ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158395)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
ผู้ชายอายุ 22 ปี กับผู้หญิงอายุ 58 ปี ใช้ชีวิตคู่ ครองรักกันอย่างน่าอิจฉา(ภาค 2)
ความรัก
ความเดิม
มีผู้ชายอายุ 22 ปี ใช้ชีวิตคู่อยู่กับผู้หญิงอายุ 58 ปี สามีเขาเป็นเด็กๆ วัยรุ่นหน้าตาดี ฉลาด ส่วนภรรยาเขาก็ดูมีอายุมากจริง ดูเป็นคนสูงอายุเลยทีเดียวแหละ ลักษณะเป็นผู้ใหญ่ใจดี เพียงแต่ยังคงรูปร่างดี ออกสูงๆ หุ่นดี ภรรยาเขาเป็นชาวบ้านใส่ผ้าถุง เคยมีสามีมาแล้ว มีลูก 5 คน ลูกคนเล็กเขาอายุ 32 ปี อายุมากกว่าสามีเขาตั้ง 10 ปี ลูกคนโตของภรรยาเขาอายุ 42 ปี แรกๆ ลูกๆ ของคุณยาย(ภรรยา)เขากีดกันมาก ส่วนแม่ของเด็กหนุ่ม(สามี)เขาก็พยายามห้ามปรามลูกชายสุดชีวิต ทำทุกวิถีทาง ตอนเริ่มมีข่าวแรกๆ เขาใจว่าเด็กหนุ่ม(สามี) คงประหลาด และเข้าใจว่าคุณยาย(ภรรยา)คงไม่เล่นด้วยกับได้เด็กวัยรุ่นประหลาดคนนี้ แต่คุณยาย(ภรรยา)ไม่เคยพูดถึงเด็กหนุ่ม(สามี)ในแง่ร้ายนะ เป็นเวลายาวนานถึง 3-4 ปี เด็กหนุ่มไปมาหาคุณยายเสมอต้นเสมอปลาย ลูกคุณยายจะพูดอย่างไร เด็กหนุ่มไม่เคยโต้ตอบ พ่อแม่ของเด็กหนุ่มคัดค้านเด็กหนุ่มก็ไม่ฟัง ส่วนคุณยายก็ไม่เคยว่าอะไร พ่อแม่เด็กหนุ่มเคยมาร้องขอให้คุณยายบอกลูกชายให้หน่อยว่าไม่ให้มาหาคุณยาย คุณยายบอกมาอยู่นี้ก็เอาหนังสือมาอ่านไม่ได้มาทำอะไรเสียหาย พอเด็กหนุ่มเรียนจบมหาลัย ทำงานราชการได้ ประมาณ 1 ปี พ่อแม่ให้บวช พอสึกมา 2-3 เดือน ก็มาอยู่บ้านยายเลย ไม่กลับไปนอนบ้านตัวเอง ไม่ได้แต่งงานกันนะ อยู่กันเฉย คุณยายแกก็ปกติทั่วไป ไม่ได้เอาอกเอาใจสามี ไม่ได้ขี้หึงขี้หวง แต่เด็กหนุ่มที่เป็นสามีซิ ซักผ้าถุง ตัดเล็บ ไปส่งคุณยายไปปฏิบัติธรรม(คุณยายจะไปปฏิบัติธรรมในวันพระตอนเข้าพรรษา) ที่บ้านคุณยายจะฐานะไม่ค่อยดี แต่บ้านเด็กหนุ่มจะรวยติดอันดับในหมู่บ้าน เงินเดือนออกก็ซื้อเสื้อผ้าให้คุณยายใส่
  ที่กลับตาลปัดก็คือ ปรากฎว่าลูกๆ ของคุณยายกลับมารักสามีคุณยายมาก ลูกชายคนเล็กของคุณยายที่เคยมีปัญหากันสุดๆ กลับบอกรักสามีคุณยายเหมือนน้องชายคนเล็กเลย ส่วนพ่อกับแม่ของเด็กหนุ่มก็เข้าออกมาหาลูกชายที่บ้านคุณยายประจำ จากเดิมที่ไม่กินเส้นกับคุณยายเท่าไร คุณก็ยังคงไปวัด ออกงานสังคมเป็นคนแก่ใจดีปกติ แต่ตรงกันข้าม เด็กหนุ่มต่างหากที่หวงแก ลูกสาวของคุณยายเล่าว่า มีลุงคนหนึ่งมาส่งคุณยายกลับจากวัด ลุงคนนั้นแก่เป็นพ่อหม้าย สวนทางกับเด็กหนุ่มที่เอามอเตอร์ไซด์ไปรับที่วัดเลยไม่เจอคุณยาย เด็กหนุ่มสามีคุณยายกลับมาบ้านร้องให้สะอึกสะอื้น คุณยายต้องโอ๋เอาเหมือนลูกเลยว่างั้น เห็นว่าตอนหลังลูงคนนั้นแกไม่สบายใจ ถึงกับมาบอกเด็กหนุ่มถึงบ้านว่า กูมาส่งแล้วกูก็พูดยอกล้อเล่นเฉยๆ
     โอ้ยเรื่องนี้เขาเม้ากันในหมู่บ้านมาครึ่งปี เลยอยากเล่าให้ชาวกูรูฟัง ตอนนี้สาวๆ ในหมู่บ้านอิจฉาคุณยายเป็นแถวๆ ไปเลย ไม่ใช่เรื่องร่ำลือระดับหมู่บ้านซะแล้ว เป็นซุบซิบระดับอำเภอหรือจังหวัดไปแล้วตอนนี้

ภาค 2
มีข่าวจากแหล่งข่าววงใน(ครอบครัวของเขา)ว่า เด็กหนุ่มไปบอกแม่ว่าจะขอคุณยายแต่งงาน (พอแหล่งข่าวเล่าถึงตอนนี้รีบกำชับว่าอย่าพูดไปทั่วนะ อายเขา แล้วเล่าต่อว่า) น่าแปลกยายอ่อนตาบอกลูกชายว่าแม่จะไปขอให้ สินสอดเท่าไรจะไม่ให้คุณยายต้องอายใคร เด็กหนุ่มดีใจมากมาบอกคุณยาย ที่น่าแปลกกว่านั้น(แหล่งข่าวทำเสียงเบาๆ เหมือนกลัวคนได้ยิน) แม่ฉันแกบอกว่ากับไอ้ทิดหมานมันว่า ไม่ต้องทำอย่างนั้นหรอกหมาน อายชาวบ้านเขา เพียงแค่หนู(คุณยายเรียกสามีแกว่าหนู) เป็นคนดี ตั้งใจทำงาน ยายอยากเห็นหนูเป็นหัวหน้า เป็นเจ้าเป็นนาย ยายก็ดีใจแล้ว ไม่รู้ว่ายายจะอยู่ทันได้เห็นตอนเราได้เป็นใหญ่เป็นโตหรือเปล่าก็ไม่รู้ (พอถึงตอนนี้คนเล่าเริ่มเสียงดังขึ้น) แหม่เป็นฉันหน่อยไม่ได้ฉันจะเรียก 9 แสนจากยายอ่อนตามซะให้เป็นลมพับ เมือก่อนตอนมาตามลูกชายดูถูกครอบครัวฉัน นี่แก่รู้ไหมยายอ่อนตานี่แหละถามแม่ฉันว่า จะเอากี่หมื่นให้ยายบอกลูกชายฉันว่าไม่ให้มาหาแก ว่าแม่ฉันว่าแก่จะลงโลง ส่วนลูกเขามีอนาคต เรียนเก่ง ไม่ให้แม่ฉันทำลายอนาคตลูกเขา แหม่พูดแล้วเจ็บใจหนัก(แหล่งข่าวตบหน้าขาตัวเองเสียงดังป๊าบ..อย่างแรง)
จบการรายงานข่าวภาค 2 ครับ
เกิดเรื่องน่าแปลก 2 ประการ 1.
คำตอบ (6)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
17
การดู
4599
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว