ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ในวันที่ 23 มิถุนายน 2014 กูรู จะกลายเป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียว หลังจากวันที่ 23 มิถุนายน 2014 คำถามทั้งหมดที่มีการตอบจะเปิดให้ผู้คนสามารถค้นหาและเรียกดูได้ แต่จะไม่รับคำถาม คำตอบใหม่ หรือกิจกรรมการเขียนอื่นๆ ของผู้ใช้อีก.. โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256115)
คอมพิวเตอร์ (158447)
การศึกษา (153991)
สังคม (54460)
สุขภาพ (44608)
เกมส์ (41324)
ชอปปิ้ง (19136)
บันเทิง (17229)
สถานที่ (16144)
ไลฟ์สไตล์ (15951)
เครือข่าย (10420)
ธุรกิจ (9555)
การท่องเที่ยว (8743)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4931)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4385)
ดูทั้งหมด
20/1/54
เทคนิคการทำ "สเต๊กปลาแซวมอลเนื้อนุ่ม"
ตำราอาหาร
โภชนาการ
อาหารปลอดสาร
สูตรอาหาร
แชท
ไม่มีอะไรมากแค่ใส้นมข้นจืดลงไปนะใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้ แต่แนะนำเป็นนมข้นจืด คาเนชั่นนะเพราะว่าที่ร้านใช้อยู่
ลองทำทานที่บ้านได้จ้า อันนี้เป็นสูตรร้านอาหารของเพื่อนๆ ก็เลยลองเอามาให้ดูเผื่อใครอยากทานค่ะ

ชมวีดีโอวิธีการทำได้ที่นี่ค่ะ
http://www.youtube.com/watch?v=VWjvNXGXRZ0

บันทึก #1 20 ม.ค. 2554 22:35:45
5555 อิฮั้นเองค่ะ หนีมาทำครัวแล้วค่ะ หุหุหุ
คำตอบ (12)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
6
การดู
1791
ติดตาม
0
x
©2014 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว