ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256009)
คอมพิวเตอร์ (158396)
การศึกษา (153940)
สังคม (54450)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
กระตุ้นอารมณ์เขา(ผุ้ชาย)อย่างไรให้ "ฮึกเหิม"
ครอบครัว
อารมณ์
ปัญหาคาใจ
เซ็กซ์
กระตุ้นอารมณ์เขาอย่างไรให้ "ฮึกเหิม"      ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่า ผู้ชายทุกๆ คนไม่ใช่ที่จะพร้อม "ออกรบ" เสมอไป มีเพียงชายบางคนเท่านั้น ที่สามารถ ดังนั้นผู้ชายก็ต้องการการ "กระตุ้น" เช่นเดียวกับผู้หญิงเช่นกัน เพียงแต่การ "กระตุ้น" ของผู้ชายนั้นอาจจะไม่ใช่การ "สัมผัส" เสมอไป คุณเองก็สามารถ "กระตุ้น" เขาให้ "ฮึกเหิม" ได้เช่นกันคะ ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้กันดูนะคะ
สร้างความคาดเดาล่วงหน้าให้กับเขา
คุณอาจจะโทรบอกเขาว่า คืนนี้คุณมีอาหารจานเด็ดสุดเซ็กซี่รอเขาอยู่ หรืออาจจะเขียนโน๊ตเล็กๆ ประเภทอีโรติก ยั่วยวนนิดๆ ซ่อนเอาไว้ในกระเป๋าเงิน หรือกระเป๋าเอกสารของเขาก็ได้คะ พอคุณผู้ชายได้อ่านหรือได้รู้ว่า คืนนี้จะมี "จานเด็ด" รออยู่ละก็ เชื่อไหมคะว่า วันทั้งวัน เขาแทบจะนั่งรอไม่ไหวเลยคะ จินตนาการของเขาจะถูกใช้ไปอย่างมากมายทีเดียว

"โหมโรง" ก่อนนะจ๊ะ
เมื่อถึงเวลาที่เขารอคอย คุณควรที่จะเป็นฝ่าย "รุก" และ "เล้าโลม" เขาให้เต็มที่ การลูบไล้และสัมผัส ทุกส่วนของร่างกาย มีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก พยาม "กระตุ้น" เขาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แน่นอนคะว่า เขาอาจจะใจร้อน อยากกิน "จานหลัก" ก่อนเลย แต่คุณควรที่จะคอนโทรลเขา และควบคุมความต้องการของเขาให้ได้ คุมเกมให้อยู่ อย่าตามใจเขานะคะ แม้ว่าในใจคุณเองก็พร้อมที่จะเริงร่าแล้วก็ตาม พยามยามขัดขืน และยืดเวลาต่อไปด้วยการเล้าโลม จนกระทั่งเขาทนไม่ไหวจนเอ่ยปาก "ร้องขอ" เมื่อถึงเวลานั้น คุณนั่นแหละที่จะต้องเป็นฝ่าย "ทำรัก" ให้เขา อาจจะเป็นท่า "จ๊อกกี้สาวปราบม้าแสนพยศ" และเมื่อคุณเองก็ถึงจุด จงเร่งเครื่องของคุณให้เต็มที่เพื่อที่จะไปให้ถึงประตูสวรรค์พร้อมๆ กัน

เลิกขี้อาย เติมดีกรีความเร่าร้อนให้กับตัวเอง
หญิงร้อนสวาทผู้ช้ำชองเท่านั้นที่จะรู้ว่า ผู้ชายนั้นต้องการบทรักที่แตกต่าง เร้าร้อน ตื่นเต้น หากคุณไม่ต้องการให้เขาไปเล่นบทรักกับสาวอื่นละก็ คุณจงแปลงตัวกลายเป็นสาวนักรัก ที่มีเสน่ห์ร้อนแรงตามใจเขาบ้าง จำไว้ว่า ชายไม่ชอบลิ้มลองอาหารแต่รสจืดชืด แต่เขาเองบางครั้งก็อยากที่จะทานอาหารรสจัดเช่นกัน ลองแอบเข้ามานอนรอเขาอยู่บนเตียงในห้อง และร่วมรักกับเขาอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน จนเขาต้องร้องครวญครางออกมาด้วยความสุขสิคะ

พูดทะลึ่งวันละนิด จิตแจ่มใส
เชื่อหรือไม่ว่า คำพูโนวอีโรติก ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์เขาได้เช่นกัน ยิ่งหากคุณพูดระหว่างกำลังมีบทรักอันร้อนแรง ซึ่งปกติคุณอาจจะไม่เคยพูดเลย การเปลี่ยนแปลงของคุณนั้น จะทำให้เขารู้สึกได้ว่า เขา "เจ๋ง" ขนาดที่ทำให้คุณกลายเป็นคนละคนไปเลยทีเดียวคะ นั้นก็จะกลายเป็นตัวจุดไฟราคะให้เขาลุกโชนต่อเนื่องได้

พลิกแพลงแฟนตาซี
ท่ารักที่โลดโผนโจนทะยานก็เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะกระตุ้นอารมณ์ทั้งเขาและคุณได้เป็นอย่างดี ลองนึกดูสิว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าวันหนึ่ง คุณเกิดลุกขึ้นมาเป็ฯสาวร้อนรัก สวมชุดนอนเบาบาง หรือชุดอีโรติกแฟนตาซี พร้อมด้วยท่ารักโลดโผน แปลกใหม่ซึ่งคุณและเขาไม่เคยทำมาก่อน มีหรือที่เขาจะไม่สำลักความสุขที่คุณมอบให้

จัดไฟให้สวยก็ช่วยได้
ไฟสีชมพูสลัวๆ ช่วยสร้างอารมณ์รักของคุณทั้งสอง ความคึกคัก มองเห็นสัดส่วน ทั้งใบหน้าและส่วนเว้าโค้ง ตลอดจนมองเห็นท่วงท่าลีลารัก จะยิ่งช่วยเพิ่มอารมณ์ได้มากกว่าการปิดไฟมืดมิดมองไม่เห็นอะไรเลย

เล่นบทนักสืบ
ลองเล่นเป็นบทนักสืบ ที่จับผู้ต้องสงสัยได้สิคะ จับเขามาขึงพืด จากนั้นคุณก็ระดมจูบและเล้าโลมเขาอย่างเร้าร้อน หรือจะทำอะไรเขาก้ได้ เพราะเขาเป็นเชลยรักของคุณแล้วนี่นา ปรากฏการณ์นี้ก็อาจจะช่วยให้เขาติดใจลืมไม่ลงได้ทีเดียว

"ครวญคราง" อีกสักหน่อย
ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชื่นชมเสียงครวญครางของคู่รัก เพราะมันจะเป็นตัวบอกเหตุว่าเขา "เก่ง" แค่ไหนในลีลารัก คุณผู้หญิงไม่จำเป็นต้องนอนนิ่งๆ กัดฟันอดทนกับความเสียวซ่าน ปลดปล่อยมันออกมาได้เลยคะ เวลาที่คุณกำลังมีบทรักที่ร้อนแรง เสียงครวญครางจะช่วยกระตุ้นให้เขามีพลัง และฮักเหิม ทุ่มเทพลังรักให้กับคุณอย่างเต็มที่

ถ้าคุณผู้หญิงลองนำไปใช้แล้วละก็ รับรองว่าคุณมัดใจเขาได้อยู่หมัดเชียวละละ ^_^


คำตอบ (9)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
7
การดู
12484
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว