ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ในวันที่ 23 มิถุนายน 2014 กูรู จะกลายเป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียว หลังจากวันที่ 23 มิถุนายน 2014 คำถามทั้งหมดที่มีการตอบจะเปิดให้ผู้คนสามารถค้นหาและเรียกดูได้ แต่จะไม่รับคำถาม คำตอบใหม่ หรือกิจกรรมการเขียนอื่นๆ ของผู้ใช้อีก.. โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256115)
คอมพิวเตอร์ (158447)
การศึกษา (153991)
สังคม (54460)
สุขภาพ (44608)
เกมส์ (41324)
ชอปปิ้ง (19136)
บันเทิง (17229)
สถานที่ (16144)
ไลฟ์สไตล์ (15951)
เครือข่าย (10420)
ธุรกิจ (9555)
การท่องเที่ยว (8743)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4931)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4385)
ดูทั้งหมด
วิธีต้มแปะก๊วย ให้อร่อยไม่ขม ทำอย่างไร
ตำราอาหาร
สุขภาพ
ปัญหาคาใจ
วิธีต้มพร้อมน้ำตาลทำให้เนื้อยุ่ยไม่อร่อย
เห็นที่แม่ค้าทำขาย ตามร้านอาหารภัตตาคารอร่อย เนื้อแปะก๊วยเหนียวหน่อยหนึ่ง
บันทึก #1 14 ก.พ. 2556 18:15:29
คุณหนวดเต่า
คุณข้าวหลาม
ขอบคุณครับ ตอบเร็วอย่้างฟ้าแลบ
บันทึก #2 15 ก.พ. 2556 00:14:13
คุณขนมแผงน้องกานต์
อันนี้เองที่ทำให้ขม ไส้มัน
กำลังหาอุปกรณ์ที่ดึงมันออกแบบง่ายๆ (ห้าสิบเม็ดก็หน้ามืด...)
ตกลงได้ครบแล้ว อร่อย ไม่ขม อยากอารมณ์ดีก็ใส่นมสด อืมมีเทคนิคว่าใส่ตอนไหนดีละครับ
คำตอบ (4)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
12
การดู
12524
ติดตาม
3
x
©2014 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว