ค้นหา ค้นรูป แผนที่ YouTube Gmail ไดรฟ์ ปฏิทิน แปลภาษา อื่นๆ »
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ขอขอบคุณที่ใช้ กูรู ตอนนี้ กูรู เป็นบริการแบบอ่านอย่างเดียวแล้ว และในวันที่ 30 เมษายน 2015 กูรู จะหยุดให้บริการและจะมีการนำเนื้อหาทั้งหมดออก อ่านคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
กูรู
ป้ายกำกับยอดนิยม
ความรู้สึก (256005)
คอมพิวเตอร์ (158393)
การศึกษา (153938)
สังคม (54449)
สุขภาพ (44592)
เกมส์ (41311)
ชอปปิ้ง (19132)
บันเทิง (17227)
สถานที่ (16143)
ไลฟ์สไตล์ (15950)
เครือข่าย (10415)
ธุรกิจ (9553)
การท่องเที่ยว (8742)
กีฬา (7355)
การแพทย์ (5519)
แผนกเรียน (4930)
ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล (4384)
ดูทั้งหมด
31/5/55
ช่วยแปลคำกล่าวรายงานของประธานในพิธีเปิดเป็นภาษาอังกฤษให้ทีค่ะ
การศึกษา
ภาษาต่างประเทศ
การแปล
ภาษาอังกฤษ
ช่วยแปลคำกล่าวรายงานของประธานในพิธีเปิดเป็นภาษาอังกฤษให้ทีค่ะ
-----------------------------------------------

ผู้อำนวยการ  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  ทั้ง 42 โรงเรียน และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 ทุกท่าน
กระผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการพัฒนาการบริหารจัดการระบบคุณภาพของสถานศึกษา (TQA)” ในวันนี้
ตามที่ประธานคณะกรรมการดำเนินงานได้รายงานให้ทราบแล้วนั้น  เพื่อให้ท่านทั้งหลายได้เกิดความเข้าใจร่วมกันและตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารจัดการระบบคุณภาพของสถานศึกษาของไทย  ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการผลักดันการพัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล  ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  อันจะส่งผลกระทบต่อนักเรียนอันเป็นเป้าหมายปลายทางของการจัดการศึกษา  โดยที่ระบบบริหารการจัดการนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบที่จะพัฒนาองค์กรให้มีผลการดำเนินการที่เป็นเลิศ  ซึ่งอิงมาจากแนวทางการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award - TQA)  เพื่อนำมาพัฒนาขีดความสามารถด้านการบริหารจัดการองค์กรให้มีวิธีปฏิบัติและผลการดำเนินการในระดับมาตรฐานโลกต่อไป
ผมขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ได้ดำเนินการให้มีการจัดการสัมมนาในครั้งนี้ขึ้น  และขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน  ที่มีความมุ่งมั่นจะพัฒนาระบบคุณภาพของสถานศึกษา  เพื่อพัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากลต่อไป
ในโอกาสนี้กระผมขออำนวยพรให้ท่านทั้งหลายจงประสบแต่ความสุข ความเจริญในชีวิตยิ่งๆ ขึ้นไป  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสัมมนาครั้งนี้จะสำเร็จและบรรลุตามวัตถุประสงค์ของการจัดงานทุกประการ
บัดนี้ ได้เวลาอันสมควรแล้ว กระผมจึงขอเปิด “โครงการพัฒนาการบริหารจัดการระบบคุณภาพของสถานศึกษา (TQA)” ณ บัดนี้

------------------------------------------

ขอบคุณค่ะ
บันทึก #1 31 พ.ค. 2555 12:35:46
แปลมาได้ประมาณนี้อะค่ะ เหลือแค่ชื่อโครงการที่ยังไม่รู้จะใส่ว่าอะไรดี

School Directors, Assistant School Directors and The Secondary Education Service Area Office 4 Officers.
         I am very pleasure to be the president in official opening ceremony “โครงการพัฒนาการบริหารจัดการระบบคุณภาพของสถานศึกษา (TQA)” on today.
         The Secondary Education Service Area Office 4 is be held this project to understanding and analyzing the important of Thailand Management Total Quality in Education Institution which is valuable mechanism in development school/institution to world class standard along the Office of the basic education commission policy and (have) students are ultimate goal. This management system will help development the organization to excellent results that are referred from Thailand Quality Award- TQA ways for progressing capabilities in organization management to world class standard in the near future.
          Thank you all officers and participants that is in here. I hope this seminar will achieve completely purposes.
          On the auspicious times, I would like to Official Opening Ceremony “โครงการพัฒนาการบริหารจัดการระบบคุณภาพของสถานศึกษา (TQA)” at this time.
คำตอบ (2)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา
เกิดข้อผิดพลาดขณะโหลดคำตอบ โปรดลองอีกครั้ง
คำตอบบางข้อถูกนำออกออกจากการแสดงผลของคุณ
โหวต
1
การดู
4569
ติดตาม
1
x
©2015 Google - ข้อกำหนด - นโยบายเนื้อหา - ความเป็นส่วนตัว