ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158396)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
GAY ผู้ไร้ที่ปรึกษา....
ความรัก
ความสัมพันธ์
ผมเป็นไบ...ไม่เคยมีเพื่อนหรือแฟนเกย์เลย ผมมีปัญหาในการดูว่าใครเป็นไม่เป็น ไม่มีที่ปรึกษา...ปัญหาจึงเกิดกับผม คือผมไปชอบผู้ชายคนนึง ที่บุคลิกแมนมากแต่มีบางอย่างทำให้ผมรู้สึกว่าเขาน่าจะเป็น แต่ผมก็ไม่แน่ใจ  ได้แต่มองซึ่งเขาก็มองตอบ(ใช้เวลามองแต่ไม่เคยคุยประมาณ2-3 เดือน) ตอนรอรถที่ป้าย
 วันนึง รถแน่นมากผมกับเขาได้ยืนชิดกันบนรถ ผมเลยตัดสินใจถามเขาว่าเคยทำงานแถวบ้านผมป่าว เขาตอบว่าใช่และรู้ว่าผมทำงานอะไร  ก็เลยได้คุยกัน ก็ถามเรื่องทั่วไป คุยถูกคอดี ...หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก แต่ทุกครั้งที่รอรถ หรือตอนขึ้นรถ เราจะรอขึ้นพร้อมกัน(ถึงแม้จะไม่ได้พูดคุยกัน)
 แต่ปัญหาก็เกิดกับผม...ปกติผมจะลงที่หมายก่อน เพราะอยู่คนละเมืองกัน แต่เมื่อวันนั้นผมต้องไปงานศพ ซึ่งเป็นเมืองที่เขาอยู่  แต่ระหว่างขึ้นรถวันนั้นเราไม่ได้คุยกันด้วย พอดีเขามีพี่ที่ทำงานขึ้นมาด้วย(เป็นกระเทยซึ่งอยู่เมืองเดียวกะผมพอดี)เขาก็เลยนั่งด้วยกันและก็คุยกันดีตอนอยู่บนรถ แต่พอพี่ที่ทำงานเขาลงรถไป ซึ่งปกติผมก็ต้องลงเหมือนกัน แต่วันนี้มันไม่ใช่ เพราะญาติผมรอที่งานศพแล้ว ผมก็ต้องนั่งรถต่อ
แต่ระหว่างทางผมก็ไม่ได้คุยอะไรกัน(มีแต่ความเงียบ สงสัยคงคิดว่าทำไมผมไม่ลง)
    พอดีระหว่างทางผมเห็นรถน้องผู้หญิง(ที่ทำงานที่เดิม) ก็เลยโทรศัพท์คุยกัน ผมก็เลยเปลี่ยนแผน กะไม่ไปงานศพ แต่จะไปเดินเล่นกับหญิง(ผมไม่ได้คิดอะไร...นับถือเป็นพี่น้อง) ก็เลยบอกให้ญาติไปงานศพเลยไม่ต้องรอ เพราะจะไปเดินเที่ยวรอ ผมก็จัดแจงทุกอย่างเสร็จสรรพ นัดให้มารับที่ป้ายรถเมล์  เขาคงได้ยินผมโทรศัพท์คุยกันด้วยเพราะนั่งเยื้องๆกัน  
     แต่พอถึงที่หมาย...อยู่ดีๆ เขาก็รีบเดินออกไป แล้วก็หันมาพูดกับผมด้วยอาการที่โกรธว่า "เขาจะรอผมอยู่ข้างล่างนะ" ซึ่งตอนนั้นผมตกใจมาก เพราะระหว่างอยู่บนรถเราไม่ได้พูดคุยกันเลย  แต่พอลงป้ายรถ เขากับไม่ได้รอผมเหมือนอย่างที่บอก กลับรีบเดินจ้ำอ้าวไปขึ้นรถขับหนี ผมก็ยิ่งงงใหญ่และไม่เข้าใจจนวันนี้  
....ผ่านไปหลายวันผมก็เครียส กระวนกระวาย จนโทรไปหาเขาที่ทำงาน(ไม่มีเบอร์มือถือ) ก็คุยกันเขากลับบอกว่าผมคิดมาก สุดท้ายเขาก็บอกว่า สงสัยเขาคงเครียดกับงาน (สรุปว่าโกรธ หรืองอน หรือเกลียด ผมก็ไม่รู้) และเขาก็ให้เบอร์มือถือผม..ผมก็คิดว่าคงหายโกรธแล้วมั้ง...แต่พอโทรเข้ามือถือแล้วเขากลับไม่รับสาย  ....ทุกครั้งที่โทรก็ไม่รับสาย จนตอนนี้ผมเลยข่มใจไม่โทร
   แต่เรายังต้องเจอกันบนรถ และก็ไม่คุยกันไม่สนิทกันเหมือนเคย พยายามหาสถานการณ์ในการหลบหลีกกันตลอดเวลา  ตอนนี้ดูเหมือนเราจะไม่พยายามให้เจอกัน  ห่างกัน ทั้งๆ ที่จริงเราต่างรู้ว่า เราอยู่ห่างกันไม่เท่าไร  มันทำให้อึดอัดมาก  ตอนนี้ผมไม่มีความสุขเลย  ยิ่งเจอยิ่งเศร้า มีแต่ความเหงา ...ใครพอที่จะวิเคราะห์สาเหตุ และให้คำแนะนำผมได้ ผมจะขอบคุณมาก (เป็นอารมณ์รักครั้งแรกของผมกับเพศเดียวกัน)
คำตอบ (13)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
การโพสต์คำตอบถูกปิดใช้งาน
Google ค้นเว็บ
Google ค้นรูป
เลือกวิดีโอ YouTube
ค้นหา
ป้อน URL
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาเว็บลิงก์
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาภาพ
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อค้นหาวิดีโอ
ช่องค้นหาต้องไม่ว่างเปล่า
วาง URL ในช่องด้านล่าง:
ไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ได้
ค้นหาใน YouTube
เพิ่มลิงก์วิดีโอ
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
4
การดู
2961
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว