ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ในวันที่ 23 มิถุนายน 2014 กูรู จะกลายเป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียว หลังจากวันที่ 23 มิถุนายน 2014 คำถามทั้งหมดที่มีการตอบจะเปิดให้ผู้คนสามารถค้นหาและเรียกดูได้ แต่จะไม่รับคำถาม คำตอบใหม่ หรือกิจกรรมการเขียนอื่นๆ ของผู้ใช้อีก.. โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256122)
คอมพิวเตอร์ (158452)
การศึกษา (153993)
สังคม (54461)
สุขภาพ (44609)
เกมส์ (41325)
ชอปปิ้ง (19137)
บันเทิง (17229)
สถานที่ (16144)
ไลฟ์สไตล์ (15951)
เครือข่าย (10420)
ธุรกิจ (9555)
การท่องเที่ยว (8743)
กีฬา (7356)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4931)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4385)
ดูทั้งหมด
25/3/54
ช่วยแปลเมนูการทำอาหารหน่อยครับ
ภาษาอังกฤษ
ภาษาต่างประเทศ
การแปล
ไวยากรณ์
ส่วนผสม
ปลาแซลมอน 1 ชิ้น 200 กรัม
น้ำส้มคั้น 1/2 ถ้วยตวง
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
เนยสดชนิดเค็ม 4 ช้อนโต๊ะ
ผงออลสไปซ์ 1/2 ช้อนชา
ผงปรุงรสไก่ 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับละเอียด 1 ช้อนชา
ผักชีลาว(Dill) สับละเอียด 1 ช้อนชา
มันฝรั่งต้มกับผักอบเนย

วิธีทำ
1. หมักปลาแชลมอนกับผงออลสไปซ์เข้าด้วยกัน พักไว้ในตู้เย็นนานประมาณ 30 นาที
2. ใส่เนยสดชนิดเค็มน้อยลงในกระทะ ตั้งไฟพอให้เนยละลายนำ
ปลาแชลมอนที่พักไว้ลงจี่จนสุกเหลืองทั้งสองด้าน จึงตักขึ้น จัดใส่จานสำหรับเสริฟเตรียมไว้
3. ใส่เนยสดชนิดเค็มส่วนที่เหลือในกระทะ ตั้งไฟพอให้เนยละลายใส่กระเทียมลงผัดพอหอม เติมน้ำส้มคั้น น้ำผึ้งและผงปรุงรสไก่
4. คนจนส่วนผสมเดือดทั่วดี ก่อนยกลงโรยหน้าด้วยผักชีลาว (Dill)เคล้าผสมให้เข้ากัน
5. ตักราดลงบนชิ้นปลาแซลมอน รับประทานคู่กับมันฝรั่งต้มและผักอบเนย
คำตอบ (2)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
1
การดู
2096
ติดตาม
1
x
©2014 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว