูงสุดถึง 25 เปอร์เซ็นต์โดยการรองรับแอพพลิเคชั่นหลายตัวพร้อมกัน ดังนั้นคุณจึงเสียเวลารอน้อยลง

ประสิทธิภาพสำหรับงานมัลติทาสก์ที่ต้องการพลังประมวลผลสูง
ในปัจจุบันนี้ เรามีงานมากมายต้องทำและมีเวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อความบันเทิง ทำไมเราไม่ทำทั้งสองอย่างพร้อมกัน เล่นวิดีโอเกมพร้อมๆ กับเรนเดอร์ภาพที่มีรายละเอียดสูง โปรเซสเซอร์อื่นๆ ทั้งหมดอาจทำให้ประสิทธิภาพของวิดีโอเกมช้าลง แต่ไม่ใช่สำหรับ Intel® Core™ i7-965 Extreme Edition ผลจากการทดสอบนี้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเกม เมื่อเล่นเกมพีซีพร้อมๆ กับการใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่นเพื่อเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ ที่มีรายละเอียดสูง
สร้างภาพยนตร์ชิ้นโบว์แดงของคุณเอง
Intel® Core™ i7-965 Extreme Edition ช่วยเพิ่มความเร็วให้กับการตัดต่อวิดีโอ ใช้ CyberLink* PowerDirector* ในการแก้ไขวิดีโอได้เร็วขึ้นกว่า 1.7 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับ Intel® Core™2 Extreme QX9770 รุ่นก่อนหน้านี้ ผลจากการทดสอบนี้แสดงให้เห็นถึงเวลาที่ใช้ในการใส่เอฟเฟกต์พิเศษลงในคลิปวิดีโอที่มีรายละเอียดสูง

บีบอัด, จัดเก็บและแชร์โฮมวิดีโอ Hi-Def ได้อย่างรวดเร็ว
Intel® Core™ i7-965 Extreme Edition ช่วยให้การทำงานด้านการคำนวณที่ซับซ้อนที่สุดอย่างการเข้ารหัสวิดีโอที่มีรายละเอียดสูงเพื่อสร้าง DVD ผลจากการทดสอบนี้แสดงให้เห็นถึงเวลาที่ใช้ในการแปลงและบีบอัดวิดีโอที่มีรายละเอียดสูง ความยาว 10 นาที
การเล่นเกมส์ที่ซับซ้อน
เกมคอมพิวเตอร์ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในหลายปีที่ผ่านมา ระบบการคำนวณวัตถุขนาดเล็ก พื้นผิว กายภาพ และปัญญาประดิษฐ์ได้ช่วยสร้างประสบการณ์ที่สมจริง ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสนุกสนานของเกมอย่างเต็มที่ Intel® Core™ i7-965 Extreme Edition สามารถประมวลผลคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดพร้อมๆ กัน ประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณจึงก้าวเข้าสู่อีกระดับที่แตกต่าง!


รายละเอียดประสิทธิภาพ
Intel® Core™ i7-975 processor Extreme Edition
ชนะสงครามโลกแห่งสุดขีดกับเกมที่เร็วประสิทธิภาพโปรเซสเซอร์ในดาวเคราะห์: ที่ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่น. ด้วยเร็วกว่า, วิทูรหลายแกนเทคโนโลยีที่ accelerates ประสิทธิภาพเพื่อให้ตรงกับงานของคุณจะแสดงความก้าวหน้าในการเหลือเชื่อเกมประสิทธิภาพ. แต่ประสิทธิภาพไม่หยุดที่เกม. คุณจะ multitask 25% รวดเร็วและคลายเหลือเชื่อสื่อดิจิทัลสร้างถึง 79% เร็วกว่าเข้ารหัสและวิดีโอถึง 46% การแสดงผลได้เร็วขึ้นภาพรวมเหลือเชื่อประสิทธิภาพภาพถ่ายขัดเกลาและแก้ไข.

ประสิทธิภาพสูงสุดในโปรเซสเซอร์ดาวเคราะห์
ไม่มีปัญหาเป็นผู้นำในคณนา-เข้มงาน
หากคุณมีคอมพิวเตอร์ข้อกำหนดร้ายแรงแล้วคุณต้องการให้ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่น. ไม่ว่าจะเป็นวิชาฟิสิกส์, ปัญญาประดิษฐ์หรือของไหลพลศาสตร์, นอนใจ, ของ Intel ® Core ™ i7 โปรเซสเซอร์เป็นทางเลือก.

สร้างภาพยนตร์ชิ้นเอกของคุณ
รับพลังวิดีโอแก้ไขประสิทธิภาพ
ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่นความเร็วขึ้นวิดีโอแก้ไขประสิทธิภาพ. ใช้ CyberLink * PowerDirector และแก้ไขเพิ่มเติมเหนือ 1.7x วิดีโอเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้าของ Intel ® Core ™ 2 Extreme QX9770 โปรเซสเซอร์.

การแปลงวีดีโอที่คุณชื่นชอบในรูปแบบอื่นๆ
เร็วยิ่งขึ้นกับวิดีโอเข้ารหัสประสิทธิภาพ
ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่นความเร็วขึ้นวิดีโอเข้ารหัสประสิทธิภาพ. ใช้ AutoMKV * การแปลงระหว่างรูปแบบที่เป็นที่นิยมวิดีโอและแปลง 1.3x เพิ่มเติมวิดีโอในเวลาน้อยลง.

อย่างรวดเร็วลูกประคบจัดเก็บของคุณและแบ่งปันHi-Def บ้านวิดีโอ
Hi-Def วิดีโอเข้ารหัสประสิทธิภาพ
ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่นอย่างรวดเร็วทำให้การทำงานของคอมพิวเตอร์ toughest งานเช่นสวัสดี-Def วิดีโอเข้ารหัสสำหรับการใช้งานร่วมกันบนดีวีดี.

แก้ไขวิดีโอด้วยโปรแกรม Adobe ปฐมทัศน์ * ผู้เชี่ยวชาญ CS3
สมัครผลสอง 1080p HDV แหล่งสตรีม
การทำงานกับ HDV 1080p เนื้อหาคือซีพียู-เข้มและต้องก่ายกองคณนาพลังงาน. ด้วยใหม่ของ Intel ® Core ™ i7-975 โปรเซสเซอร์ Extreme Edition คุณสามารถอ่านใช้ผลและแสดงสวัสดี-def วิดีโอได้เร็วกว่าก่อน

3D ที่กระทำกับ Cinebench * R10
ทำให้เป็นจริง 3D ที่ถ่ายภาพ
ในการสร้าง 3D ที่ตื่นตาตื่นใจสถานที่ที่คุณต้องใช้ CPU ที่เรียกร้อง-คุณสมบัติเช่นอาโลกนะ, ambient จุกพื้นที่แสงสว่างและการ shaders. ใหม่ของ Intel ® Core ™ i7-975 โปรเซสเซอร์ Extreme Edition ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากที่สุด 3D ที่มีผลต่อการเดินทางโดยรถแท็กซี่เพื่อให้จินตนาการของคุณกำเริบเสิบสาน

เกมเล่นวิดีโอในขณะที่คุณอยู่ประสิทธิผล
ประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการเรียกร้องหลาย tasking
วันนี้เราได้ยกใหญ่งานทำและเวลาเพียงเล็กน้อยในการเล่น. ทำไมไม่ทำทั้งสองในเวลาเดียวกัน? เล่นเกมวิดีโอในขณะที่คุณใช้แอปพลิเคชันอื่นเพื่อแสดงที่รุนแรง 3D ที่ฉากหรือแก้ไขและเข้ารหัสวิดีโอคลิป. การของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่นให้ของคุณจะสนุกกับอัตราเฟรมที่สูงในเกมในขณะที่ crunches ผ่านงานการเก็บรักษาที่คุณยินดีและประสิทธิผลที่เก็บภาพถ่ายความละเอียดสูง
ภาพถ่ายอัดประสิทธิภาพ
อัดและจัดเก็บภาพถ่ายของคุณใน. RAR รูปแบบเร็วกว่า. ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่นกับของ Intel ® X58 เอ็กซ์เพรสชิปเซ็ตจะช่วยให้คุณใช้การเก็บภาพถ่ายของคุณได้เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าของ Intel ® Core ™ 2 Extreme QX9770 โปรเซสเซอร์ตามแพลตฟอร์ม.

Immersive เกม
ประสิทธิภาพของเกม 3D ที่มีความได้เปรียบ 3DMark *
3DMark * ประโยชน์ซีพียูทดสอบจะใช้ในการวัดโปรเซสเซอร์ของคุณูปการเมื่อมีการเล่นเกม 3D ที่. รับอุตสาหกรรมชั้นนำซีพียูประสิทธิภาพฟิสิกส์และ AI เข้มข้นด้วยเกมใหม่ของ Intel ® Core ™ i7-975 Extreme โปรเซสเซอร์รุ่น. เกมของคุณจะได้มากกว่าการประมวลผล firepower เพียงพอเพื่อจำลองที่ immersive ประสบการณ์คุณกระหาย

ประสิทธิภาพในการเล่นเกมยอดนิยมเกมวันนี้
พิเศษที่มี threaded เกม
ประสบการณ์ smoother จริงเกมและอื่นๆโดยจัดจำหน่าย AI, ฟิสิกส์และทำให้ข้ามแปดซอฟต์แวร์หัวข้อ. ของ Intel ® Core ™ i7-975 โปรเซสเซอร์ Extreme Edition คือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเลือกในปัจจุบันเกม

ความดีความชอบคงต้องยกให้เว็บอินเทล แล้วก็เพื่อนร่วมกลุ่มค่ะ รายละเอียดจริงๆมีมากกว่านี้มาก แต่เนื่องจากนี่ก็เยอะมากแล้ว ที่เหลือขอละไว้แล้วกันนะคะ
23/7/52 โพสต์โดย kik
3 จาก 5
เค้าจะรอ AMD Fusion อ่ะ เพื่อความอยู่รอดของ AMD จงสู้ต่อไปไอ้มดแดง
23/7/52 โพสต์โดย ESC
4 จาก 5
http://www.3dot.co.cc/2009/10/core-i7-870qm.html  ตัวนี้ครับจับลง notebook
13/10/52 โพสต์โดย xpnet
5 จาก 5
อยากได้รายงานเรื่องโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 Extreme Edition ทั้งเล่มเลย  จะเอามาศึกษา  ถ้าพี่ kik ใจดี ช่วยส่งให้หน่อยนะ ที่เมล memee_IT@hotmail.com  ถือว่าแบ่งความรู้ให้น้องๆๆ   หรือว่าใครรู้เรื่องนี้ช่วยส่งให้หน่อยนะ
21/3/53 โพสต์โดย memeeja
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ใครพอจะความรู้เกี่ยวกับ Intel® Core™ i7
ตอนนี้ Intel อะไรใหม่ที่สุดอ่ะค่ะ ??
CPU
อยากได้ notebook ที่ใช้ intel core i7 g2 - nvidia 2gb 1ins
ช่วยแนะนำโนตบุคดีๆประมาณ i7 ราคาไม่เกิน 50000 ให้ด้วยค่ะ พอดีไม่ค่อยมีความรู้เรื่องสเปค ขอบคุณมากค่ะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู