หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เอามาฝาก ทำนายดวง12ปีนักษัตร
ปีชวด : หลังจากผ่านวิกฤตความวุ่นวายทางด้านการเงินมาตั้งแต่ปี 53นั้น ในปีนี้ดวงการเงินของชาวปีชวดนั้นการเงินคล่องตัวดีขึ้นตามลำดับ หากคุณติดขัดด้านการเงินมักจะได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้าง ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา คุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี

ปีฉลู : หลังจากผ่านพ้นวิกฤตการณ์ ด้านการเงิน การงานความวุ่นวาายต่างๆ จากปีที่ผ่านมา เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะเริ่มมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น ดวงการเงิน คล่องตัวสูง ค้าขายเป็นไปตามเป้าหมาย หากคิดจะซื้อ รถ บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ในปีนี้จะได้สมปรารถนา รวมถึงได้ทรัพย์มรดก สิ่งที่ต้องระวังคือ การช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไปอาจจะทำให้เงินติดขัดได้ครับ

ปีขาล : ในปีที่ผ่านมานั้นค่อนข้างมีอุบัติเหตุเยอะ การงาน การใช้ชีวิตสุขภาพเองก็เจ็บป่วย แต่เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะชีวิตเหมือนเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในด้าน การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เริ่มดีขึ้นตามลำดับและมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ดวงการเงินปีนี้ดีขึ้นตามลำดับ มีเงินเข้ามาหลายช่องทางเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย

แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัว ใช้จ่ายเงินอย่างขาดสติ จะทำให้การเงินสะดุดได้ครับ แต่ถ้ารู้จักบริหารจัดการเงินให้ดีปีนี้จะหาเงินได้มาก เก็บออมเงินได้ดีในปีนี้ ฉะนั้นโอกาสประสบความสำเร็จมีมากเลยทีเดียวครับ

ปีเถาะ : ปีนี้จะส่งผลให้ชีวิตสำเร็จเป็นทวีคูณ โดยเฉพาะบุคคลที่ทำอาชีพเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน วงการบันเทิง พิธีกร เรื่องความสวยความงาม งานบริการต่างๆ ธุรกิจนำเข้าส่งออกต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จสูง แต่มีข้อเสีย มักจะเสียรู้จากบุคคลรอบข้างต้องระวัง ดวงการเงินในปีนี้มีความอุดมสมบูรณ์ หมุนเวียนคล่องตัวดีครับ
ตั้งชื่อ | ดูดวง โหราศาสตร์ 25/12/53 โพสต์โดย น้องนำหวาน
คำตอบ
1 จาก 4
ขอให้จริงครับสาธุ หนี้ติดผมยังไม่จ่ายกันเลยซักราย
ปีหน้าขอให้จ่ายหมดเถอะสาธุ
                           จากคนปีฉลู
25/12/53 โพสต์โดย Zไม่มีอะไรเลยZ
2 จาก 4
ขอบคุณค่ะ เราเกิดมะแมปีหน้าคาดหวังให้ดวงเป็นอย่างนั้นจริงๆ ละค่ะ
25/12/53 โพสต์โดย Aoom Auj
3 จาก 4
ขอบใจจร้า น้องน้ำหวาน พี่แดงชอบดูน่ะ อิอิ
25/12/53 โพสต์โดย dangmatrix
4 จาก 4
เกิดปีกุนค่ะ ขอให้แม่นๆไปเลยเด้อ สาธุๆๆๆๆ
25/12/53 โพสต์โดย Lemonpink
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ชง
ดวง ปี 54 "เดือนกุมภาพันธ์"
เกิดวันเสาร์ ราศีพิจิก ปีขาล เสริมดวงด้วยอะไรดี
ปี2553ลงทุนอะไรดี
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู