ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256005)
คอมพิวเตอร์ (158393)
การศึกษา (153938)
สังคม (54449)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
อัญชลี ไพรีรัก หายไปไหน
ปัญหาคาใจ
บันทึก #1 27 เม.ย. 2554 11:39:45
อ๋อ ได้คำตอบแล้ว
สนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรฯ กล่าวปราศรัยที่เวทีสะพานมัฆวานรังสรรค์ วันนี้ ตอนหนึ่งได้ กรณีผู้ดำเนินรายการไทยพีบีเอส ถามว่าทำไมจึงมีเรื่องกับ "เจ๊ปอง" อัญชะลี ไพรีรัก

สนธิตอบว่า ตนไม่มีเรื่องกับนางสาวอัญชะลี แต่นางสาวอัญชะลีมีเรื่องกับพี่น้องพันธมิตรฯ เพราะนางสาวอัญชะลีบอกว่าตนเองเป็นสื่อ ไม่มีเวลามาขึ้นเวที ขอทำงานสื่อดีกว่า แต่พี่น้องพันธมิตรฯ มีปัญญาเลยถามต่อว่าแล้วทำไมนางจินดารัตน์ เจริญชัยชนะ นางสาวกมลพร วรกุล นางสาวอุษณีย์ เอกอุษณีย์ นายเติมศักดิ์ จารุปราณ และคนอื่นๆ ไม่ใช่สื่อมวลชนหรือ ทำไมมีเวลา เมื่อพันธมิตรฯ ถามกลับอย่างนี้ นายชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย นายประพันธ์ คูณมี และหลายๆ คน ก็มาอธิบาย พอมีการอธิบายจึงกลายเป็นศึกระหว่างนางสาวอัญชะลีกับ “สมณะนะจ๊” และพี่น้องพันธมิตรฯ
     
      นายสนธิ กล่าวต่อว่า ตนได้อธิบายให้คนที่สัมภาษณ์ฟังว่า นางสาวอัญชะลีสนิทสนมกับนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงไอซีที จึงไปนั่งหน้าห้อง ไม่ได้เป็นเลขาฯ แต่ทำตัวเป็นเลขาฯ ใหญ่ เพราะมีความสนิทสนมกับพี่สาวนายจุติ นอกจากนี้นางสาวอัญชะลียังเรียกนายวัฒนา อัศวะเหม ว่าลุงวัฒน์ เพราะพ่อของนางสาวอัญชะลีเป็นหนี้บุญคุณนายวัฒนา

ขณะนี้นายวัฒนาหลบหนีไปอยู่ที่เขมร(หลังจากศาลมีคำพิพากษาจำคุกคดีทุจริตโครงการบ่อบำบัดน้ำเสียคลองด่าน) แปลงสัญชาติเป็นเขมรและถือพาสปอร์ตเขมร ดังนั้นนางสาวอัญชะลีจะมาขึ้นเวทีพันธมิตรฯ ก็กระไรอยู่ เพราะไม่เช่นนั้นจะกระทบต่อพรรคประชาธิปัตย์ของนายจุติที่สนิทสนมด้วย ขณะที่เวทีพันธมิตรฯ ทุกคนก็เล่นงานนายฮุนเซนอยู่ ก็จะเป็นอันตรายต่อลุงวัฒน์ แต่นางสาวอัญชะลีพูดไม่ได้ พูดไม่ออก จึงหาทางเลี่ยง เพราะคิดว่ายังคงจะหลอกพันธมิตรฯ ได้อยู่ เลยกลายเป็นเรื่องเป็นราวที่กระทบกระทั่งกันมาตลอด
     
      “ผมไม่รู้จะพูดอะไร เพราะผมไม่มีอะไรกะเขา เขาบอกว่าอยู่เอเอสทีวี บาทหนึ่งก็ไม่ได้ แต่ตอนที่เขาไปเรียนออสเตรเลีย มีเถ้าแก่คนหนึ่ง ที่ลูกชายเคยไปเรียนออสเตรเลีย ได้เปิดบัญชีไว้ให้ลูกชายที่เซนต์ลูเซีย รัฐควีนส์แลนด์ มันมีเงินเหลืออยู่ 10,500 เหรียญออสเตรเลีย เถ้าแก่คนนั้นเลยเขียนเช็กให้อัญชะลีไป 10,000 เหรียญฯ ลองเดาเอาว่าเถ้าแก่คนนั้นเป็นใคร”
     
      สนธิ กล่าวต่อว่า ใครมีอะไรกับพันธมิตรฯ ก็ขอให้พูดจากันตรงๆ ได้เลย พี่น้องพันธมิตรฯ ใจนักเลงพอ ถ้ามีอะไรพูดกันมาตรงๆ ก็ให้อภัยกันได้ทุกคน วันนี้ใครก็ตามที่มาขอโทษว่าผิดพลาดไปแล้วเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เราก็พร้อมที่จะให้อภัย แต่ไม่ใช่มาตะแบง มาอวดดี มาดูถูก หรือมาบอกว่าสมาชิกพรรคการเมืองใหม่สายพันธมิตรฯ เป็นโจร 500
     
      “แล้วมาหาว่าผมเป็นเถ้าแก่สั่งมา ผมไม่ห่วงหรอก ผมไม่สนใจ พี่ลอง พี่พิภพ ก็ยังบอกว่า คนที่เริ่มโหวตโนไม่ใช่สนธิ อย่างไรก็ตาม ถึงไม่ใช่คนเริ่ม แต่ผมเห็นด้วย แล้วมันหนักหัวกบาลใคร จำเอาไว้ เราจะโหวตโน แล้วหนักหัวกบาลใคร นี่คือสิ่งที่ผมพูด ผมไม่เคยปิดบังอะไร” (อ้างอิง จากเอเอสทีวีผู้จัดการ)

...

เชื่อว่าเถ้าแก่มีเคือง "เรื่องข่าวปล่อย" ที่กล่าวอะไรๆ ก็ว่าแต่ "เถ้าแก่สั่ง" เหมือนมาอย่างไรก็ระบายไปอย่างนั้น..

วันนี้ คิว "เจ๊ปอง อัญชะลี" จากพันธมิตรฯ แบบเจ็บๆ ไม่รู้ลืม!
ที่มา:  http://www.oknation.net/blog/nity/2011/04/26/entry-4
คำตอบ (1)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
การโพสต์คำตอบถูกปิดใช้งาน
Google ค้นเว็บ
Google ค้นรูป
เลือกวิดีโอ YouTube
ค้นหา
ป้อน URL
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาเว็บลิงก์
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อหาภาพ
พิมพ์คำค้นหาของคุณลงในช่องเพื่อค้นหาวิดีโอ
ช่องค้นหาต้องไม่ว่างเปล่า
วาง URL ในช่องด้านล่าง:
ไม่สามารถโหลดเว็บไซต์ได้
ค้นหาใน YouTube
เพิ่มลิงก์วิดีโอ
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
1
การดู
4539
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว