หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
100 คำ "รัก" จากคนๆ หนึ่ง ยังไม่เท่ากับ 1 คำ "เกลียด" ของคนๆ นั้น
คุณคิดว่า จริงหรือไม่ ..
ความรัก | อารมณ์ | ความรู้สึก | ปัญหาคาใจ | แชท 19/3/55 โพสต์โดย autumntik
คำตอบ
1 จาก 7
100 วันหวานวันรักวันผูกพัน ไม่เท่า 1 วันที่เธอนอกใจ
19/3/55 โพสต์โดย สติง
2 จาก 7
มีคนเคยบอกไว้ว่า
"คำคำเดียวกัน..จากคนคนบางคน..ก็ต่างแล้ว..." ไม่รู้จะมีความหมายแบบเดียวกันรึป่าวนะคะ
19/3/55 โพสต์โดย FRESHY_GIRL
3 จาก 7
จริงแท้แน่นอน แน่ยิ่งกว่าแช่แป้งอีก
19/3/55 โพสต์โดย nopphadon
4 จาก 7
จริงค่ะ...!?
  เพียงคำเดียว ที่เอ่ยออกมาจากปาก เขา ก็ทำให้เรา เศร้าได้แล้ว TT
19/3/55 โพสต์โดย ♥ เพ้อเจ้อ ♥
5 จาก 7
ความหมายของคำว่ารัก มากมายนักที่จะกล่าวถึง รักคือความจริงใจ หวังดี ปรารถนาให้คนที่เรารักมีความสุข ในทุกๆสิ่ง ให้อภัยได้ในสิ่งที่ผิดพลาด และอีกหลายๆอย่างแล้วแต่ว่าใครจะมองว่าความรักเป็นแบบไหน แต่ความเกลียด เราคงรู้สึกได้กับเฉพาะคนที่ทำไม่ดีกับเรา ไม่เคยหวังดีกับเรา และคนที่พยายามทำให้เราไม่ดีในสายตาคนอื่น คนที่เอาแต่นินทาว่าร้ายเรา เจอหน้าเราก็แสดงท่าทีไม่ดีใส่ คนแบบนี้แหละที่สมควรโดนเกลียด แต่ถ้าคนๆเดียวกัน พูดว่ารักเราสัก100ครั้งเมื่อแรกคบ แต่พอหมดรักกัน ก็สามารถพูดคำว่าเกลียดเราได้ ก็แสดงว่าที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักเราจริงๆ คนเคยรักกัน ต่อให้เลิกรากันไป อย่างน้อยก็อย่าให้ถึงกับเกลียดกันเลย น่าจะเหลือความรู้สึกดีๆไว้ให้กันบ้างนะ
19/3/55 โพสต์โดย nangfa เดินดิน
6 จาก 7
ความจริงแล้ว ในโลกนี้นั้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดยบังเอิญเลย ดังนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด จึงเป็นสิ่งสมควรแก่เหตุแล้ว ดังนั้น จึงไม่มีเรื่องที่สมควรเกลียด และไม่จำเป็นต้องเกลียด ไม่มีเรื่องที่สมควรโกรธ และไม่ควรต้องโกรธ เพราะหากตอบสนองอะไรลงไป นั่นเป็นกรรมใหม่ให้ผูกพันธ์โดยเจตนาทันที เป็นการก่อภพชาติใหม่
19/3/55 โพสต์โดย Release
7 จาก 7
ความรัก เป็นเรื่องโหดร้าย ทารุณ เพราะใครๆ ก็ต้องการสมหวังในความรัก แต่ความรักไม่เคยให้ความสุขถึงครึ่งหนึ่งที่คนต้องการ ยิ่งความรักที่เกิดจากการพอใจในรูปร่างกายด้วยแล้วมันยิ่งฉาบทาด้วยยาพิษ และหากพิจารณาให้ดีๆ แล้วล่ะก็ ความสัมพันธ์ของคู่ชีวิต จะเป็นแบบนี้เสมอ คือ
เริ่มจากไม่รู้จักกัน -> รู้จัก -> เป็นเพื่อน -> เป็นแฟน -> เป็นสามี-ภรรยา -> พ่อ-แม่ -> เป็นเพื่อน
สุดท้ายก็ต้องกลับมาเป็นเพื่อนกันอยู่ดี แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า หรือใครจะสามารถมีความสัมพันธ์ทางเพศได้ในวัย 70-80 ด้วยกันทั้งคู่

แท้จริงแล้ว ความรักนี้ โลกนี้หลอกให้เราทำงาน ดิ้นรน เลี้ยงลูก เลี้ยงหลาน มันนำภาระมาให้จนคนเราไม่มีเวลาจะคิด พอมีเวลาคิดได้ ก็เข้าสู่วัยชราแล้ว ความตายก็มาเยือนพอดี แท้จิรงแล้ว ความรัก เป็นเหยื่อของโลก (โลกเขาหลอกให้เราดิ้นรนแล้วตายไปเปล่าๆ)
19/3/55 โพสต์โดย Release
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เกลียดนักคนน่ารัก
เกลียดจัง คำว่า "แม่"
♥ ไม่มีใครรักเราเท่ากับแม่ ♥
จงหาค่าของ Y ถ้า X มีค่าเท่ากับ 27
x/3.8=x-1/5
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู