ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158395)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
27/9/56
แอบชอบ อ. อยากรู้เขาคิดยังไงกับเรา
ปัญหาคาใจ
บันทึก #1 27 ก.ย. 2556 15:44:42
คือตอนเราอยู่ม.3 เราเจอผุ้ชายคนหนึ่งที่เซเว้นแถวบ้าน พอเราสบตากันครั้งแรกเราก็รูสึกว่าเขาเป็นคนพิเศษ อบอุ่น เห็นแล้วคิดถึงพ่อ เราเลยมาเซเว้นบ่อยๆเพื่อเจอเขา
พอมา รร ก็มารู้ว่าเขาเป็น อ. มาใหม่ เขาก็พึ่งรู้เราเป็น นร. เราก็ทำตัวไม่ถูก ชอบก็ชอบแต่ไม่รู่จะทำไงก็เลยได้แค่แอบมอง
พอเราขึ้นม.4เจอเพื่อนใหม่ที่สนิทกับ อ. เราก็เลยถามเกี่ยวกับประวัติ อ. เขา จนมาวันหนึ่งเขามาถามกับเพื่อนเราว่า''ทำไมเพื่อนเธอชอบมองครู เป็นอะไร" เพื่อนเราก็ตอบไปว่า"ก็เพราะมันชอบ อ. รู้ป่าว" (เพื่อนเล่าให้ฟัง) พอเรารู้เราก็ไม่กล้าแอบมองเท่าไรแต่ยังมองอยู่ แล้วก็สังเกตเขาก็มองเรา พออยู่ม.6มีโอกาสได้เรียนกลับเขา เราดีใจมาก เรียนไม่ได้เรียนเอาแต่มอง และเรามีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย(เป็นนักบอล)มันก็แกล้งเราว่าเราชอบครู แล้วเขาก็ทำหน้าโหดใส่เราแล้วก็พูดจีบกันอยู่นั้นแหละ แล้วก็ไม่คุยกะเราเป็นอาทิตย์เลย พอวันหยุดเราไปเที่ยวซื้อของมาฝากเขา แล้วเขาก็บอกว่า ไม่ต้องซื้อของมาฝากหลอก เป็น นร. ที่ดีสำหรับเขาก็พอแล้ว เรารู้สึกว่าเขาจะย้ำสถานะของเราทำไม เราเลยโดดเรียนคาบเขาไป และวันนั้นมีบอลมาแข่งที่ รร พอดี แล้วเพื่อนเราเป็นคนแข่ง ในห้องมีคนโดด2คน คือฉันกับแก้ว แต่ฉันไม่ได้โดดไปดูบอล โดดไปอยู่ข้างห้องที่เขาสอน พอหมดคาบเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่า" อ.ถามหามึงคนเดียวไม่ถามหาอิแก้วเลย ถามอยู่นั้นเดียวถามเดี่ยวถาม ถามจนหมดคาบ แล้วก็ว่ามันสงสัยไปดุผู้ชายนักบอล ทำเสียงงอลๆๆด้วยแหละ" เราก็เลยด๊ใจ วันต่อมาแกล้งไปเอางานกับเขา เขาบอกว่าทำไมต้องโดดคาบเขา ทำไมๆๆๆ เราไม่ตอบได้แต่ยิ้มแล้วคิดในใจว่า "ก้เพราะฉันงอลคุณไง" 55

แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งเพื่อนเราแกล้งเราทำเป็นไปอยู่ใกล้ อ. จนเรามองแล้วทำหน้าไม่พอใจ อ.ก็มองหน้าเราว่าเป็นอะไร แล้วเขาก็ไล่เพื่อนเราไปแล้วก็มาคุยกะเราเรื่องงาน

เพื่อเราคนหนึ่งไปคุยกับ อ. บอกว่าสอนวาดรูปหน่อย เขาก็สอน แต่เพื่อนเราบอกให้ อ.วาดรูปเรา แต่เขากลับพูดขึ้นมาว่า ครูไม่ยุ่งกะมัน มันบ้าผู้ชาย สงสัยยังงอลที่เราโดด แล้วไม่ได้พูดแค่ครั้งเดียวพูดทุกครั้งที่เพื่อนพูดถึงเรา

พอเรารู้เลยตัดสินใจถามว่า อ.ทำไมต้องว่าหนูบ้าผู้ชายด้วย หนูไม่ได้บ้าน่ะ บ้า อ.คนเดียว แล้วเขาก็บอกว่า ถ้าไม่ได้บ้าแล้วจะโดดไปดูนักบอลทำไม รีบกลับไปได้แล้ว (วันนั้นเราไม่สบาย) เราก็เลยบอกว่า อะไรๆๆก็ไล่ไม่สำคัญนิ แล้วเขาก็ยิ้มแล้วพูดด้วยน้ำเสียงนิ่มๆว่าไม่สบายไม่ใช่หรอรีบกลับไปนอนพักผ่อนไป เป็นห่วงน่ะ เราก็เลยกลับบ้าน

พอถึงวันเกิดเขา(อยู่ในช่วงสอบ)เราเอาแก้ววันเกิดไปวางบนโต๊ะ2ใบ เพราะเขามีแฝด เขาก็ไม่รูว่าใครเขามาให้ จนปิดเทอมไป วันมาฟังผลสอบเราเลยตัดสินใจเดินไปถามว่า อ.ได้แก้วหรือยัง เขาก็ยิ้ม แล้วบอกว่าของเธอหรอ ขอบใจ แล้วทำหน้าเอิญ เราก็เอิญ ทำไรไม่ถูก สรุปเขารู้สึกไง
บันทึก #2 27 ก.ย. 2556 15:46:33
พอเวลาเรากลับบ้านดึกก็มาว่าเราทำไมต้องกลับบ้านดึก อาจมีคนเป็นห่วง เราก็คิดในใจนี่มัน2ทุ่มน่ะ เราก็ไปไหนกะพี่เราน่ะ ใครจะห่วง
บันทึก #3 27 ก.ย. 2556 15:51:20
มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาบอกในห้องว่าเทอมหน้าจะไม่ได้สอนห้องเรา เราร้องไห้เลยแหละไม่อายเพื่อนแล้ว และเขาก็ฝากเพื่อนอีกคนมาบอกว่า ไม่ต้องร้องเราก็เจอกันอยู่ดี แค่ไม่ได้เรียนด้วยกัน ไม่เจอใน รร ก็เจอนอก รร น่ะ เราทั้งดีใจและเสียใจที่เขายังแคร์ความรู้สึกเรา เขาบอกถ้าเลือกได้ก็อยากจะสอนเหมือนเดิม ขอโทดน่ะยาวไปหน่อย ถ้ารำคาญก็ขอโทดจิงๆๆ
บันทึก #4 27 ก.ย. 2556 15:52:37
ถ้าถึงวันจบเราขอกอดเขา คิดว่าเขาจะเราให้เรากอดป่ะทุกคน
คำตอบ (1)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
การโพสต์คำตอบถูกปิดใช้งาน
Google ค้นเว็บ
Google ค้นรูป
เลือกวิดีโอ YouTube
ค้นหา
ป้อน URL
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาเว็บลิงก์
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาภาพ
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อค้นหาวิดีโอ
ช่องค้นหาต้องไม่ว่างเปล่า
วาง URL ในช่องด้านล่าง:
ไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ได้
ค้นหาใน YouTube
เพิ่มลิงก์วิดีโอ
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
1
การดู
294
ติดตาม
2
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว