ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ในวันที่ 23 มิถุนายน 2014 กูรู จะกลายเป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียว หลังจากวันที่ 23 มิถุนายน 2014 คำถามทั้งหมดที่มีการตอบจะเปิดให้ผู้คนสามารถค้นหาและเรียกดูได้ แต่จะไม่รับคำถาม คำตอบใหม่ หรือกิจกรรมการเขียนอื่นๆ ของผู้ใช้อีก.. โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256243)
คอมพิวเตอร์ (158477)
การศึกษา (154044)
สังคม (54470)
สุขภาพ (44619)
เกมส์ (41333)
ชอปปิ้ง (19145)
บันเทิง (17229)
สถานที่ (16151)
ไลฟ์สไตล์ (15951)
เครือข่าย (10421)
ธุรกิจ (9557)
การท่องเที่ยว (8745)
กีฬา (7357)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4931)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4385)
ดูทั้งหมด
มารู้จัก น้อง น. ที่เขาว่าเป็น ชู้รักจตุพร
ความรัก
คบเพื่อนฝูง
"อยากให้นายจตุพร กลับไปดูแลเมียหลวงให้ดี ไปทำอะไรไว้ที่ชายหาดที่ไม่ใช่เมียนายจตุพรเอง คนเสื้อแดงเป็นร้อยเป็นพันเขาเห็น"
     
      นั่นคือคำพูดของ "นายเมธี อมรวุฒิกุล" แนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดง ในฐานะพยานคดีก่อการร้ายที่อยู่ในโครงการคุ้มครองพยานของดีเอสไอ ที่เขาได้แถลงเปิดโปง นายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำเสื้อแดง และ ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ พรรคเพื่อไทย เกี่ยวกับพฤติกรรมชั่วแบบหมดเปลือก...
     
      ประเด็น"กลกามแห่งความรัก" ของ จตุพร หาก"เมธี"ไม่รู้หรือไม่เห็นมากับตา เขาคงไม่กล้าพูดแน่นอน อีกทั้ง หญิงชู้รักของไอ้ตู่ ที่"เมธี"กล่าวถึง กลับมาตรงกับ"หญิงชู้รัก" ที่ เอเอสทีวีผู้จัดการรายวัน เคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้
     
      ย้อนกลับไปช่วงการชุมนุมของคนเสื้อแดง หากใครได้ชม ได้ฟัง ทีวีเสื้อแดง โดยเฉพาะในช่วงที่ไอ้ตู่"จตุพร พรหมพันธุ์"ขึ้นปราศรัยบนเวทีกล่าวหาโจมตี"สุเทพ เทือกสุบรรณ"เขาก็จะพูดกล่าวหา"สุเทพ"แบบ เสียๆหายๆโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว ที่เป็นจุดอ่อนของ"เทพเทือก"
     
      ครั้งนั้น ไอ้ตู่(ศรีธนญชัย)แต่งบทใส่ร้าย "สุเทพ"ว่า ตอนนี้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ คุณหญิงท่านหนึ่ง ก่อนสรุปว่า"สุเทพ ตีท้ายวัง"
     
      แต่สำหรับตัวตนของไอ้ตู่ ศรีธนญชัย ชีวิตจริงของเขาก็ไม่ธรรมดา เมื่อพบว่า เขาชอบลุ่มหลงในรสกาม นอกใจภรรยา เช่นกัน
     
      "ชู้รักไอ้ตู่"ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ได้อยู่บนเวทีคนเสื้อแดง ในฐานะพิธีกร มีนามที่แปลความหมายออกมาแล้วว่า น.ส.นางแก้ว นามสกุล (นน)คล้ายๆนางเลิ้ง ซึ่งสาวผู้นี้เป็นคน จ. น่าน เดิมเป็นผู้ประกาศช่อง 11 ไปอยู่พีทีวี ตั้งแต่เริ่มเปิดจนถึงปัจจุบัน โดยพนักงานที่นั่น พูดปากต่อปากว่า เขาเป็นภรรยาลับของนายจตุพร พรหมพันธุ์ โดยได้รับค่าเลี้ยงดูเดือนละ 2 หมื่นบาท ผ่อนรถเก๋งให้ 1 คัน พร้อมกับได้เงินเดือนที่เป็นผู้ประกาศกับพีทีวี เดือนละ 38,000 บาท พักอยู่อพาร์ตเม้นต์แถวลาดพร้าว 95
     
      นางหญิงชู้รักไอ้ตู่...หลัง เมธี แฉ..วันต่อมาสดๆร้อนๆ (13 ต.ค.)มีการพูดกันปากต่อปาก ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯสถานที่คุมขังแกนนำเสื้อแดง โดยผู้ต้องขังเสื้อแดงแต่ละคนได้ต่อว่า" เมธี"อย่างรุนแรง ว่าไม่สมควรนำเรื่องส่วนตัวไปพูดกันเลย เพราะจะทำให้ ผู้หญิงเขาเดือดร้อน แต่ที่สำคัญ ทุกคนต่างยอมรับว่า เรื่องที่"เมธี"พูดเป็นเรื่องจริง
     
      จากประเด็น"ชู้รักไอ้ตู่"ที่แกนนำเสื้อแดงในคุก ยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง ...ที่"เมธี"ไม่สมควรพูด...
     
      ส่วนการออกมาแถลงตอบโต้...ของ ไอ้ตู่ เขาก็ไม่ได้ปฎิเสธ หรือ พูดถึงเรื่อง "พาหญิงที่ไม่ใช่เมียไปทำอะไรที่ชายหาด"แต่อย่างใด
     
   
บันทึก #1 14 ต.ค. 2553 20:52:02
"ชู้รักไอ้ตู่"...เขาคืออดีตหญิงผู้น่าสงสาร ย้อนหลังไป 2- 3 ปี ก่อนที่จะให้ "ไอ้ตู่"ได้เชยชม พบว่าน้อง น. เคยผ่านการมีชีวิตยุ่งๆเกี่ยวกับความรักตามวัยสาวของตนเองอย่างชอกช้ำ เป็นชีวิตที่น่าสงสารถึงขั้นต้องทำงานหาเงินเลี้ยงแฟนหนุ่มที่ตกงาน จนเจ้าตัวไม่ไหวโดนแฟนหนุ่มดูด ไถเงิน ไปจนสิ้นเนื้อประดาตัว จากเคยมีรถยนต์ มีเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อยากซื้อ อยากกิน อยากแต่งตัวสวย ๆ ก็ไม่ได้ทำ เพราะรถยนต์ที่ใช้อยู่ต้องถูกยึด ห้องพักอพาร์ตเม้นต์ที่เคยเช่าอยู่กับแฟนหนุ่มก็ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า เงินทองที่เก็บไว้ก็ร่อยหรอ เนื่องจากแฟนหนุ่มไม่มีงานทำ แต่เล่นการพนัน เลี้ยง น้องด้วยลำแข้ง ดั่งกระสอบทราย โดยแฟนหนุ่มคนที่ว่านี้ ก่อนเคยทำงาน พีทีวี เป็นหนุ่มรูปหล่อ สาว ๆ ติดตรึม เพราะเจ้าหนุ่มเข้ามาทำงานอ้างตัวว่าเป็นเลขานุการส่วนตัว "เจ๊เพ็ญ"แต่ที่แท้เป็นเพียงคนขับรถ และถูกไล่ออกจากพีทีวี เพราะเรื่องทุจริตเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ
     
      ก่อนหน้าที่จะมาเจอหนุ่มเพลย์บอยคนนี้ น้อง น. เคยมีแฟนเป็นถึงระดับผู้กำกับละคร ของค่ายดัง โดยทั้งสองวาดฝันถึงขั้นแต่งงาน โดยฝ่ายชายให้คำมั่นสัญญากับครอบครัว น้อง น. ว่าคบกัน 2 ปีจะแต่งงานกันทันที เพื่อที่จะได้น้องมาลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านทาวน์เฮาส์ แต่เมื่อมาอยู่ด้วยกันเพียงปีเดียว ฝ่ายชายให้เหตุผลสั้นๆว่าเบื่อ ทัศนคติไม่ตรงกันขอเลิกรา แต่น้องมอบใจกายให้แล้วทำใจไม่ได้ ยังดื้อขอคบต่อ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมให้น้องออกจากบ้าน เนื่องจากจะพาหญิงอื่นเข้ามาอยู่แทน
     
      สมัยเมื่อเป็นผู้ประกาศข่าวช่องรัฐบาล น้อง น. จะเนื้อหอม มีชายมาเฝ้าดอมดมไม่ขาดสาย แต่ น้อง น. จะมีนิสัยทะเยอทะยาน มักใหญ่ใฝ่สูงชอบกุ๊กกิ๊กกับชายวัย 40 อัพ ระดับบริหาร จนได้ดิบได้ดี เป็นผู้ประกาศข่าวต่อเนื่อง จนพีทีวีเปิดทำการ ผู้บริหารจะโละน้อง น. หรือต้องการให้น้องมีงานดี เงินดี หรือไม่ทราบได้ เป็นผู้ฝากน้องเข้าทำงานที่พีทีวี จนไปได้คนขับรถ "เจ๊เพ็ญ" และเมื่ออกหักจากคนขับรถ น้อง น. ถูกทาบทาม จากคนใกล้ชิด "จตุพร" ว่าท่านเอ็นดูมานานแล้ว อยากใกล้ชิดสนิท สนม ถึงขั้นต้องการให้เป็นคู่ชีวิต น้องผู้เจ็บปวดกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจทันที เพราะเงินไม่มีติดตัว รถหรูที่เคยมีก็ไม่มีขับ แถมที่อยู่ก็ไม่แน่นอน เพื่ออนาคตที่สุขสบาย กับคำพูดโอ้โลมที่วาดฝันให้น้องได้เป็นถึงเมียรัฐมนตรี หากตุ๊ดตู่เป็นใหญ่เป็นโตได้เป็นรัฐมนตรี น้องจะได้มีสายสะพาย
     
      การคบหาของตู่กับ น้อง น. จะเปรียบเสมือนสามี ภรรยา ที่ออกหน้า ออกตาไปทุกที่ ที่มีการปราศรัยเสื้อแดง ที่มีกิจกรรมเสื้อแดง ในออฟฟิศก็จะคอยดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ทุกคนจะให้เกียรติ ให้ความเกรงขาม แถมสมัยที่เมียหลวงคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ลูกอดีตผู้ว่าฯ เมืองน้ำดำ ตั้งท้อง ตุ๊ดตู่จะอยู่กับ น้อง น. ทุกคืน เมียหลวงขอแค่ช่วงเช้าและเย็นแวะไปกินข้าวกับลูกและเมียหลวงบ้าง ซึ่งเมียหลวงบอกตู่ ว่าจะไปไหนก็ได้ จะคบกี่คนก็ได้ แต่ขอให้มีเวลามาให้ลูกเห็นหน้าบ้างก็เท่านั้น
คำตอบ (4)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
การโพสต์คำตอบถูกปิดใช้งาน
Google ค้นเว็บ
Google ค้นรูป
เลือกวิดีโอ YouTube
ค้นหา
ป้อน URL
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาเว็บลิงก์
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาภาพ
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อค้นหาวิดีโอ
ช่องค้นหาต้องไม่ว่างเปล่า
วาง URL ในช่องด้านล่าง:
ไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ได้
ค้นหาใน YouTube
เพิ่มลิงก์วิดีโอ
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
-1
การดู
15929
ติดตาม
2
x
©2014 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว