ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256010)
คอมพิวเตอร์ (158397)
การศึกษา (153941)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44594)
เกมส์ (41312)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
28/9/52
ถามคุณผู้ชายว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง
ปัญหาคาใจ
คำถามความเห็นของผู้ชายที่มีภรรยาหรือแฟน หรือผู้หญิงที่คิดจะจริงจังด้วยเท่านั้น ไม่รวมกิ๊ก

1. เวลาไปทะเล มีการดำน้ำดูปะการัง (ดำน้ำตื้น) ผู้หญิงอยากใส่ทูพีซ (ไม่จำกัดว่าบิกินี หรือว่า ทูพีซแบบกางเกงมีขา เสื้อตัวบนสั้นหรือยาวก็ได้) เพราะรู้สึกว่าคล่องตัวกว่า หากเวลาเข้าห้องน้ำ แล้วยังไม่เปลี่ยนชุดว่ายน้ำมาเป็นชุดปรกติ มีความสะดวกในทูพีซมีมากกว่าวันพีซ สามีหรือแฟน มีความเห็นอย่างไรในการที่แฟนหรือภรรยาจะแต่งแบบนี้ คิดว่าโป๊ไปหรือเปล่า
2. การแต่งตัวตามสมัยนิยม เช่น ไปผับอาจใส่เดรส หรือขาสั้น หรือ เสื้อสายเดี่ยว คล้องคอเปิดหลัง หรือเกาะอก สถานที่ทั่วไปเช่น ห้าง โรงหนัง ใส่ตามสมัยนิยมได้หรือเปล่า เช่น กระโปรงสั้น กางเกงสั้น (ที่นิยมตอนนี้) เป็นต้น และหากอายุเยอะขึ้นเช่น เลย 30 หรือ 35 หรือ 40 ไปแล้ว ยังแต่งตัวแบบนี้อยู่ สามีหรือแฟนมีความเห็นอย่างไร (แต่ว่าสรีระของผู้หญิงยังใส่ได้อยู่นะ เีพียงแต่ขอความเห็นว่า เหมาะไม่เหมาะอย่างไร)
3. การสังสรรค์กับเพื่อนหญิงที่สนิทในกลุ่ม เช่น อาจมีนัดไปปาร์ตี้ หรือนัดไปทานข้าวดูหนัง หรือนัดไปออกกำลัง ช็อปปิ้ง ไปได้บ่อยแค่ไหนจึงจะเรียกว่าไม่บ่อยเกินไป (ผู้หญิงทั้งที่แต่งงานแล้วและเป็นแฟนกัน)
4. ผู้หญิงทำงาน ทำงานบ้านหรือดูแลบ้านน้อยเพราะอาจมีแม่บ้านแม่ครัวดูแลให้ แต่พอทำเป็นควบคุมดูแลแม่บ้านให้ทำถูกต้องได้ เป็นคนเก่งในการทำงานและก็ชอบทำงาน ออกแนวเป็นผู้หญิงสมัยใหม่หน่อย อาจจะทำกับข้าวได้บางอย่างที่สามีหรือลูกชอบ แต่ไม่ได้เก่งขนาดผู้หญิงสมัยก่อนที่ทำงานบ้านได้เยอะกว่านี้ สามีคิดอย่างไร เห็นด้วยที่ภรรยาหรือแฟนเป็นอย่างนี้หรือไม่

บันทึก #1 28 ก.ย. 2552 16:18:40
คุณ Scientologist
ประเด็นเรื่องไปผับหรือไม่ควรไปผับ ขอว่าอย่าเป็นประเด็นค่ะ ถามเฉพาะการแต่งตัวในข้อ 1+2 เพราะที่จริงแล้วมันเป็นคำถามที่อยู่บนพื้นฐานที่ว่า ไม่ขัดแย้งเรื่องไม่ให้ไปผับ ไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่ผับ หรือคาราโอเกะ เพราะมันเป็นสังคมปัจจุบัน อย่างเกรซทำงาน ก็มีที่แผนกหรือทั้งบริษัทจัดเลี้ยงในผับหรือคาราโอเกะ ดังนั้นประเด็นที่ว่ามันเหมาะหรือเปล่าที่ออฟฟิศหรือบริษัทไปจัดงานในสถานที่นั้น แต่อยากขอความเห็นเรื่องการแต่งตัวมากกว่า
ส่วนการไปผับแล้วไม่ทำหน้าที่แม่ให้สมบูรณ์นี่ก็ขอร้องว่าไม่เป็นประเด็นในการตอบค่ะ เพราะว่าถามเรื่องการแต่งตัว
คือเหมือนกับคำถามจะเป็นเรื่องทำนองว่า ไปผับ แต่งตัวอย่างนั้นแฟนหรือสามีว่าอย่างไร หรือการไปงานกลางคืน มีชุดราตรี สายเดี่ยว เกาะอก มันก็เป็นลักษณะของกาลเทศะ สถานที่ ประเด็นที่ถามไม่ใช่เรื่องแต่งตัวไปเพื่อ "ล่อ" ผู้ชาย หรือหาผู้ชายมามีเซ็กซ์กันค่ะ ถามถึงการแต่งตัวในสถานที่เที่ยวกลางคืน จริงๆก็ดูเหมาะกับสถานที่ค่ะ แต่อยากทราบความเห็นของผู้ชายที่เป็นแฟนหรือสามี ถ้าใครไม่เห็นด้วยว่า ไม่ควรไปผับเลย ไม่ออกความเห็นก็ได้ค่ะ เพราะพื้นฐานมันคือไม่เห็นด้วยเรื่องที่เที่ยวกลางคืนแล้ว ขอความเห็นเฉพาะคนที่ยอมรับการไปสถานที่ดังกล่าวเท่านั้นค่ะ
อธิบายยืดยาวเพื่อให้เข้าใจ คงไม่โกรธนะคะ
คำตอบ (9)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
7
การดู
2872
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว