ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158396)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
27/11/52
วิธีทำไข่เจียวให้ฟู ฟู
ข้อมูล
ไข่ไก่ 2 ฟอง  หอมแดง น้ำมันหอย  1 ช้อนโต๊ะ/ ซีอิ๋วขาว ครึ่งช้อนโต๊ะ /ผงซุป นิดหน่อย / มะนาว 1 ซีก  
ตั้งกะทะ ใส่น้ำมันให้ท่วมๆ รอจนน้ำมันเดือด (ลองใช้ตะเกียบไม้จุ่มน้ำมันดูถ้าร้อนได้ที่ จะมีอากาศออกมาจากตะเกียบ )
เทไข่ทึ่ตีส่วนผสมทั้งหมดแล้วลงไปตรงกลางกะทะ(ค่อยๆ เท) ลดไฟลงมาปานกลาง
ทอดให้สุกทีละด้าน ก็จะได้ไข่เจียวที่ กรอบทน กรอบนาน และ ฟูฟู
หลักสำคัญอยู่ที่ น้ำมันต้องท่วมๆ ต้องเดือดกำลังดี
คำตอบ (11)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
การโพสต์คำตอบถูกปิดใช้งาน
Google ค้นเว็บ
Google ค้นรูป
เลือกวิดีโอ YouTube
ค้นหา
ป้อน URL
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาเว็บลิงก์
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาภาพ
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อค้นหาวิดีโอ
ช่องค้นหาต้องไม่ว่างเปล่า
วาง URL ในช่องด้านล่าง:
ไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ได้
ค้นหาใน YouTube
เพิ่มลิงก์วิดีโอ
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
9
การดู
5170
ติดตาม
2
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว