ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158396)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
พฤษติกรรมที่บ่งบอกว่าแฟนนอกใจ
ผู้ชาย
มารยาท
1. สังเกตุจากเรื่องบนเตียง

อันนี้ตัวคุณเองคงรู้ดีที่สุดค่ะ ว่าแฟนคุณเปลี่ยนไปรึเปล่า มีอาการเหนื่อยโดยไร้สาเหตุ มีข้ออ้างมากขึ้นไหม..หรือพยายามหลีกเลี่ยงที่จะไม่ทำการบ้าน.. สังเกตุง่ายๆเลยคะ กับพฤติกรรมที่แสดงออกว่าเธอหรือเค้าคนนั้นไม่ได้ต้องการคุณเลยซักนิด! กลับให้ความสำคัญกับเพื่อน หรือสนใจทีวี มากกว่าที่จะ make love กับคุณเสียอีก..!!


2. เอาใจคุณมากจนเกินเหตุ หรือ เฉยชากับคุณจนผิดสังเกตุ

เคยรู้สึกแปลกใจบ้างไหมคะ!! เวลาที่แฟนคุณหันมาเอาอกเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ มีดอกไม้ช่อโต หรือมีของขวัญให้ในวันธรรมดาๆ โอ้ !! แม่เจ้า ทั้งที่ปกติก็ไม่เคยจะมี.. หรือไม่ก็เฉยชากับคุณจนน่าสงสัย เริ่มพูดคุยกับคุณน้อยลง ไม่สนใจว่าคุณจะไปทำอะไร ที่ไหน กับใคร (แบบว่าไปไหนก็ได้...เข้าใจ !!) ไม่ตามจิกคุณเหมือนเคย (ทั้งที่ปกติต้องโทรเช็คตลอด) แต่ก็ใช่ว่าจะไม่โทรหาคุณเลยซะทีเดียวนะคะ ยังโทรหาอยู่.. โทรถามว่าอยู่ไหน ? จะได้ไม่ไปที่เดียวกันหน่ะคะ อิอิ แบบว่าโทรเช็คระยะความปลอดภัย อะไรประมาณนั้นค่ะ ^0^ ข้อนี้ต้องลองสังเกตุแฟนคุณเองนะคะว่าเค้าเข้าข่ายประเภทไหน...

3. ติดโทรศัพท์แบบเวอร์ๆ และชอบปิดเสียงโทรศัพท์

เคยสังเกตุไหมคะว่าแฟนคุณติดโทรศัพท์มากไปรึเปล่า? ไม่ว่าจะเดินไปหน้าบ้าน หลังบ้าน หรือแม้กระทั่งเข้าห้องน้ำ ก็ยังพกโทรศัพท์ไปด้วย อะไรจะขนาดนั้น!! ขนาดเวลาชาร์ตแบตยังต้องวางไว้ใกล้ตัวที่สุด ใกล้ตัวเค้าเองนะคะ แต่ต้องไกลจากตัวคุณค่ะ ^0^ (ในกรณีที่ไม่ได้ตกลงกับกิ๊กล่วงหน้าว่าอย่าโทรมาตอนอยู่กับแฟน !!) แต่แปลกนะคะ อยู่บ้านติดโทรศัพท์เป็นตังเม แต่พอออกจากบ้านแล้วไม่ชอบรับโทรศัพท์ซะงั้น อิอิ

4. ไม่มีเวลาให้คุณ ดูแลคุณน้อยลง

ประมาณว่า ไม่มีเวลาให้ งานยุ่งตลอด !! (ต้องแบ่งเวลาไปดูแลหลายคนนิคะ) ตอนจีบคุณแรกๆไม่รู้เอาเวลามาจากไหน.. Take care คุณทุกอย่าง พาไปเที่ยว ไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง โทรหา เช้า เที่ยง เย็น ดึกๆมีส่งข้อความหา (ฝันดีนะ จุ๊บๆ) เช้าถึง เย็นถึง จริงไหมคะ? (รักกันใหม่ๆก็แบบนี้แหล่ะคะ ช่วง Promotions) ตอนนี้เสียงโทรศัพท์เริ่มเงียบ ข้อความเริ่มหาย แถมยังไม่อยากไปไหนมาไหนกับคุณอีก (กลัวกิ๊กเห็น !!)

5. หันมาดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ

ก่อนหน้านี้เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็ไปถึงไหนต่อไหนได้คะ แต่ตอนนี้.. แบบว่าจะออกจากบ้านทีต้องดูดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ ผ้า หน้า ผม ต้องเนียบ!! ก็เหมือนตอนที่เค้าขอเดทกับคุณครั้งแรกนั้นแหล่ะคะ.. แน่นอนว่ามีอิทธิพลมาจากใครอีกคนที่เค้ากำลังมีใจอยู่...

6. หมดความอดทนต่อข้อเสียของคุณ

ทั้งที่เคยอดทนกับคุณมาตลอด... ตอนนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ก็ดูเหมือนจะผิดไปซะทุกเรื่อง เค้าเริ่มแสดงออกถึงความหงุดหงิดเวลาที่คุณแสดงความคิดเห็น หาเรื่องทะเลาะกับคุณไม่เว้นแต่ละวัน.. ลองคิดดูนะคะว่า ก่อนที่คุณจะมาเป็นแฟนกัน คุณก็ต้องศึกษานิสัยใจคอกันก่อน นั้นหมายถึงว่าเค้ารับได้ในสิ่งที่คุณเป็น รับได้ในข้อเสียของคุณเค้าถึงตกลงเป็นแฟนกับคุณ แล้ว..แล้ว..แล้ว..จะมารับไม่ได้อะไรกันตอนนี้หล่ะคะ ...พี่น้อง !! แน่นอนหล่ะคะ ก็ตอนนี้มีคู่เปรียบเทียบนินา!! อิอิ

แต่ของต้นหลิวมีแค่ข้อเดียวที่เค้าเป็นไม่มีเวลาให้คุณ ดูแลคุณน้อยลง

ยังงี้นอกใจป่าวค่ะ
คำตอบ (7)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
2
การดู
7498
ติดตาม
0
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว